Pro210B - Mình đã theo học Ms Hoa TOEIC đủ 4 khóa, được tiếp xúc với nhiều thầy cô khác nhau.

Thật ra em có rất nhiều điều muốn viết về lớp Pro210B của Ms Loan.

Em tham tham gia lớp học này với mục tiêu là có thể cải thiện được kỹ năng giao tiếp, khả năng viết luận trong tiếng Anh. Qua khóa học cô Loan đã truyền cảm hứng cho cả lớp nói chung và cho em nói riêng trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Cách dạy của Ms Loan rất dễ hiểu, tạo động lực cho chúng em cảm thấy tiếng Anh thật sự không khó như mọi người nghĩ. Sau lớp học, khả năng tiếng Anh của em cũng được cải thiện rất nhiều, em không còn sợ khi phải nói tiếng Anh với người nước ngoài.

10 tuần tuy không dài nhưng tôi cảm nhận được tình cảm của Ms Loan dành cho tiếng Anh, dành cho tất cả học viên trong lớp cũng như phong cách dạy năng động, trẻ trung của Ms Loan.

Sau lớp học này em hứa với cô sẽ tiếp tục trau dồi tiếng Anh của mình để hy vọng sẽ gặp Ms Loan ở một dịp khác để tiếp tục được cô truyền động lực.

Em nghĩ động lực là quan trọng.

Dear Miss Loan!

The first time I want to talk with you that I really like and impress the way you teach everyone and me. Ms Loan is nice person, friendly, easy going and whole-hearted.

Hope you have a good teacher forever as present.

Maybe after finished course, I think I will miss you so much.

So happy and lucky to meet you!

I can fell a lot of energy from you, I make me more motive in learning English.

In your class, I always find something fun and attraction.

Hope you always keep your smile! – Phan Trang

Hi Ms Loan,

Until now, I learmed at the Ms Hoa TOEIC over a month. The time are not long also short but I learned from Ms Loan a lot of lesson and skills relevant my course. She’s smart, pro-active, lovely and always smile.

I comfortable and really like to come to the class. – Liên Trần

Mình đã theo học Ms Hoa TOEIC đủ 4 khóa, được tiếp xúc với nhiều thầy cô khác nhau.

Cô Loan có cách dạy rất hay, rất cuốn hút và cứ mỗi lần đến lịch học mình rất mong đến gặp cô và các bạn. Cô đã làm cho mình thích tiếng Anh hơn, thích được giao tiếp với người nước ngoài. Tuy trong thời gian lớp diễn ra mình cũng hay vắng vì lý do cá nhân nhưng tình cảm mà mình dành cho cả lớp là rất nhiều. Khi biết chỉ còn vài buổi nữa là kết thúc tự dung mình cảm thấy thật hụt hẫng, nhớ những buổi học cùng cô và bạn bè, những lần làm nhóm …

Có lẽ sẽ là một kỉ niệm đẹp của mình về cô, về Ms Hoa TOEIC đã cho mình có những trải nghiệm này.

Cuối cùng em chúc cô ngày càng xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Post a Comment
Xem tất cả
23:24:05