Lại một chú chim cất cánh tới chân trời Pháp cùng 895 TOEIC - chúc mừng Ngọc Ly của cô!

05/05/2014
Cả tháng mải miết trong công việc bộn bề khiến cô mệt nhoài đã được bù đắp lại bằng tin vui của cô nàng vô cùng xinh xắn Ngọc Ly với 895 TOEIC. Lại một lần nữa, cô có thêm 1 hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình nếu có lần nào đó vô tình "trôi dạt" sang khung trời nước Pháp - một trong những cái nôi của văn hoá nhân loại.

Ngọc Ly của B124 trong mắt cô là một cô gái xinh đẹp, vậy mà khi post điểm lên group FB lớp lại chèn ảnh chú mèo dễ thương vào bảng điểm. Nhìn thật đáng yêu, nhưng chắc chắn cô và các bạn vẫn muốn nhìn thấy gương mặt thân quen của lớp mình hơn đó ^^.


 


Tiếc quá nhỉ! Ly chỉ đúng thêm 1 câu nữa thôi là được 900 rồi
 

Thật tiếc vì Ly không có thời gian ôn luyện, lại đi thi trước khi kết thúc khoá học. Cô nhớ không nhầm thì sau khi thi tại IIG thì Ly và lớp mình còn những 5 buổi học cùng cô và Ms Tuyết nữa. Cũng tại cần gấp bảng điểm để làm hồ sơ đi Pháp. Cô nghĩ nếu học xong khoá học và ôn luyện khoảng 1 - 2 tuần, số điểm trên 900 hoàn toàn nằm trong khả năng của em. Cô còn mong Ly sẽ phá kỉ lục của Ms Hoa TOEIC nữa cơ. 
 


Điểm của Ly


Thực ra, phải nói B124 là lớp thứ 2 Ly học tại Ms Hoa nhỉ. Trước đó, Ly đang học cùng 1 lớp B khác của cô, rồi vì có việc riêng nên nghỉ giữa chừng. Một thời gian sau Ly quay lại và vẫn lựa chọn Ms Hoa. Thật cảm ơn Ly nhiều vì đã tin tưởng Ms Hoa TOEIC như vậy :).2 cô trò lại được gặp nhau khi vừa kết thúc khoá học


Cảm ơn Ly đã yêu thương Ms Hoa TOEIC! Chúc Ly sớm hoàn thiện hồ sơ du học để đến với nước Pháp hoa lệ. Sang bên đó tiếp tục học hành chăm chỉ, có dip nhớ làm hướng dẫn viên cho cô nhé!
 

Tham khảo thêm:


Tin tức khác

HỌC ONLINE FREE

Folder niềm tự hào

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835TOEIC
870 TOEIC

BÙI TUẤN TRƯỜNG: “VÌ XINH MÀ ĐẾN”

Mình học lớp A1046 của Ms Diệu Linh và sau 2 tháng mình đã có chứng chỉ 830 Toeic. Cùng nghe mình tâm sự đôi điều nhé!

830 TOEIC

Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh

Ban đầu mục tiêu chỉ 450 điểm nhưng thành quả đạt được ngoài kỳ vọng của mình

805 TOEIC

Ngọc Thảo: Từ cử nhân Kế toán trở thành Leader tư vấn cơ sở Phan Đăng Lưu

Hành trình bắt đầu công việc cô cử nhân kế toán tại Ms Hoa

855 TOEIC

Chứng chỉ 845 TOEIC chạm tay kỹ sư IT Phạm Hồng Đăng

Phạm Hồng Đăng lớp B387 cơ sở Khánh Hội

845 TOEIC

Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

Sau một khóa luyện đề lớp D45 của thầy Chính, mình đã nhận được chứng chỉ 840 TOEIC. Những nỗ lực của mình cuối cùng cũng đạt được thành quả mình hạnh phúc vô cùng.

840 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27