Pre1721: Trước khi vào Ms Hoa TOEIC, tôi là đứa hầu như mất gốc tiếng Anh, phát âm không chuẩn, ngữ pháp thì dở tệ…

Sau khóa học tại trung tâm Ms. Hoa TOEIC, em thấy trung tâm rất nhiệt tình có phòng học thoáng mát, thầy giáo giảng dạy vui vẻ, tận tình, cố gắng giúp các thành viên trong lớp nâng cao vốn kiến thức Anh văn. Em rất cảm ơn trung tâm đã rất quan tâm đến từng học viên như việc thông báo những thay đổi trong khóa học kịp thời để em và các bạn nắm bắt và thực hiện, cảm ơn thầy đã dạy rất nghiêm túc trong việc truyền tải các kiến thức bổ ích.

Sự nhiệt tình, sự hăng hái về thầy cô và các anh chị tư vấn, cập nhật thường xuyên mọi vấn đề liên quan đến tiếng Anh cho tất cả chúng em và không quên hỏi thăm khi bỗng nhiên nghỉ 1 ngày = ))

Em dở Văn lắm, không viết nữa đâu = ))

Và em không quên cảm ơn thầy cô. Thank you so much

Trung tâm chăm sóc học viên tốt

Giáo viên nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng

Rất mong trung tâm có thêm nhiều ưu đãi cho học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo

Rất cám ơn thầy Mr Đồng và trung tâm

Em chỉ học PRE thôi nhưng cảm thấy trung tâm dạy rất tận tâm, chu đáo đối với từng học viên. Đặc biệt là có một giáo viên dễ thương, vui tính, đẹp trai như thầy Đồng lớp chúng em.

Em đã học được những kiến thức mới, luyện cách phát âm tốt hơn, cảm ơn thầy và trung tâm nhiều ạ!

Em cảm thấy học ở trung tâm mình, em học được rất nhiều kiến thức cũng như củng cố lại các kiến thức đã học. về mặt giảng viên, thầy Đồng dạy rất dễ hiểu, vui tính, hòa đồng, kiến thức vững chắc. Em hi vọng khóa sau em đăng kí sẽ được thầy Đồng giảng dạy tiếp và trung tâm sẽ tạo điều kiện bốc thăm voucher đi Hàn Quốc nhiều hơn cho học viên. Thả tim cho trung tâm!

Chuyến du lịch tháng 06/2018 mà hệ thống Anh ngữ Ms Hoa dành tặng học viên - đã tìm được chủ nhân. Chúc các em sẽ trở thành người may mắn tiếp theo nè! ^^

 

Sau khóa học tại trung tâm, em cảm thấy rất vui và học được rất nhiều điều bổ ích từ thầy cô. Quan trọng là tiếng Anh của em ngày càng cải thiện hơn

Tôi không giỏi tiếng Anh, trước khi vào Ms Hoa TOEIC, tôi là đứa hầu như mất gốc tiếng Anh, phát âm không chuẩn, ngữ pháp thì dở tệ…

Từ khi vào Ms Hoa TOEIC, tôi đã không tin vào bản thân mình nữa, phát âm của tôi phải nói là rất chuẩn, ngữ pháp tăng dần đều và trình độ ngoại ngữ tăng lên từng ngày.

Tôi rất cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã mang lại phương pháp học tập tốt và giúp tôi cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Hello everybody!

Mình là Trang.

Thầy Minh Đồng dạy rất dễ hiểu, không chỉ thế, thầy còn rất vui tính và đẹp trai ^^ Các chị tư vấn cũng rất nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, mình rất vui khi học ở đây.

Trong khoảng thời gian học ở đây, em cảm thấy giáo viên ở đây rất vui vẻ và tận tình chỉ dạy những lúc em thắc mắc. Giúp em học thêm được nhiều thứ, trung tâm luôn quan tâm đến học sinh và hỗ trợ rất nhiều.

Cám ơn thầy và trung tâm đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập.

Sau mỗi buổi học, thầy Minh Đồng đều có những chia sẻ thêm về chủ đề đã học trên lớp như thế này.

Bên cạnh đó, tư vấn viên phụ trách lớp sẽ có những thông báo, hỗ trợ thêm để lớp không bỏ sót bất kì hoạt động nào của trung tâm. Tư vấn đồng hành cùng lớp Pre1721 là Ms. Kim Tú, cô gái đã xuất hiện trong bài “Từ học viên đến tư vấn viên Anh ngữ Ms Hoa - hành trình truyền cảm hứng của Kim Tú

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
09:49:23