Vượt mục tiêu 200 điểm, Thu Linh dễ dàng mang về cho mình tấm bằng 825 TOEIC

PROFILE HỌC VIÊN ĐIỂM CAO

Họ tên: Phạm Nguyễn Thu Linh
Sinh viên Đại Học Thương Mại
Học viên: lớp B348 - Ms Hoa Toeic Nguyễn Đổng Chi
TOEIC 825: 395 Listening & 430 Reading

Nhờ sự chăm chỉ cùng khả năng tiếp thu nhanh nhạy, Linh nhanh chóng cán đích 825 TOEIC cho lần thi đầu tiên tại IIG vừa qua. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của cô bé này nhé.

Khi được hỏi về lí do lựa chọn học thi Toeic của mình, cô bé Thu Linh chia sẻ: "Mục tiêu của em là có một số điểm toeic cao để làm đẹp CV xin việc, trường em có chỉ tiêu đầu ra là 650 nhưng mục tiêu của em thì càng cao càng tốt thôi ạ. Với số điểm 825 Toeic vừa rồi, em khá hài lòng.

Về kinh nghiệm ôn thi của em, em học theo sách của trung tâm, ngoài ra làm thêm các đề bên ngoài ạ. Khi học ở trung tâm em dành ra 2 tuần để làm lại đề, cứ làm đi làm lại hiểu kĩ từng bài chứ không làm tràn lan."

Linh cũng tâm sự thêm: "Cách dạy của cô Tuyến đơn giản, dễ hiểu ạ, em rất thích. Học tại trung tâm rất thoải mái, các cô tuy mỗi người một phong cách nhưng cô nào dạy cũng hay, đó là điều em thấy ấn tượng khi học ở đây. Ngoài ra, em cũng áp dụng được khá nhiều kiến thức được học khi thi, nhất là phần Nghe."

Linh cũng nhí nhảnh thổ lộ về mục tiêu sau này của mình: "Đó là ra trường đúng hạn và kiếm được một công việc ổn định với vốn tiếng Anh hiện có thôi ạ =D"

Trung tâm chúc em sẽ đạt được những kết quả tốt trong thời gian Đại Học tươi đẹp của mình, cũng chúc em sẽ dành được những thành công trong cuộc sống và công việc sau này Linh nhé ^^.

------------

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN NHÉ.

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:01:01