Pre1542: Chắc cô có học qua lớp diễn xuất nên lúc nào vẻ mặt cũng đa biểu cảm. Nhờ vậy mà qua các tiết học của cô em không còn bị áp lực và nhàm chán nữa!

Hoàng Thị Lan Nhi: Thực sự khoá học này em cảm thấy mình đã nhận được rất nhiều kiến thức tiếng Anh cho bản thân mình. Thế nhưng điều đặc biệt nhất với em đó là được dự giảng dạy và chỉ dẫn của cô Ms. Vy cute. Hôm nay ngày cuối được học và gặp nhau rồi em cũng không có gì hơn ngoài những dòng chữ hơi đẹp này. Gửi lời chúc đến cô, chúc cô nhiều sức khoẻ, trẻ trung yêu đời và thành công trong công việc giảng dạy tại trung tâm Ms Hoa TOEIC nhé ^^

Cô nhớ thường xuyên lên Facebook - hihi tại em có nhiều thắc mắc hay vấn đề về kiến thức English ^^ mong cô giải đáp nè.

Ms Vy cute xinh đẹp và vui tính! ^^

Võ Thị Thuỷ Tiên: hai tháng - khoá học trôi qua nhanh thật cô nhỉ! Về sau em biết rằng cô vui tính như vậy là để tạo không khí thoải mái cho lớp học, bởi cô biết học tiếng Anh là một cực hình với cả lớp. Em rất vui được học cô và muốn gặp lại cô ở khoá sau! Chúc cô sức khoẻ, thành công!

Võ Thị Bảo Trân (Cute ^^ )

Học anh văn lúc nào em cũng thấy áp lực vì thầy cô. Nhưng học cô Vy tạo cảm giác cho em rất thoải mái, vui vẻ trong giờ học. Đến giờ đi học cảm giác không sợ mà ngược lại thấy tinh thần rất sảng khoái ^^

Cô Vy rất dễ thương nữa, chúc cô thành công trong công việc lẫn cuộc sống nhé! ^^

Lý do em chăm đến lớp là vì có cô. Yêu cô, thích cô, thương cô lắm lắm ^^

Ký ức trong lớp là chỉ nhớ mỗi cô, động lực của em. Mong lên lớp TOEIC A sẽ vẫn gặp lại cô. Ngày nào đi học cũng cười muốn xỉu với Ms.

Hi Ms Vy ^^ Ngày đầu vào lớp em rất ấn tượng với cô, nhìn cô rất dễ thương với vẻ nhoi nhoi của mình! Chắc cô có học qua lớp diễn xuất nên lúc nào vẻ mặt cũng đa biểu cảm. Nhờ vậy mà qua các tiết học của cô em không còn bị áp lực và nhàm chán nữa! Chúc cô luôn vui vẻ, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống <3 - Trần Thị Thu Thanh

Đỗ Thị Thuỷ: Cám ơn cô Huyền Vy vô cùng dễ thương đã tạo cho lớp không khí học rất sôi động, kiến thức dễ hiểu, lôi cuốn. Ms Hoa TOEIC với cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ là môi trường học tốt, nhân viên nhiệt tình từ anh coi xe đến mấy bạn hướng dẫn.

Lúc mới bước vào lớp em ấn tượng cô cực kỳ, cô thật mi nhon, dễ thương và rất ư là nhí nhảnh cô ạ! Cô luôn làm cho chúng em vui, thông qua mỗi buổi học. Bài giảng cô rất dễ hiểu, thú thật em là một đứa học rất yếu nhưng với sự truyền cảm hứng từ cô và cách cô giảng dạy en đã hiểu hơn về cái môn khó nuốt này. Tuy chưa nắm hết toàn bộ kiến thức cô dạy nhưng em sẽ cố gắng học hơn nữa, và lời cuối cùng em cũng chúc cô luôn luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống cô nhé! Vfa đặc biệt, hạnh phúc với người ấy nha cô! - Mỹ Linh

Cao Thị Thuỳ Linh: Cô thân mến

Lần đầu gặp cô, em ấn tượng lắm lắm luôn á, cô xinh nè, nhí nhảnh nè, lúc nào cũng vui vẻ hết nè, hí hí

3 năm cấp 3 học tiếng Anh, ta nói nó chán lắm cô ơi, còn cô dạy dễ hiểu lắm luôn.

Cô nhiệt tình sửa bài trên FB cho em, em rất cảm ơn cô.

Mai Lê Minh Thuý: hai tháng học nhanh quá cô ơi, lần đầu vào lớp em thấy ngại với sợ nhiều lắm. Rất may mắn em được gặp, được học với cô. Em thấy rất tự hào vì được học cùng cô, thật may mắn khi có cô đồng hành trong suốt hai tháng học. Cô san sẻ, hoà đồng, thân thiện với tụi em, cảm giác gần gũi, thoải mái. Cuối cùng em chúc cô thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa! EM YÊU CÔ, MS VY!

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
22:52:53