Trọn bộ tài liệu ẵm trọn điểm TOEIC LISTENING - {Full PDF + Audio}

Không biết các em còn nhớ cô đã từng chia sẻ bài viết " TRỌN BỘ TÀI LIỆU ẴM TRỌN ĐIỂM TOEIC READING - FULL PDF" không nhỉ? Ngay sau đó có nhiều bạn comment, inbox để hỏi cô về tài liệu LUYỆN NGHE CHINH PHỤC TRỌN ĐIỂM LISTENING. Trong bài chia sẻ hôm nay, cô đã tổng hợp tất cả tài liệu TOEIC listening hay nhất đến cho các bạn, hi vọng đây sẽ là công cụ hữu ích cho các bạn có thể đạt điểm TOEIC cao như mong muốn nhé!

    Xem thêm bài viết khác: 

1. Tomato Toeic compact part 1&2 và Tomato Toeic compact part 3&4 ( kỹ năng nghe hiểu) 

Nếu tìm hiểu kỹ về đề thi TOEIC các bạn sẽ biết từ part 1 - part 4 kiểm tra kỹ năng nghe hiểu. Vì vậy, cuốn sách đầu tiền cô muốn giới thiệu tới các bạn Tomato Toeic compact part 1&2 và Tomato Toeic compact part 3&4 - một tài liệu TOEIC rất căn bản sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cụ thể về đề thi listening TOEIC. 

Tomato Toeic compact part 1&2 xoay quanh các chủ đề như mua sắm nhà hàng, giao thông, nơi làm việc, thời gian rảnh dỗi. Tomato Toeic compact part 1&2 cung cấp bạn được kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi và cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất. Kiến thức trong sách sát với đề thi cùng với bài luyện tập sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng làm bài thi part 3& 4 tốt nhất.

➦ Link download Tomato Toeic compact part 1&2: Click vào đây

➦Link dowload Tomato Toeic compact part 3&4: Click vào đây

Tomato Toeic compact part 3&4

2. Tomato TOEIC Compact Listening

Tomato TOEIC Compact Listening cung cấp các bạn 5 đề thi TOEIC listening sát với đề thi thực nhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và luyện tập với bộ đề thực để đánh giá trình độ và kỹ năng làm bài bạn. Cuối sách có  Scripts & Answers để bạn so sánh kết quả mình đã làm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lời khuyên, kinh nghiệm để luyện listening hiệu quả.

➦Link dowload Tomato TOEIC Compact Listening: TẠI ĐÂY

Tomato TOEIC Compact Listening

3. Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension 

Tiếp theo là cuốn sách TOEIC mà cô cũng rất yêu thích đó là Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension  mỗi một cuốn gồm 10 đề thi TOEIC sát thực với đề thi TOEIC hiện nay về từ vựng, ngữ pháp, dạng đề thi. Khi sử dụng sách này ôn luyện sẽ giúp các em có thể làm quen và rèn luyện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình. Lời khuyên khi làm đề thi TOEIC trong cuốn Jim's TOEIC giúp bạn tránh được sai lầm hay gặp phải khi làm bài listening. 

➦ Link dowload Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension:

4. Sách New Real Longman TOEIC - Actual Tests For Listening Comprehension

Sách New Real Longman TOEIC - Actual Tests For Listening Comprehension  bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng về đề thi IELTS listening. Quyển sách này cung cấp 8 bài full test về Listening TOEIC nhằm rèn luyện kỹ năng nghe của học viên trước khi đi thi TOEIC thật. Level 750-990 là một level tương đối cao, do vậy bạn cần tập trung vào phần bẫy của TOEIC Listening. 

➦ Link download: TẠI ĐÂY

5. Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 bộ tài liệu học TOEIC quá kinh điển phải không các bạn? Sách giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng modul đề thi TOEIC hiện nay. Đến thời điểm này sách đã xuất bản được 5 tập tất cả, Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế. Các bạn luyện listening với bộ Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5  giúp cả thiện kiến thức rõ rệt nhé!

➦  Link tải:  TẠI ĐÂY

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

6. Hacker TOEIC Listening

David Cho - tác giả của bộ Hackers TOEIC listening đã thiết kế và biên soạn logic dành cho tất cả trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.Với tiêu chí là ngoài những kiến thức về ngôn ngữ thì cuốn sách cũng mang đến cho mình những cách thức và kinh nghiệm làm bài thi thực tế, do đó mà cuốn sách được chia thành 4 phần bám sát vào 4 part của kì thi là Part 1,2,3,4: Testing Points, Test-Taking strategie,Basic points for test taking, Achie Your Goal, Power test

➦ Link tải sách Hackers TOEIC Listening : TẠI ĐÂY

7. ETS TOEIC 2016 part 1234

Bộ tài liệu ETS chắc hẳn không còn quá xa lạ với những ai ôn thi TOEIC. Đây là nguồn tài liệu cung cấp cho các bạn những bộ đề thi TOEIC chất lượng nhất, bám sát nhất với đề thi thực. Các bạn cọ sát với bộ đề đánh giá trình độ và rèn luyện kỹ năng làm bài một cách hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi thực. 

➦ Link tải sách ETS TOEIC 2016 part 1234: TẠI ĐÂY

Các bạn xem trước review về cuốn ETS TOEIC 2016 part 1234 dưới đây nhé!

Trên đây là 7 bộ sách cực kỳ hay dành cho các bạn muốn chinh phục trọn điểm TOEIC listening nhé!. Nếu có bất cứ khó khăn trong quá trình download sách các bạn có thể comment ở dưới bài viết để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC cao!

Post a Comment
Xem tất cả
00:53:48