Về Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 10 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay.
 

 
Slogan - Sứ giả truyền cảm hứng - Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

Sứ mệnh: 
Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, chúng tôi còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.


 “You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.

Những điều chỉ có tại Ms Hoa TOEIC
  •  Đội ngũ Sứ giả
Một trong những điều khiến Ms Hoa TOEIC luôn khác biệt chính là Đội ngũ sứ giả - những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ - mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người.
 

 
Bạn sẽ được học “home” - “go home” chứ không phải “go to home”, vì nhà đã nằm trong tim mỗi người, dù bạn đi xa đến đâu vẫn tìm được đường về nhà mà không cần giới từ chỉ hướng “to”. Đó là cách mà các sứ giả của Ms Hoa TOEIC tiếp cận ngôn ngữ, đặt vào đó tình cảm để khám phá vẻ đep tiếng Anh. Các sứ giả sẽ cho bạn thấy rằng chúng ta không học tiếng Anh chỉ vì tiếng Anh quan trọng, mà học vì muốn khám phá một ngôn ngữ khác, và đồng nghĩa với việc khám phá một ngôn ngữ khác là khám phá chính bản thân mình.
  • Mô hình lớp học: Mỗi lớp học Ms Hoa là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.


 


 


 


 

 
 
  • Hoạt động ngoại khóa: Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng tuần; tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, kĩ năng mềm...

 
 

 
 
 
 
  • Giáo trình học: Toàn bộ giáo trình học do chính Ms Hoa – Founder của Ms Hoa TOEIC biên soạn và thiết kế dựa trên format bài thi TOEIC, giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện nhất về TOEIC và đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, mỗi bài học sẽ đính kèm “Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ theo hướng vẻ đẹp” của chính Ms Hoa gửi tặng các bạn để có động lực khám phá tiếng Anh mỗi ngày.

  • Hỗ trợ học online miễn phí:
Với mỗi khóa học, Ms Hoa TOEIC tặng bạn 1 tài khoản online với các bài tập CHỈ dành riêng cho học viên.
 
Với hình thức học kết hợp online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích nó. Đây chính là thông điệp mà mà Ms Hoa Toeic muốn truyền tải: “Ms Hoa Toeic luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh diệu kì”.


 
NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:57:09