Ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh của Hồ Trúc Giang - vừa đạt TOEIC 860

Vừa học xong năm cuối ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Hoa Sen, cô bạn Hồ Trúc Giang đã xuất sắc giành được điểm số 860 trên chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ tốt nghiệp. Bí quyết của cô học viên lớp luyện đề D03 của thầy Huy Thạch có gì đặc biệt, mời các em cùng theo dõi nhé!

Xác định được sự cần thiết của chứng chỉ TOEIC tối thiểu 800 điểm để hoàn thiện đầu ra Đại học, Trúc Giang đã tự mày mò học TOEIC từ khá sớm. Nhưng Giang cũng nghĩ nếu chỉ tự học một mình, thì con đường để đi đến điểm số mục tiêu sẽ rất dài. Để không mất quá nhiều thời gian, trước lúc thi, Giang đăng ký học lớp luyện đề D03 tại Ms Hoa Phan Đăng Lưu. Trước đó Giang chưa từng học qua một lớp luyện thi nào.

Giang chia sẻ, em đã biết và theo dõi Ms Hoa TOEIC từ lâu. Mãi tới khi gần ra trường, thấy người bạn của mình đã học lớp B tại Ms Hoa TOEICHuỳnh Khánh Như, cũng đã đạt 905 điểm, thấy được sự cam kết và lộ trình học rõ ràng, Giang cũng đăng ký học luôn.

Nhờ có thầy giáo hỗ trợ, thúc đẩy, có môi trường tương tác cao dễ học, dễ tiếp thu, học viên nhanh chóng nâng cao trình độ. Thầy Huy Thạch rất giỏi, nhiệt tình; kể cả ngoài giờ trên lớp, bất kể câu hỏi nào của học viên cũng đều được thầy nhanh chóng trả lời, giúp học viên hiểu rõ và làm tốt bài tập.

Học xong khóa luyện đề, Trúc Giang bước vào kì thi liền ngay đó. Điểm số 860 gọi tên cô gái Sài Gòn Hồ Trúc Giang chỉ sau 10 buổi là một kết quả khá ngọt ngào với em cũng như Trung tâm Ms Hoa TOEIC.

Giang nói: “Ở lớp em chăm chú nghe thầy giảng, về nhà tập trung giải đề, luyện nghe. Các đề trong sách Economy được em luyện đi luyện lại. Ngoài ra em còn nghe nhạc xem phim nhiều, em thần tượng Adele ^^

 Lớp luyện đề với 10 buổi rất bổ ích để nhanh chóng nâng cao điểm số, nhưng nhất thiết phải có nền tảng cơ bản trước. Các bạn chưa nắm được format, chưa vững kiến thức thì em nghĩ nên thi thử và chọn một khóa luyện thi Pre, A, hoặc B trước, sau đó bước vào lớp luyện đề sẽ nhanh lên điểm hơn!

Học viên Hồ Trúc Giang cùng thầy giáo Huy Thạch và tập thể lớp D03

Vào phòng thi sẽ có chút hơi run, nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh sẽ làm tốt được bài thôi! Và mọi người nhớ đừng chỉ nghe bằng tai nghe, vào phòng thi nghe bằng loa sẽ không quen!

Trúc Giang cũng vui vẻ chia sẻ, ước mơ của em là sau này sẽ trở thành giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Là con gái út trong gia đình có hai chị em tại Quận Tân Bình, nơi tập trung khá nhiều Trung tâm Anh ngữ, cùng với chứng chỉ TOEIC 860 khởi đầu và chặng đường rèn luyện phía sau, hi vọng ước mơ trở thành cô giáo dạy tiếng Anh của Hồ Trúc Giang sẽ sớm thành hiện thực!

Ms Hoa chúc em luôn giữ được đam mê với tiếng Anh, và luôn truyền cảm hứng đến tất cả học viên tương lai của mình.

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:34:33