Tạm gác sự học ở Việt Nam để theo đuổi giấc mơ du học Đài Loan và hành trình chinh phục 810 TOEIC của Nguyễn Hoàng Việt

Từng theo học ngành Điện, điện tử tại Đại học Sài Gòn, Nguyễn Hoàng Việt quyết định bảo lưu sự học của mình tại Việt Nam và bắt đầu tìm lại tình yêu tiếng Anh để theo đuổi giấc mơ du học Đài Loan.

Làm bếp ở Saint Honoré ở Thảo Điền, Quận 2 là chặng đường đầy trải nghiệm mà Việt đang lựa chọn để có thêm kinh nghiệm, chuẩn bị đủ hành trang năm sau đến với Đài Loan.

Hành trình chạm tay vào chứng chỉ TOEIC 810 với Việt là đều đặn luyện đề Economy, mỗi ngày 2 đề trong vòng một tháng, gặp từ mới thì ghi chú lại học thuộc, với bài nghe thì nghe không được câu nào xem lại tapescript.


Là người đã trải qua nhiều khoá học tại nhiều trung tâm ngoại ngữ, và điểm đến cuối cùng Việt tin tưởng lựa chọn để chinh phục chứng chỉ TOEIC chính là Ms Hoa TOEIC. Hai điều tuyệt vời nhất ở đây theo Việt chính là giáo viên và chương trình học. Thầy Phước Lộc - giáo viên phụ trách lớp A586 tại cơ sở Phan Đăng Lưu được Việt nhận xét dạy rất tốt và vui tính, giảng bài vui giúp em dễ tiếp thu. Những kiến thức bổ ích, dễ học dễ nhớ và đặc biệt mẹo làm bài của thầy giúp em thêm tự tin và đạt được điểm số như mong đợi. Điều đặc biệt và khác biệt nhất ở đây, có lẽ chính là phương pháp Truyền cảm hứng mang đến học viên tình yêu và đam mê chinh phục Anh ngữ.

Việt chia sẻ: "Để chinh phục được chứng chỉ TOEIC, điều quan trọng nhất chính là sự chăm chỉ, chuyên tâm và có cách học đúng cũng như ôn đúng trọng tâm. Ngoại ngữ ngày càng cần thiết ở Việt Nam cũng như toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội về việc làm, thăng tiến, du học, trải nghiệm ... "

Post a Comment
Xem tất cả
23:45:51