TRỌN BỘ 8G TÀI LIỆU ẴM TRỌN 990 ĐIỂM TOEIC - Có hướng dẫn chi tiết

990 TOEIC là mục tiêu điểm mà nhiều bạn đang targret đến và các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những cuốn sách phù hợp với bản thân để chinh phục điểm TOEIC như mong muốn. Hiện nay, giữa hàng ngàn cuốn sách TOEIC để chọn cho mình cuốn sách chất lượng, theo từng trình độ bản thân thì không phải dễ dàng! Chính vì vậy, trong bài viết này cô sẽ chia sẻ đến các bạn 8G KHO TÀI LIỆU TOEIC hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua nhé!

Xem thêm bài viết:

Level 0 - 350

Ở giai đoạn bắt đầu lời khuyên các bạn nên ôn luyện về kiến thức ngữ pháp và từ vựng căn bản trước tiên, các bạn không cần học quá nhiều sách nhồi nhét kiến thức một cách quá đà nhé! 

1. Cuốn ngữ pháp tiếng Anh mất gốc căn bản: Đây là cuốn sách ngữ pháp mất gốc căn bản khá hay viết theo phiên bản tiếng Việt sẽ giúp các bạn nâng trình kiến thức ngữ pháp tốt nhất! 

➣ Link tải: https://goo.gl/YCSYBA

2. Cuốn sách English grammar in use

English grammar in use là cuốn ngữ pháp kinh điển sẽ giúp cho các bạn cải thiện kiến thức ngữ pháp hiệu quả, với bài học phân tích rõ ràng cùng bài tập rèn luyện. Cuối sách có đáp án để bạn check lại kết quả bài tập. 

➣ Link tải: https://goo.gl/R79v6z

3. Very easy TOEIC

Đây là cuốn sách TOEIC cho các bạn ở level bắt đầu ôn luyện TOEIC. Cuốn Very easy TOEIC khá căn bản nên các bạn dễ dàng tự học tại nhà theo hướng dẫn trong sách với 12 Unit, cùng kiến thức và bài tập để bạn rèn luyện. 

➣ Link tải: https://goo.gl/BeqMSe

4. Starter TOEIC

Cũng giống như Very easy TOEIC thì cuốn sách Starter TOEIC phù hợp cho những người bắt đầu nên lựa chọn. Sách gồm 4 chương lớn: 12 chủ điểm ngữ pháp quan trọng cho TOEIC, 12 bài test nhỏ theo từng dạng bài ( reading và listening), bài Test full và chương cuối là kết quả bài test. 

➣ Link tải: https://goo.gl/cL25oZ

Level 350 - 550

5. Sách: "Thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy Par V" - Ms Hoa TOEIC

Đây là cuốn sách tâm huyết của cô được đúc rút qua kinh nghệm nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu về TOEIC. Sách sẽ chia sẻ chi tiết cho các em về các bẫy thường gặp trong part 5 đề thi TOEIC. Đặc biệt trong cuốn sách được viết rất rõ ràng chỉ rõ bẫy như thế nào? nhận biết bẫy ra sao và trả lời câu hỏi chính xác để không bị dính bẫy. Cuốn sách này không có File PDF các bạn muốn học phải ra hiệu sách để mua nhé!

6. 600 essential words for the TOEIC

Về từ vựng TOEIC thì nhất định không bỏ qua cuốn sách mang tên 600 từ vựng TOEIC căn bản cũng thể hiện rõ số từ vựng tối thiểu các bạn cần học khi ôn thi TOEIC là 600 từ. Cuốn sách từ vựng này sẽ cung cấp cho các bạn về 50 chủ đề từ vựng trong tiếng Anh kinh tế, cuộc sống ví dụ như: công việc, nhà hàng, giao thông, doanh nghiệp...

➣ Link tải: https://goo.gl/dNbuwq

7. Bộ Big Step 1,2,3

Big Step là bộ TOEIC chuẩn để các bạn lấy kiến học, hiện tại bộ này đang có 3 cuốn các bạn luyện tập lần lượt theo thứ tự 1,2,3 nhé! Trong từng cuốn 1 và 2 sẽ cung cấp 12 chủ điểm bài học quan trọng cùng với bài tập theo dạng đề lấy từ đề thi TOEIC thật sẽ giúp bạn tiếp xúc dần với cấu trúc đề thi TOEIC. Đến cuốn Big Step 3 tổng hợp lại kiến thức quan trọng ở 2 cuốn trước để bạn sâu chuỗi lại kiến thức của bản thân. 

