Video bài giảng TOEIC

Chuỗi video bài giảng miễn phí - Ms Hoa TOEIC

Chào các em,

Với mong muốn xây dựng kênh bài giảng miễn phí cho hàng triệu học viên trên cả nước, giúp các bạn không có điều kiện tới trung tâm tham gia các khóa học có thể tiếp thu nguồn kiến thức vô tận của tiếng Anh, cô cùng đội ngũ sứ giả tại Ms Hoa TOEIC đã dày công xây dựng kênh video bài giảng với hàng trăm video học miễn phí. Hi vọng với những tình cảm và tâm huyết của các thầy cô sẽ giúp các em học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Hệ thống kênh bài giảng được xây dựng dựa trên những những chủ điểm cần thiết để giúp các em tìm hiểu phương pháp làm bài thi TOEIC nói riêng cũng như học tiếng Anh nói chung, bao gồm các mục: Kênh Bài giảng TOEIC online miễn phí, Cách tránh bẫy đề thi TOEIC, Chữa đề TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp trong Công việc TOEIC Speaking - Writing, Luyện phát âm chuẩn cùng Ms Hoa TOEIC, Live stream Ms Hoa TOEIC.

1. Kênh bài giảng TOEIC online miễn phí

Hệ thống kênh bài giảng được xây dựng bằng cách mô phỏng các phương pháp làm bài hiệu quả kèm theo các tips làm bài nhanh nhất và hiệu quả nhất

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

2. Cách tránh bẫy đề thi TOEIC

Hệ thống bài giảng tránh bẫy đề thi TOEIC bao gồm các video hướng dẫn các em tránh các bẫy thường gặp trong bài thi về các phần như: Danh từ, Động từ, tính từ, cách làm Part 7 TOEIC Reading hiệu quả....

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

3. Chữa đề TOEIC

Bao gồm các video hướng dẫn các em cách làm một số đề thi hay câu hỏi hay được trích ra từ các đề thi TOEIC thật.

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

4. Tiếng Anh giao tiếp trong Công việc TOEIC Speaking - Writing

Chuỗi video hướng dẫn học viên tiếp cận với bài thi TOEIC Speaking - Writing, hướng tới giao tiếp tiếng anh thành thạo 4 kĩ năng.

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

5. Luyện phát âm chuẩn cùng Ms Hoa TOEIC

Ngoài việc học các phương pháp và mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả thì trau dồi kĩ năng phát âm vô cùng quan trọng, giúp cho bài thi Listening của các em đơn giản và có kết quả tốt hơn.

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

6. Live stream Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC thường xuyên livestream trên kênh fanpage Ms Hoa TOEIC, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng làm bài. Mỗi video livestream thu hút hàng chục nghìn học viên theo dõi và tương tác.

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:24:13