Từ mất gốc, chàng sinh viên Mỏ xuất sắc đạt 750 TOEIC nhờ bí kíp học bật ngờ

PROFILE HỌC VIÊN ĐIỂM CAO

LÊ CHU HOÀNG ĐẠI

750 TOEIC: 410 Listening & 340 Reading

Sinh viên ĐH Mỏ Địa chất

Khóa Pre Toeic cho người mất gốc - Pre 774 Ms Hoa Toeic Hoàng Quốc Việt

Sứ giả truyền cảm hứng: Ms Hương Liên

Từ một sinh viên không biết gì về tiếng Anh cả, sau 2 tháng học khóa Pre Toeic dành cho người mất gốc, Hoàng Đại đã xuất sắc đạt được 750 TOEIC sau những nỗ lực của bản thân. Chúng ta cùng khám phá những kinh nghiệm bí mật của bạn nhé.

"Mục tiêu của em là ra trường thành công với 450 TOEIC đầu ra theo yêu cầu của trường, vì vậy với số điểm 750 TOEIC tuy chưa thật sự cao nhưng em khá hài lòng bởi trước khi thi thật tại IIG thì em chưa thi bao giờ.

Em thường nghe nhạc, xem phim vừa để giải trí và học thêm tiếng Anh. Thần tượng yêu thích của em là: Shawn mendes , Justin bieber, Jonas blue và cả Avril lavigne nữa ạ. Để học tiếng Anh hiệu quả hơn thì em thấy xem phim với xem các kênh trên youtube sẽ hiệu quả hơn là nghe nhạc.

Riêng bản thân em, thì trong quá trình học và ôn thi, em xem phim tiếng Anh đến sát lúc thi tầm 2 tuần em mới luyện đề, em luyện được khá nhiều cho phần Nghe này. Còn về phần Đọc thì lúc nào rảnh em luyện đề ETS 1000 vs 2016 mà bên trung tâm có gửi qua mail cho em.

Sau khóa học tại trung tâm em ấn tượng nhất là về cô giáo, cô rất xinh và nhiệt tình =D. Còn kiến thức thì em áp dụng được như những gì cô dạy."

Với những chia sẻ của Đại hi vọng các em sẽ có thêm những kinh nghiệm để chinh phục đỉnh cao TOEIC. Trung tâm chúc Đại sẽ đạt được những thành công trên con đường lớn phía trước với tấm bằng và kiến thức của mình nhé.

*******************

ĐẶC BIỆT, Ms Hoa Toeic tặng em những món quà hấp dẫn:

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:24:44