"Sau 2 tháng học từ một đứa sinh viên năm 2 mù tịt giờ em đã tự tin với vốn từ vựng phong phú trong tay"

Trải qua 2 tháng học vui tươi, ngập tràn tiếng cười đã giúp cho các bạn học viên tập thể Pre 966 cùng Ms Phương Thảo có biết bao kỉ niệm tại trung tâm Ms Hoa TOEIC. Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của các bạn nhé.

                Hình ảnh vui nhộn trong tập thể Pre 966

"Hôm nay là buổi học cuối cùng của lớp Pre 966, em tự hỏi tại sao thời gian học với lớp lại trôi qua nhanh đến vậy. Lớp rất vui, đặc biệt cô Thảo vừa vui tính vừa đáng yêu. Được học cô, với các bạn thật sự là những trải nghiệm rất tuyệt vời. Em cảm thấy tiếc nuối vì thời gian một khóa học lại ngắn như vậy. Ước gì em có thể gắn bó lâu hơn với lớp và với cô giáo Thảo. Đặc biệt em thú nhận là em đã crush một anh cùng lớp. Em sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục học khóa sau tại Ms Hoa TOEIC. Cảm ơn vì tất cả."

"Tôi vừa trải qua một khóa học tuyệt vời cùng Ms Phương Thảo tại lớp Pre 966. Chỉ 2 tháng ngắn ngủi trôi qua nhưng tôi cảm thấy mình đã nắm được kiến thức cơ bản và tìm lại tình yêu của mình với môn Tiếng Anh. Thực sự cô Thảo là một sứ giả tuyệt vời, bên cạnh đó tôi còn có thêm những người tiền bối có thể chia sẻ kinh nghiệm với tôi trong học tập và cuộc sống. Thank Ms Hoa TOEIC."

"Hôm nay kết thúc khóa học tại Ms Hoa TOEIC cho em rất nhiều trải nghiệm, tiếp thu được rất nhiều kiến thức từ trung tâm. Cô giáo của lớp rất nhiệt tình giảng dạy cho học viên. Đến với khóa học em biết đến nhiều thứ mới mẻ hơn. Biết cách teamwork một cách hiệu quả tốt nhất. Cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã giúp em hoàn thành tốt khóa học."

"Hôm nay đã là buổi học cuối cùng tại lớp Pre 966 lúc 7:45pm phòng 101 của cô Thảo Nguyễn, 24 buổi học đã kết thúc. Lớp tôi đa dạng chủng loại, lớp tôi trầm lặng, lạnh lùng, sang chảnh và bẩn bựa có văn hóa. Sau 2 tháng học, từ 1 đứa sinh viên năm 2 mù tịt Tiếng anh thì hiện nay tôi có thể tự tin trong tay có một vốn từ vựng khá phong phú, khả năng nghe cũng được hoàn thiện. Tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn cô Thảo, cảm ơn ms Hoa nhiều. Tôi sẽ không nói lời tạm biệt vì tháng 12 này tôi sẽ vẫn tiếp tục đăng kí khóa học tại trung tâm. Yêu mọi người, yêu Pre 966.

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
12:53:57