Xuất sắc đạt 900 TOEIC, cô sinh viên Kinh tế chia sẻ:" Kết quả quá sức mong đợi của em =D"

VINH DANH SIÊU CAO THỦ TOEIC

VŨ QUỲNH ANH

Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân

Học viên lớp B324 - Ms Hoa TOEIC Tô Vĩnh Diện

900 TOEIC: 480 Listeing & 420 Reading

Quỳnh Anh - cô sinh viên Kinh tế vượt mục tiêu đạt ngay 900 TOEIC sau khóa học luyện thi TOEIC cùng thầy Trọng Dũng - Ms Hoa TOEIC Tô Vĩnh Diện. Các em cùng khám phá các kinh nghiệm ôn thi của cô bạn nhé.

Quỳnh Anh kể: "Hiện em đang là sinh viên năm cuối trường Đại Học Kinh tế quốc dân, trường có yêu cầu đầu ra là 600 TOEIC nhưng mục tiêu đặt ra của em là phải đạt ít nhất 850 điểm. Tuy nhiên lúc nhận được kết quả thi từ IIG, em thực sự rất vui và hài lòng với số điểm 900 này.

Vì em cũng hay nghe nhạc và xem phim nước ngoài nên với em tiếng Anh không chán gì cả. À, thần tượng của em là Linkin Park, DBSK với 1 số diễn viên nữa ạ.

Nói về kinh nghiệm thi của mình thì em cũng không biết chia sẻ như thế nào, em sẽ kể những cái em hay học nhé. Trong vòng 1 tháng trước khi thi, em làm khoảng 5 đề trong bộ ETS, làm đề cho quen thời gian ạ. Đồng thời em tập trung học theo những cái thầy dạy ở lớp là đủ để ôn thi rồi.

Nói về thầy Dũng thì em rất thích học với thầy, thầy dạy dễ hiểu với rất là vui nên học rất thoải mái ạ. Nếu chấm điểm thầy Dũng thì em cho điểm 10 tuyệt đối luôn ạ.

                         Quỳnh Anh và các bạn trong lớp B324 cùng thầy Trọng Dũng

Trong đề thi TOEIC, em mất điểm chủ yếu là phần từ vựng, nhất là part 5 6, với phần nghe hội thoại cũng khó. Chắc cũng do lúc học em không ôn được từ vựng nhiều, mà em tập trung phần nghe với phần đọc hiểu để theo kịp thời gian.

Em cảm ơn thầy Dũng và trung tâm đã mang đến những buổi học thú vị và chất lượng qua 2 tháng học ạ. Em chúc tất cả các bạn đều thi đạt kết quả cao và vượt mục tiêu mình đề ra ^.^"

---------------------

Trung tâm Ms Hoa TOEIC chân thành cảm ơn những chia sẻ của Quỳnh Anh, chúc em đạt được công việc mong muốn của mình và thành công trong cuộc sống sau này em nhé  =D

Post a Comment
Xem tất cả
23:27:22