Tâm lý “có nhiêu thi nhiêu, lỡ không đạt thì rút kinh nghiệm thi lại”, đã giúp Bảo Trân đạt 775 TOEIC

 

Sự cam kết rõ ràng, đảm bảo chất lượng đầu ra của Ms Hoa TOEIC khiến em nhanh chóng tin tưởng lựa chọn trung tâm. Đặc biệt là giáo viên giảng dạy - thầy Huy Thạch rất “cute” và cực có tâm, cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt luôn khiến giờ học không bị căng thẳng hay mệt mỏi! Tăng 290 điểm sau vỏn vẹn sau hai tháng học mà không quá vất vả là điều em vô cùng thích sau khoá học này

Nguyễn Vũ Bảo Trân, cô gái đến từ TP. Hồ Chí Minh tự chấm lực học của mình chỉ ở mức trung bình khá, cùng với những năm tháng gần như không học tiếng Anh nữa, từng bỏ bê tiếng Anh một thời gian dài, chỉ khi nào trên trường phải thi mới học. Ngay khi cần chứng chỉ TOEIC để đủ điều kiện ra trường, Bảo Trân nhanh chóng ghi danh đăng ký ôn thi tại Ms Hoa TOEIC, không tự mày mò ở nhà. Chính việc nhanh chóng quyết định này đã tiết kiệm cho Trân khá nhiều thời gian đi đường vòng.

Dù bỏ bê tiếng Anh đã lâu, nhưng khi quay lại ôn thi TOEIC, Bảo Trân khẳng định “chỉ cần có niềm yêu thích khám phá ngôn ngữ Anh, và thực sự nỗ lực thì sẽ không gì có thể là trở ngại”. Và phương pháp truyền cảm hứng của trung tâm đã cho em tìm lại tình yêu ấy.

Để đạt 405/490 cho kỹ năng nghe, kinh nghiệm của Bảo Trân là luyện nghe thật nhiều, từ lúc đăng kí  đến ngày thi, ngày nào Trân cũng nghe và làm bài tập mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rảnh lúc nào lại nghe lúc đó.

Qua phần Reading, Trân làm part 6 - 7 trước, vì lúc đó đầu còn tỉnh táo nên đọc hiểu được nhiều (đúng như kinh nghiệm thầy Thạch chỉ), đọc câu hỏi trước rồi mới quay qua đoạn văn, nhanh chóng đọc lướt để xác định phần có chứa câu trả lời, và từ đó dễ dàng đưa ra quyết định. Sau đó, Bảo Trân mới bắt đầu quay lại làm từ đầu phần Reading.

"Em chủ yếu nghe kỹ bài giảng trên lớp, học giáo trình Ms Hoa TOEIC, chứ cũng không học thêm tài liệu nào nữa! Nắm được chiến thuật làm bài, cộng thêm các mẹo mà giáo viên cho đã là lợi thế rất lớn, việc giành được điểm số ấn tượng không còn xa vời nữa!”


Dù là lần đầu đi thi còn lóng ngóng, nhưng cùng tâm lý “có nhiêu thi nhiêu, lỡ không đạt thì rút kinh nghiệm thi lại”, Nguyễn Vũ Bảo Trân không hề mang một chút áp lực nào vào phòng thi, và kết quả 775 TOEIC đã nhanh gọi tên cô sinh viên năm cuối của Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại này.

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
13:46:28