Pre1577: Lúc đầu em cứ nghĩ giáo viên ở đây cũng như mấy trung tâm cũ em từng học thôi, cũng lên bảng ghi ghi chép chép, thầy làm việc thầy, trò làm việc trò. Nhưng vào rồi mới biết, thầy có tâm hơn nhiều.

Thời gian hai tháng trôi qua thật mau, mới ngày nào còn bỡ ngỡ với buổi học đầu tiên mà bây giờ đã là buổi học cuối khoá, để lại nhiều nuối tiếc cho em.

Sau hai tháng gắn bó với trung tâm, với thầy và các bạn. Tuy chưa kịp quen thân hết với các bạn học chung nhưng chí ít cũng có những kỉ niệm vui gắn bó với nhau sau khoá học. Người nhớ nhất chắc là thầy bởi vì sự vui tính của thầy và sự ân cần quan tâm đến học viên.

Ngày đầu tiên bước vào Ms Hoa, ấn tượng đầu tiên của em là chú gửi xe thật sự rất thân thiện. Vì sự thân thiện và nhiệt tình của chú, em rất mong các chị cố vấn, các giáo viên cũng sẽ được như vậy.

Không nằm ngoài suy nghĩ của em, tất cả mọi người ở Ms Hoa thân thiện và năng động, nhiệt huyết ngoài sức tưởng tượng và mong đợi.

Học ở lớp thầy Thành em không còn cảm giác ghét và sợ môn tiếng Anh nữa. Thầy vừa dễ thương lại rất quan tâm đến học viên.

Tuy thầy hay than nóng và mở máy lạnh thật thấp nhưng điều này vẫn không làm lu mờ sự dễ mến của thật. Sau khoá học lớp Pre1577, em xin chúc Ms Hoa càng ngày càng vững mạnh và phát triển.

Thấm thoát 2 tháng trôi qua, nhớ ngày nào còn rụt rè bước vào lớp mà giờ đây đã là bữa học cuối cùng. Mặc dù thời gian học không nhiều nhưng đã để lại trong em nhiều kỉ niệm về thầy Thành với hình ảnh người thầy “đẹp trai”, “cao”.

Đặc biệt là những lúc thầy tận tình dò bài “bất chấp” cả không gian và thời gian (qua Facebook) đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong em. Những trò đùa, câu nói làm cả lớp cười nhộn cả lên.

Thầy Trương Minh Thành, chiều cao khiêm tốn nhưng khả năng giảng dạy và cách diễn đạt thật sự rất ấn tượng, thầy lúc nào cũng năng động và truyền cảm hứng, vui vẻ muốn tiếp nhận thêm kiến thức mói.

Nhà em ở Quận 1, chạy đến đây rất xa, mệt mỏi vì bị kẹt xe nhưng khi đến đây mở cánh cửa lớp là người thầy nhỏ nhắn luôn vui vẻ nói cười và tâm huyết trong mỗi bài học làm chúng em cũng hào hứng học hơn.

Hôm nay là ngày cuối học lớp Pre và chúng em vẫn sẽ tiếp tục đăng ký thêm lớp A mong là sẽ đăng ký được học cùng thầy và các bạn trong lớp ^^

Dear Mr. Thành,

Thật lòng mà nói thì em vào trung tâm này học là do bạn rủ rê, lôi kéo. Lúc đầu em cứ nghĩ giáo viên ở đây cũng như mấy trung tâm cũ em từng học thôi, cũng lên bảng ghi ghi chép chép, thầy làm việc thầy, trò làm việc trò.

Nhưng vào rồi mới biết, thầy có tâm hơn nhiều.

Ấn tượng đầu tiên của em là thầy hơi bị đẹp trai luôn á (!!!) nhưng mà bị cái nói nhiều quá ^^

Thầy có biết thầy làm em stress lắm không??? Bài vở trong trường của em siêu nhiều, đã vậy thầy còn dò bài hàng ngày bắt làm bài tập bla bla …

Vậy mà chẳng biết sao có hôm em rất bận với cả mệt, (do sáng thì đi bệnh viện thực tập, chiều còn đi thi) mà còn lết xác đi học (??!!!)

