Sự tập trung, phản xạ mau lẹ nhờ kinh nghiệm từ nhiều lần giải đề và một chút tự tin đã giúp Lê Tấn Tài đạt được 750 TOEIC

Lê Tấn Tài hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, ngành khoa học máy tính, khoa công nghệ thông tin. Những ngày đang trong quá trình thực tập này, Tài đã xuất sắc dành được điểm số 750 TOEIC – vượt xa chuẩn đầu ra trường yêu cầu, đồng thời cũng là hành trang cần thiết để xin việc về sau.

Biết đến Ms Hoa TOEIC một phần từ bạn bè giới thiệu, một phần từ Fanpage của trung tâm trên facebook, Tài nhanh chóng lựa chọn trung tâm bởi sự nổi tiếng về uy tín và chất lượng từ lâu, bầu không khí học tập vui vẻ vượt trội hơn những chỗ khác, học phí rẻ hơn do có nhiều chương trình khuyến mãi,...

Đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình và thân thiện, có thể giải đáp mọi thắc mắc của các học viên một cách nhanh chóng, rõ ràng dễ hiểu chính là điều gây ấn tượng sâu sắc với cậu sinh viên Công nghệ thông tin này, tiếp đó là phương pháp dạy không nhàm chán, hấp dẫn, giúp học viên luôn hứng thú học tập, theo đuổi con đường chinh phục Anh ngữ có tên "phương pháp Truyền cảm hứng".

"Em rất ấn tượng về sự nhiệt tình của thầy Nhật Quang, cách thầy truyền đạt cho học viên dễ hiểu, thầy luôn tạo bầu không khí vui vẻ khiến cho tiết học thêm phần vui nhộn hơn!"

Tấn Tài cho biết, xuất phát điểm học tiếng Anh của em rất dở, tới khi vào cấp 3 mọi thứ cũng dần được cải thiện; và chặng đường theo học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC đã khơi dậy cho em thêm yêu tiếng Anh, thêm động lực để chinh phục ngoại ngữ này. Một môi trường học tập tốt, một người dẫn đường tốt đã giúp em có được kết quả như mong đợi. 

Chia sẻ về bí quyết của mình, Tài cho biết: "Em học kỹ các tiết học của thầy Quang, làm đầy đủ bài tập, sau đó luyện đề Economy. Sự tập trung, phản xạ mau lẹ nhờ kinh nghiệm từ nhiều lần giải đề và một chút tự tin đã giúp em có được số điếm này!"

Với những bạn đang trên con đường chinh phục TOEIC, Tấn Tài nhắn nhủ, các bạn hãy xác định rõ mục tiêu, luôn cố gắng nỗ lực từng ngày, thư giãn bình tĩnh trước khi thi và quan trọng nhất vẫn là sự tự tin và khả năng của bản thân, nhất định các bạn sẽ chinh phục được mục tiêu của mình.

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:24:22