Vừa đi học vừa đi làm, Phan Thị Huyền Trang vẫn xuất sắc đạt 850 TOEIC

Dù mục tiêu ban đầu là 550+, nhưng Trang vẫn xuất sắc đạt 850 TOEIC chỉ sau 2 tháng nỗ lực

Phan Thị Huyền Trang hiện đang là Nhân viên xúc tiến kinh doanh tại NH Mizuho Nhật Bản. Cô nàng học viên lớp A824 Ms Hà Phương vừa xuất sắc cán đích thành công với số điểm 850 TOEIC. Đây thực sự là một kết quả ấn tượng với một học viên lớp A mục tiêu cuối khóa chỉ là 500 - 550. 

Mặc dù công việc đi làm rất bận rộn lại thêm việc gia đình nữa, nên Trang cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân bổ thời gian để học, cứ tranh thủ lúc nào là học lúc đó. Huyền Trang chia sẻ: "Trước khi đi học, mình hi vọng sẽ cải thiện vốn kiến thức cho bản thân, và quả đạt kết quả cao, ít nhất là trên mức yêu cầu của công ty. Thật may mắn vì kết quả ngoài mong đợi.”

2 tháng học tại trung tâm, điều mình ấn tượng nhất là PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN CẢM HỨNG. Cô Hà Phương là một Sứ giả rất có tâm với học viên. "Cô có phương pháp dạy cởi mở với cách tổ chức lớp rất khoa học đã cho mình nhiều cảm hứng học tập. Cô đã giúp mình rất nhiều trong việc học tập, chỉ ra cho mình nhiều mẹo hay khi làm bài và cách phân bổ thời gian hợp lý khi đi thi." Cảm ơn cô Phương và A412 nhiều lắm.

"Huyền Trang rạng rỡ khoe thành tích sau khóa học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC."

Nói về những kinh nghiệm ôn thi của bản thân, Huyền Trang chia sẻ: "Thật ra mình cũng không có bí quyết gì cả. Mình luôn tranh thủ thời gian để làm các bài tập cô giáo giao cho, học trong giáo trình của trung tâm Ms Hoa TOEIC  và đồng thời luyện thêm một số bộ sách như Economy 1, 2 và ETS để cho mình kĩ năng làm bài tốt hơn. Trong lúc ôn luyện thì mình thường note ra những lỗi sai. Làm bài tập nhiều sẽ rút ra được kinh nghiệm từ những lỗi sai đó”

Ms Hoa TOEIC chúc mừng cho Huyền Trang với kết quả xuất sắc vượt xa so với mục tiêu ban đầu của bản thân. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp nhé!

Xem thêm:

*************
BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Xem tất cả
23:31:36