Sách TOEIC sát với Đề thi thật TOEIC - Tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC bỏ qua

Rất nhiều học sinh thắc mắc với cô rằng:  Xu hướng ra đề thi TOEIC hiện nay như thế nào, em nên học cuốn nào thì sát với  bộ đề thi TOEIC nhất.

de thi toeic, đề thi toeic

Không khí lớp học vui nhộn tại Ms Hoa TOEIC

 

Thời gian qua, một phần vì công việc giảng dạy, một phần vì cuộc sống bận rộn cứ cuốn cô đi theo guồng quay, cô đã xao nhãng đi những chia sẻ kinh nghiệm, những bài viết để giúp các em tiếp tục vững tin trên con đường chinh phục Toeic lắm thử thách.


Các em cần phải xác định rằng, xu hướng ra đề bài thi Toeic hiện nay là “Giăng rất nhiều bẫy” 


Vì vậy, cách học của các em là phải: Học cách tránh bẫy của Toeic.

Bên cạnh việc tham khảo những bài viết chia sẻ của cô về phương pháp học Toeic phù hợp với level của các em, hôm nay cô muốn giới thiệu tới các em một số tài liệu luyện thi TOEIC hữu ích – giúp các em luyện kĩ năng cũng như kĩ năng làm bài thi Actual Test.

Những đầu sách các em cần ôn luyện đề rèn kĩ năng (master skills) các phần riêng biệt:
  • Level dưới 250: Các em có thể luyện một số tài liệu TOEIC như cuốn: Very Easy Toeic, Easy Toeic, Toeic Starter. Những cuốn sách trên sẽ cung cấp cho các em lượng kiến thức ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản để làm bước đệm cho những level cao hơn.
 
Sách TOEIC very easy TOEIC
 
 
  • Level 250-500Bộ Big Step 1,2. 2 bộ này rèn luyện những chủ điểm ngữ pháp cũng như những câu hỏi phần Listening rất gần với đề thi TOEIC thật. Điểm đặc biệt của 2 bộ này là các bài tập được trích từ  các đề thi TOEIC thực tế 100% giúp học viên có thể chuẩn bị tâm lí tốt nhất trước kì thi.

Big step TOEIC 1
 

 
  • Level 500-750: Big Step 3 là cuốn các em nên tham khảo. Cuốn sách tập hợp những phân tích rất tỉ mỉ xu hướng thay đổi của đề thi TOEIC. Ngoài ra trong mỗi part có hướng dẫn cách học và cung cấp số lượng câu hỏi nhằm giúp người học thích nghi với sự đa dạng của bài thi.

Những đầu sách TOEIC các em cần luyện bài thi TOEIC thật (Actual Test):
  • Bộ Economy Volume 1 (Listening & Reading) và Economy Volume 2 (Listening và Reading) là 2 bộ các em cần luyện trước khi thi. 2 cuốn sách rất vừa tầm và có những học viên của cô đi thi chia sẻ rằng còn có một số câu được dùng trong đề thi  TOEIC thật.

Sách TOEIC economy Volum 1, 2, 3

 
  • Ngoài ra, với những em kì vọng mức điểm trên 800, các em có thể luyện thêm 2 cuốn: Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension và Jim’s Toeic Listening Comprehension. Các em cần tập trung luyện Reading thật kĩ vì cuốn sách chứa rất nhiều bẫy của Đề thi thật.

1000 Listening Comprehension for new TOEIC Test
 


Trên đây là một số đầu sách sát với  đề luyện thi TOEIC thật các em không nên bỏ qua trong quá trình ôn luyện chinh phục Toeic. Tuy nhiên, cái cô kì vọng ở các em không phải là học tủ mà quan trọng nhất là   em học cách tránh bẫy và học thói quen ra đề của Toeic. “Learn deeply”, take note cẩn thận những lỗi mà các em mắc phải trong quá trình luyện, chiêm nghiệm và đúc rút ra những kinh nghiệm làm bài của mình nhằm chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi đi thi.


Cô tin rằng, nỗ lực, quyết tâm cộng với phương pháp học khoa học thì không có gì em không thể vượt qua cả. Chúc các “sĩ tử Toeic” của cô sẽ thành công.
 
 

[Tin Tức]: Các em đừng quên tham gia group facebook "Luyện TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa" giúp các em tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường công việc nhé!

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa - Ms Hoa TOEIC

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
22:35:04