Tài liệu học tiếng anh giao tiếp miễn phí cực hay!

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp miễn phí cực hay mà Ms Hoa Toeic xin giới thiệu hôm nay chính là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp - TELL ME MORE - Chìa khóa vàng cho tự học tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn tại nhà.

Xem thêm:  Download miễn phí 4 bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp CHUẨN VÀ HAY Tại Đây


TELL ME MORE là phần mềm ứng dụng của nó trong việc điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu của bạn trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày sao cho chuẩn xác nhất giwuax sự tương tác của bạn với máy tính. 

{Thông tin hữu ích} Các bạn đăng ký học thử tiếng anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí tại Ms Hoa giao tiếp. Đăng ký Tại Đây

đăng ký học thử tiếng anh giao tiếp

Sau đây là giới thiệu sơ qua về phần mềm giúp bạn luyện giao tiếp tiếng anh miễn phí : "Tell Me More"

"Tell Me More English" (TMM) là một phần mềm học nghe và nói tiếng Anh, giúp bạn phát âm chuẩn tiếng anh rất nổi tiếng trên thế giới bởi chương trình được thiết kế nhằm giúp người học nhanh chóng nói được ngôn ngữ và học được cách phản ứng với người bản xứ khi chưa có điều kiện gặp gỡ mà không phải mất nhiều thời gian, công sức.


TMM được hơn 5 triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày. Đặc biệt TMM là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ; Canada; các tập đoàn lớn như EDS, BMW, Carnival Cruise Lines, Mercedes, Telefosnica... và hơn 10 000 học viện đào tào trên thế giới sử dụng để huấn luyện cho nhân viên và học viên của mình nắm bắt tiếng anh giao tiếp 1 cách hiệu quả và nhanh nhất. 


 

hoc tieng anh giao tiep mien phi, tieng anh giao tiep

 

Phan mem hoc tieng Anh giao tiep TMM sẽ điều chỉnh cách phát âm giao tiếp tiếng anh của bạn thật hoàn chỉnh.
 

Cách sử dụng phần mềm tiếng anh giao tiếp miễn phí này như thế nào?
 

  • Với TMM bạn có thể tự tạo riêng cho mình một tài khoản đăng nhập với password riêng để thuận tiện cho việc theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học tập của mình, chương trình có thể theo dõi nhiều tài khoản học tập cho nhiều người trên cùng một máy tính . Như vậy bạn có thể tạo ra sự thi đua học English trong nhà nhằm cải thiện trình độ của mỗi thành viên nhà mình!
  • Chỉ cần bạn có một ổ đĩa áo cài vào máy tính và chạy phần mềm rất dễ dàng sử dụng để nói tiếng anh hằng ngày.
  • TMM có thể giúp bạn thực hành nói – giao tiếp (HỘI THOẠI) ngay trên máy tính với người bản xứ mà bạn không phải e ngại vì khả năng nói của mình hay phải đi xa để được thực hành nói.
  • Có rất nhiều phần để bạn vừa luyện  tập cách phát âm khi giao tiếp vừa học được rất nhiều từ vựng tiếng anh giao tiếp nữa.
  • Chỉ khi nào bạn phát âm và nói đúng thì chương trình mới đưa bạn sang câu hội thoại tiếp theo - tức là mới có thể tiếp tục cuộc HỘI THOẠI Tiếng anh. (Để làm được việc này máy bạn chỉ cần có headphone để nghe và nói theo).
  • Đặc biệt nếu bạn cảm thấy khả năng nói (phát âm) của mình vẫn chưa được chuẩn thì TMM đã có 1 phần riêng giúp bạn luyện phát âm theo đúng chuẩn của người bản xứ theo từng từ hoặc từng câu đúng ngữ điệu (một yếu tố quan trọng để người nước ngoài hiểu bạn đang nói gì?) dưới sự giám sát của 1 biểu đồ phát âm và được chấm điểm ngay tức thì, bạn có thể tự luyện với công cụ này cho tới khi đạt điểm cao nhất
 

Qua việc thực hành này bạn sẽ thấy rõ sự tiến bộ của mình trong việc học tiếng anh giao tiếp mỗi ngày!


Ngoài ra chương trình còn có đủ các phần học tập, thực hành khác như: ngữ pháp, viết, từ vựng, luyện nghe Tiếng anh, tìm hiểu văn hoá nước Anh, trò chơi để giải trí...
 

TMM là công cụ hỗ trợ bạn giao tiếp tiếng anh chuyên nghiệp hơn.
 

Một phần mềm học tiếng anh giao tiếp online miễn phí cực hữu ích phải không nào, bạn không cần phải lo lắng rằng mình phát âm chưa chuẩn, cách nói chưa hợp lý thì TELL ME MORE là công cụ hỗ trợ cho bạn về phương pháp học tiếng anh giao tiếp rất nhiều. 

 

Download phần mềm học tiếng anh miễn phí này bạn có thể tìm kiếm trên mạng rất nhiều, chỉ cần có tài khoản và cài ổ đĩa ảo là có thể sử dụng dễ dàng. 

Và đừng quên mshoatoeic.com là website học Toeic 4 kĩ năng - là tiếng anh giao tiếp trong môi trường làm việc hoàn toàn miễn phí nữa nhé.
 

 

Chúc bạn có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng anh qua tài liệu học tiếng anh giao tiếp miễn phí cực bổ ích này. 

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

Post a Comment
Xem tất cả
23:31:55