Trần Phương Tuấn vượt mục tiêu đạt ngay 835 Toeic trong lần thi đầu tiên

Trần Phương Tuấn  - anh chàng sinh năm 95 mới tốt nghiệp học viện Tài Chính, nhanh chóng dành cho mình tấm bằng Toeic cho những dự định lớn hơn trong tương lai.

Chúng ta cùng khám phá bí mật luyện thi và chinh phục 835 Toeic của anh chàng học viên lớp B368 - Ms Kim Tuyến nhé.

Tuấn ơi, bạn có thể chia sẻ một chút về kinh nghiệm học và ôn thi tại trung tâm của mình không ^^?

Trước khi đến với khóa học tại trung tâm thì mình chưa học Toeic bao giờ, nhưng mà cũng từng học qua về Ielts, tuy nhiên mình bỏ học cũng lâu rồi =D. Bây giờ mình cần bằng Toeic cho mục tiêu công việc ở các công ty nước ngoài nên mình mới quyết định học ôn. Mình cũng không tự học gì nhiều đâu, chủ yếu là cô cho gì thì về nhà làm nấy thôi =D. À, với cả thỉnh thoảng mình có xem mấy cái show như ellen, the view, .. để luyện nghe thôi.

Bạn bật mí chút là bạn đã áp dụng được gì sau khóa học cùng Ms Kim Tuyến không?

Trước khi thi mình có luyện đề để làm quen. Mình hay làm mấy đề trong eco cô Tuyến cho, mình đều bấm đồng hồ 2 tiếng cho quen. À mình thấy cô dạy rất ok, đặc biệt, mình áp dụng được khá nhiều phương pháp và mẹo làm phần nghe part 1 với part 2 mà cô cho =D.

Tuấn cũng bộc bạch thêm rằng, bạn muốn thời gian học dài thêm chút nữa với cả được luyện đề nhiều hơn nữa vì bạn không hay tự học thêm ^^.

Trung tâm chúc Tuấn luôn giữ trong mình niềm đam mê với tiếng Anh và dễ dàng chinh phục được những đỉnh cao hơn của Toeic. Chúc Tuấn nhanh chóng đạt được mục tiêu làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia của mình nhé.

--------------------------

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn, hãy đăng kí ngay tại đây để được tư vấn lộ trình học thi TOEIC nhé:

 

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:01:08