➣ Link tải: https://goo.gl/f3ifsi

Bộ Big Step 1,2,3

8. ETS 2016

Ở giai đoạn này ngoài việc ôn luyện sách thì cuối kỳ ôn luyện các bạn dần chuyển ôn những bộ đề TOEIC để tiếp xúc và quen với đề thật cũng như đánh giá độ khó đề ở mức nào? từ đây biết được bản thân cần cố gắng học hỏi thêm nhiều hơn nữa cũng như bổ sung kiến thức mình còn yếu. Với bộ đề ETS 2016 thì ở cả những level sau bạn vẫn ôn luyện lại bộ đề này nhé!

➣ Link tải: https://goo.gl/dQQyhS

Level 550 - 750

9. Sách Toeic Analyst

Ở giai đoạn này kiến thức tiếng anh của bạn khá là vững nên các bạn cần luyện tập thêm với bộ đề và nâng cao hơn về kiến thức tiếng Anh bản thân. TOEIC Analyst chính là lựa chọn khá phù hợp, bởi sách phân tích kỹ về các dạng trong bài thi TOEIC để giúp bạn hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như kiến thức mở rộng hơn.

➣  Link tải sách: Click tại đây

10. Hackers TOEIC( reading, listening)

Bộ này gồm có 2 cuốn là Hackers TOEIC Listening và Hackers TOEIC Reading. Cả 2 cuốn sách sẽ đem đến cho các bạn kiến thức tiếng Anh cần thiết bạn áp dụng cho kỳ thi TOEIC, cùng kiến thức thì dạng bài tập được phân tích chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về dạng bài đó. Bộ Hackers TOEIC là một bộ sách vô cùng đáng khai thác khi bạn đang có ý định tự học TOEIC tại nhà. 

➣  Link tải sách Hackers TOEIC reading: TẠI ĐÂY

➣  Link tải sách Hackers TOEIC listening: TẠI ĐÂY

11. Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening

Bộ sách này gồm 2 cuốn TOEIC reading và TOEIC listening, các bài học sẽ đi thẳng luôn theo cấu trúc đề thi TOEIC để các bạn tiếp cận làm quen với đề thi, kiến thức các bạn đã học sẽ được sâu chuỗi lại giúp bạn tổng hợp và ghi nhớ lâu hơn.

➣ Link tải: Click ở đây

12. Cuốn sách 3420 Từ vựng TOEIC

Ở level trên đã giới thiệu tới các bạn cuốn sách 600 từ vựng TOEIC căn bản, để chinh phục điểm TOEIC cao hơn nữa các bạn mở rộng vốn từ vựng và cuốn sách 3420 chính là lựa chọn tốt cho các bạn. Bởi đây là cuốn sách cung cấp từ vựng nâng cao, sử dụng nhiều trong đề thi TOEIC. 

Sách bao gồm: 

Phần 1: 3420_toeic_flashcards_back_side

Phần 2: 3420_toeic_flashcards_front_side

Phần 3: 3420_toeic_vocabulary_words -> tập hợp từ 2 phần trên.

➣  Link tải: Click ở đây

13. Econmy TOEIC

Chắc chắn trong quá trình ôn thi TOEIC thì cuốn Econmy TOEIC không thể bỏ qua được vì đây là cuốn cung cấp những bộ đề thi TOEIC sát nhất với đề thi thật từ IIG, nên nhất định các bạn không thể bỏ qua. Bộ này hiện đang có 5 cuốn mỗi cuốn có 10 đề thi tổng cộng 50 đề thi TOEIC. Nhưng cô khuyên các bạn không cần học tất cả 50 đề, bạn chỉ luyện khoảng 6 - 10 đề là phù hợp. Quan trọng trong quá trình học làm đề sửa những lỗi sai thường gặp để khắc phục đề sau tốt hơn.

➣  Link tải: https://goo.gl/h76RBK

Level 750 - 990

14. Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Advanced Course

Với trình độ nâng cao các bạn sẽ học thêm những cuốn sách khó hơn trong bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test ở trình độ nâng cao (Advanced Course)

➣  Link tải: Click tại đây

15. TOEIC Training Comprehension 860

Tác giả Jim Lee biên soạn bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 và TOEIC Training Listening Comprehension 860. Đây là 2 cuốn sách nâng cao thực sự nên sẽ phải chắc chắn bạn có kiến thức tiếng Anh rất vững, mục tiêu bạn đang hướng tới là 800 - 990 TOEIC, thì bộ sách này rất phù hợp. 

➣  Link tải TOEIC Training Listening Comprehension 860: Click tại đây

➣  Link tảiTOEIC Training Reading Comprehension 860: Click tại đây

Trên đây là trọn bộ tài liệu giúp bạn chinh phục điểm TOEIC đạt điểm cao như mong muốn! Chúc các bạn học thật tốt!

Post a Comment
Xem tất cả
01:33:39