Thầy à, thấy tội em không?

Một buổi chiều tháng mười một, khi tâm trí đang hỗn độn bởi chồng tài liệu và mọi thứ cảm nhận như dừng lại. Đặt cốc nước xuống bàn, em chợt nghĩ về việc học English còn dang dở, đưa ra quyết định tìm một nơi thật thú vị, “Ms Hoa TOEIC” là nơi em đặt hi vọng.

Mr Thành là giáo viên của em, em tin điều đó là sự may mắn nhất mà bản thân luôn cám ơn. Thầy không cao, không gầy, chắc thầy cũng không tập thể hình nhưng năng lượng trong thầy làm em tỉnh táo, em bắt đầu cảm thấy ham học English, khao khát hơn bao giờ.

Điều ấn tượng nhất ở thầy có lẽ là nụ cười sảng khoái giúp cả lớp bớt căng thẳng và tự tin vượt qua rào cản trong việc học. Kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là rổ kẹo huyền thoại, mấy buổi tuột đường thầy cho đường ngay, điều em chưa thấy ở bất cứ đâu.

Cảm ơn Mr. Thành đã cho em những bài giảng, những tiết học vui vẻ và thú vị, tất nhiên là cả lượng kiến thức em nhận được từ các buổi học. Em rất vui vì được tham gia khoá học PRE TOEIC này cùng với các bạn, các anh chị học viên lớp Pre1577 và giáo viên Mr Thành cute.

Các anh chị nhân viên trung tâm rất nhiệt tình và năng động. Em hi vọng trung tâm sẽ đào tạo thêm nhiều học viên với thành tích tốt hơn nữa. Chúc trung tâm luôn hoạt động tốt và đạt nhiều thành công.

Thầy có một vẻ ngoài tuy không cao lắm nhưng rất ưa nhìn, hơi tròn một xíu. Ngày đầu bước vào lớp gặp thầy, ấn tượng đầu của em là thầy rất vui vẻ hay cười. Nói chuyện cũng vui. Học thầy em thấy rất thoải mái mà không bị áp lực, thầy dạy rất tận tâm và cũng dễ hiểu. Khi đến trung tâm này học, em thấy em có vẻ thích tiếng Anh hơn. Em hứa em sẽ học tiếng Anh tốt hơn. Hẹn gặp thầy vào khoá sau!

 

Thầy Trương Minh Thành có ngoại hình tương đối trông rất vừa người. Em có ấn tượng với thầy ngay ngày đầu tiên là thầy giảng bài rất hay và rất vui tính, nhiệt tình. Em rất thích mỗi ngày đi học vì thầy tạo cảm hứng trong những bài giảng làm em có thêm động lực học tốt hơn. Em hi vọng khoá sau sẽ được học thầy.

Em cảm thấy rất hài lòng. Thầy Thành giảng bài rất dễ hiểu và anh chị trong lớp thân thiện. Thầy giảng bài chậm, hài hước, đánh trúng tâm lý nên mọi người hiểu bài rất nhanh. Ngoài ra còn có cô Trâm quan tâm về tiến độ bài học của mỗi người, có nhắn tin hỏi han tận tình sợ mọi người không kịp bài. Em cảm thấy hài lòng về khoá học này và sẽ dự định đăng ký học tiếp khoá sau.

Lớp em có một thiên thần, thiên sứ ấy đã mang nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích cho chúng em, thiên sức được Ms Hoa mang đến cho em là thầy Thành, tròn trịa, mũm mĩm dễ cưng, ấn tượng nhất là giọng nói chuẩn của thầy khi dạy và giọng hài, khi thầy đùa vui làm bớt căng thẳng trong những tiết học, sắp hết khoá học kỉ niệm cùng thầy nhớ nhất chắc có lẽ là lúc thầy đập heo đất của lớp, chỉ 100k mà cứ như vài triệu…

Thầy là thiên sứ tuyệt vời!

Post a Comment
Xem tất cả
02:28:02