Pre1544: Em từ đứa không biết gì về tiếng Anh, đây là lần đầu tiên em thi bằng chính khả năng của mình mà được điểm cao.

Em là Thương

Chỉ trong hai tháng học nhưng để lại trong em nhiều kỉ niệm. Nhớ nhất là những lúc đóng tiền phạt mặc dù trên môi vẫn nở nụ cười nhưng nào ai hay trong lòng em quặn thắt!

Khoá học đã để lại thật nhiều niềm vui và cho em những kiến thức.

Em cám ơn cô vì đã xuất hiện ở nơi này. Mong cô đừng trở lại hành tinh của mình, để có thể nhiều bạn khác yêu thêm cuộc sống. Cám ơn cô nhiều nhiều! ^_^

Nguyễn Quân: Mới đây mà đã hai tháng rồi, nhanh thế nhỉ. Lần đầu em gặp cô là lúc đó em thay đổi rất nhiều, thay đổi về phong cách, ngôn ngữ và rất nhiều… Cô là một người hoà đồng, vui vẻ, và cách dạy của cô rất tốt làm em rất dễ hiểu. Em cảm ơn cô đã dạy lớp này!

Thảo: Cô Vy thân mến,

Cô ơi, lần đầu gặp cô, em rất ấn tượng với cô (người thì bé tí ti mà giọng thì líu lo). Nhanh thật cô nhỉ, mới đây mà đã hết hai tháng mình học cùng nhau rồi, chỉ hai tháng thôi những cảm giác thân thiết với cô đến lạ, chắc do mình hợp nhau ở độ lầy cô nhỉ?

Không biết sau này có còn được gặp cô không nữa, có chút tiếc nuối gì đó nhưng dù sao em cũng cảm ơn cô, cảm ơn về sự nhiệt tình trong giảng dạy của cô, cảm ơn những bài giảng cũng như những chiêu trò khuấy động lớp mình.

Tuy là nói chia tay nhưng cô trò mình vẫn giữ liên lạc FB cô nhé! Mong gặp lại cô ở những khoá tiếp theo nha cô!

Hôm nay em vui lắm, sẽ nhớ cô lắm!

Tây Ninh hẹn gặp Đà Lạt - Duyên

Cảm ơn cô đã dạy em rất nhiều kiến thức mới. Cảm ơn vì sự lầy lội, nhiệt tình, hơi bựa của cô mà em đã có những phút giây học rất là vui vui vui, ahihihaha!

Ngàn lần cảm ơn và đội ơn cô vì sự nhiệt tình của cô làm cho lớp rất là vui. See You Again!

Trinh: Đã qua hai tháng, học lớp của cô, em từ đứa không biết gì về tiếng Anh, đây là lần đầu tiên em thi bằng chính khả năng của mình mà được điểm cao.

Được học lớp của cô rất vui và dễ hiểu. Em thấy em rất khó và khô khan nhưng được học cô thì điều đó đã thay đổi. Hôm nay ngày cuối cùng được học, phải quẩy hết mình nhé cô!

Chúc cô luôn luôn vui vẻ hoài như vậy, có nhiều sức khoẻ để có thể làm được nhiều điều mình yêu thích. Dạy được nhiều đứa như em hơn! Muốn học cô nữa!

Khoảng thời gian học với cô rất vui và có nhiều kỷ niệm, em thật may mắn khi được xếp vào lớp có cô dạy. Cô rất vui tính và dễ thương, em mến cô vì cô dạy bài rất dễ hiểu và rất tỉ mỉ. Cảm ơn cô đã đồng hành với tụi em trong thời gian qua! Nhớ cô thật nhiều! Sẽ sớm gặp lại cô nhé! - Mỹ Duyên

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
09:32:59