Thi thử TOEIC - Đề thi thử TOEIC mới nhất 2017 (Luôn update)

Cô Hoa giới thiệu cho các bạn muốn thi thử TOEIC những bài thi thử TOEIC mới nhất, hay nhất trên website mshoatoeic.com
 
 Như các bạn đã biết đề thi TOEIC tại IIG cực kỳ bảo mật nên các bạn sẽ khó có thể tìm cho mình những đề thi TOEIC thực, bên cạnh đó trên mạng đưa ra quá nhiều đề thi tiếng Anh nói rằng "đó là đề thi TOEIC" nếu không thực sự hiểu kỹ về đề thi TOEIC rất có thể các bạn đang ôn luyện những đề thi TOEIC không đúng format của kỳ thi TOEIC, hoặc đề thi cũ theo format cũ. Việc ôn luyện đề thi TOEIC không phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và kết quả ôn thi chinh phục điểm cao của bạn.
 
 
Hiểu được khó khăn của các bạn trong quá trình tìm đề thi TOEIC mới nhất, sát nhất với đề thi TOEIC thực thì cô Hoa đã xây dựng những bài Test thi thử TOEIC online ngay trên website mshoatoeic.com. Tất cả những bài thi thử TOEIC này đều lấy chuẩn theo format của cấu trúc kỳ thi TOEIC mới nhất hiện nay và bám sát theo đề thi thực nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi luyện những đề thi này!

Để làm được bài thi TOEIC trên mshoatoeic.com đưới dây các bạn cần đăng kí 1 tài khoản  học TOEIC online hoàn toàn miễn phí ( chỉ mất 10s cho việc đăng ký rất nhanh các bạn nhé!) . Điều đặc biệt là các bạn có thể trải nghiệm các bài thi TOEIC như một bài thi TOEIC thật trên website luyện thi toeic online của Ms Hoa TOEIC. Với mỗi đề thi TOEIC các bạn sẽ làm trong đúng thời gian quy định của kỳ thi TOEIC, điều này vô cùng quan trọng để các bạn làm quen áp lực thời gian làm bài thi. 


Dưới đây là các bài Thi thử TOEIC online bao gồm 4 đề thi Full TOEIC reading + listening, 6 đề thi thử TOEIC Speaking và 2 bài thi thử TOEIC writing. 

Các bạn hãy click vào đề thi dưới đây để làm bài thi thử TOEIC nhé!

 

10 bộ chữa đề TOEIC từ Ms Hoa TOEIC

Bộ chữa đề FULL ETS 1000 - Ms Hoa TOEIC

BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2016_MS HOA TOEIC​

BỘ CHỮA ĐỀ ECONOMY VOL 1

BỘ CHỮA ĐỀ ECONMY VOL 3

Full test TOEIC Reading, Listening trên website MsHoatoeic.com

Full test TOEIC Speaking

Full test TOEIC Writing

 

( Các em hãy lưu lại link bài viết này nhé! bởi các đề thi TOEIC mới cô sẽ luôn Update  tại đây nhé!) 

***LƯU Ý: "HÃY LÀM LẠI ĐỀ THI TOEIC TRÊN ÍT NHẤT 1 LẦN NỮA "

Tại sao cô lại khuyên các bạn nên làm lại đề thi TOEIC trên ít nhất 2 lần nữa sau 2 - 3 tuần ? Bởi vì khi làm đề thi TOEIC chắc chắn các bạn sẽ không thể trong lần đầu mà đạt được số điểm tuyệt đối ngay. Vậy sau mỗi đề thi các bạn biết được mình làm sai câu nào? vì sao lại sai? đáp án đúng câu đó là gì? 

Quá trình làm bài thi thử TOEIC không phải là các bạn làm nhiều đề thi sẽ giỏi mà sau mỗi đề thi bạn biết được mình hay gặp lỗi sai nào? điểm yếu bạn ở đâu? điều này sẽ vô cùng quan trọng để bạn bổ sung cho mình kiến thức cần thiết và khắc phục những lỗi sai và bạn nhận được đề thi TOEIC bẫy các bạn như thế nào? 

Với mỗi đề thi sau khi đã làm bạn đừng quên phân tích đề thi và hãy làm lại đề thi đó sau 2 - 3 tuần. Tin chắc rằng, với phương pháp này thì bạn ôn luyện những đề thi TOEIC trên cô chia sẻ sẽ đạt được hiệu quả cao nhất!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn luyện thi TOEIC online miễn phí trên website mshoatoeic.com:

thi thử toeic

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
05:44:24