Từ 560 đến 815 TOEIC - bước tiến đáng kể của Minh Trí B141

26/05/2015


Em kính chào cô,
 
Em là Nguyễn Minh Trí - học viên lớp B141 của cô tại chi nhánh Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
 
Em định viết mail này để cảm ơn cô từ hôm qua 28/4 - tròn 3 tháng kể từ ngày em thi toeic ở IIG nhưng không hiểu sao hôm qua em quên mất.
 
Trước khi biết đến MsHoa Toeic, vốn tiếng anh của em khá là nghèo nàn, chẳng có gì. Chỉ ở mức trung bình. Em đã làm 3 bài thi toeic không chính thức và kết quả cả 3 bài đều < 500 (455, 445 và lần cuối là 420). Điểm cứ thấp dần. Sau đó em lên mạng tìm các Trung tâm với hi vọng sẽ cải thiện được tình hình đang ngày càng xấu đi. Và em đã biết đến Trung tâm của cô - MsHoa Toeic.
 
Có vẻ như em đã gặp may mắn ngay trong lần đầu tiên khi đi làm bài test tại Trung tâm. Hôm đó em không ôn thi gì cả, cứ vậy mà đi thi để biết chính xác năng lực mình ở đâu. 
 
Em ước chừng sẽ vào lớp A vì điểm những lần trước của em trong khoảng > 400. Kết quả hôm đó em được 560. Lần đầu tiên em thi > 500. Vô cùng ngạc nhiên, nhưng sau đó em cho rằng đây là khởi đầu của sự may mắn và nếu học với cô, em có thể nâng cao hơn nữa số điểm đó. Thế là em vào lớp B - 1 kết quả nằm ngoài dự đoán.
 
Những ngày tháng sau đó, em được học dưới sự giảng dạy rất chuyên nghiệp và nhiệt tình của cô. Không khí của lớp học luôn vui vẻ (ngoại trừ những buổi đầu, có lẽ do mọi người trong lớp còn chưa quen biết nhau). Đặc biệt là cách dạy lâu lâu pha trò của cô khiến cho lớp học luôn sinh động và bản thân em - vốn trầm tính, ít nói cũng cảm thấy thoải mái để có thể tiếp thu tốt nhất những kiến thức mà cô truyền đạt cho cả lớp.
 
Và rồi điều gì đến cũng đã đến. Em đăng kí thi toeic tại IIG vào ngày 28/1/2015. Kết quả là em được 815 (Listening: 415 và Reading: 400). 1 kết quả mà em biết là mình sẽ có thể đạt được với những gì cô đã dạy và sự nỗ lưc của chính mình. Điểm có thể không cao như các bạn học viên khác của cô ở Hà Nội nhưng với em đây là 1 kết quả trên cả tuyệt vời vì trước khi được cô dạy, em không dám nghĩ đến điểm số cao như thế.
 
Em cảm ơn cô. Cảm ơn cô rất nhiều vì những gì cô đã dạy cho em và các bạn trong suốt thời gian được học với cô. Điều tuyệt với nhất mà em học được có lẽ là việc cô đã giúp cho em và các bạn cảm thấy việc học tiếng anh là 1 niềm vui chứ không phải là cảm giác nặng nề và chán nản như trước. 
 
Em kính chúc cô nhiều sức khỏe. Và hi vọng là sẽ được gặp lại cô và các bạn lớp B141 trong thời gian sớm nhất.
 
Em cảm ơn cô. ^_^


Từ 560 đến 815, em đã có một bước tiến đáng kể đấy!


Wow, nhận được email của Minh Trí, cô rất vui vì đã được em yêu thương, tin tưởng. Vui hơn nữa là Trí đã tiến bộ thật nhiều sau khóa học mà biểu hiện trước mắt chính là số điểm 815 này. Tuy nó không phải là quá cao nhưng cô nghĩ đây sẽ là động lực rất tốt để giúp Trí tiếp tục con đường chinh phục tiếng Anh. Đúng không nào?
 


Một tháng sau khi nhận được email báo điểm, cô trò mình mới có dịp gặp nhau nè.

Gặp Minh Trí, cô rất vui, vì sau thời gian rất lâu rồi cô trò mới gặp được nhau. Mẹ Trí còn gửi xoài cho cô nữa. Cảm ơn những tình cảm giản dị mà chân thành ấy của em - một cậu học trò rất ngoan và chăm chỉ.

Email của Trí và những tâm sự của em chính là nguồn động lực lớn nhất giúp cô và các sứ giả của Ms Hoa TOEIC nỗ lực hơn nữa trên con đường truyền cảm hứng của mình. Và Ms Hoa tự hào vì có những học trò như em. Cô mong Minh Trí luôn giữ được niềm vui và động lực khi học tiếng Anh như khi học cùng cô nhé. Em sẽ còn tiến xa hơn nữa đó!

 

Tin tức khác

HỌC ONLINE FREE

Folder niềm tự hào

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835TOEIC
870 TOEIC

BÙI TUẤN TRƯỜNG: “VÌ XINH MÀ ĐẾN”

Mình học lớp A1046 của Ms Diệu Linh và sau 2 tháng mình đã có chứng chỉ 830 Toeic. Cùng nghe mình tâm sự đôi điều nhé!

830 TOEIC

Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh

Ban đầu mục tiêu chỉ 450 điểm nhưng thành quả đạt được ngoài kỳ vọng của mình

805 TOEIC

Ngọc Thảo: Từ cử nhân Kế toán trở thành Leader tư vấn cơ sở Phan Đăng Lưu

Hành trình bắt đầu công việc cô cử nhân kế toán tại Ms Hoa

855 TOEIC

Chứng chỉ 845 TOEIC chạm tay kỹ sư IT Phạm Hồng Đăng

Phạm Hồng Đăng lớp B387 cơ sở Khánh Hội

845 TOEIC

Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

Sau một khóa luyện đề lớp D45 của thầy Chính, mình đã nhận được chứng chỉ 840 TOEIC. Những nỗ lực của mình cuối cùng cũng đạt được thành quả mình hạnh phúc vô cùng.

840 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27