Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 + Giải chi tiết

Economy TOEIC là bộ tài liệu học TOEIC giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất hiện nay. Cô có thể nói rằng Economy TOEIC là bộ sách cần thiết nhất cho những bạn học TOEIC, bởi bộ sách sát với đề TOEIC, hướng dẫn người học một cách chi tiết và cụ thể để hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC.

Xem thêm bài viết: 

Đến nay bộ sách đã xuất bản được 5 Vol tất cả, mỗi Vol gồm có 2 cuốn Economy Toeic RC 1000 (TOEIC reading) và Economy Toeic LC 1000 (TOEIC listening). Về chất lượng bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 có lẽ cô sẽ không cần nói quá nhiều, bởi đây là bộ sách quá nổi tiếng, nhất định các bạn không nên bỏ qua!

Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế. Trên mạng chia sẻ khá nhiều về bộ tài liệu hay này, nhưng có thể các bạn download bộ sách chưa chuẩn và bị lỗi. Vì vậy cô sẽ chia sẻ tới các em trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 bản đẹp.

Các bạn có thể Download bộ tài liệu Economy TOEIC bản đẹp từng cuốn tại đây nhé!

Đặc biệt với bộ sách Economy TOEIC rất hay cô Hoa có giải chi tiết 2 tập Economy Toeic 1000 RC VOL 1 và Economy Toeic 1000 RC VOL 3. Các bộ còn lại cô sẽ giải dần nhé, nên các bạn hãy lưu lại link bài viết Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 bản đẹp + Giải chi tiết này để cập nhật thêm những cuốn sách giải chi tiết khác nhé! Còn bây giờ các bạn hãy Download:

Các bạn xem review cuốn sách Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3​ trước khi Download:

Các em ơi! cô chia sẻ cho các em file PDF của bộ Economy TOEIC để download , nhưng cô vẫn khuyên các em nên nhà sách uy tín như Nhân Trí Việt hay đặt mua online tại Tiki. Như vậy các em đã góp phần tạo văn hóa sử dụng sách bản quyền và tinh thần chăm chỉ học của các em sẽ lên cao hơn đó!

Cô chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn!

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
10:43:41