Pre1468: Mọi người thường gọi em là “Bò sữa đáng yêu xinh đẹp dễ thương” ^^

Thới Phan Khải Duy: Môi trường học thân thiện, thoải mái, giáo viên dễ thương, vui vẻ, giảng dạy nhiệt tình, phong cách dạy học đa dạng giúp tiếp thu bài học một cách dễ dàng, lớp học thoáng mát, sạch sẽ.

Em rất thích khi học ở đây! ^^

Đào Thị Xuân Anh:

Giáo viên: là Ms Diễm nhiệt tình, vui vẻ, cởi mở, gần gũi với học viên, luôn tạo không khí vui vẻ cho lớp học. Về cách dạy học thì theo sát chương trình, giảng dễ hiểu, luôn cho bài tập đầy đủ và nhắc nhở học viên làm bài tập đầy đủ.

Bạn bè thì thân thiện, gần gũi

Môi trường học tập thì tốt, cơ sở học tập cũng tốt luôn, nói chung là em cảm thấy rất tốt.

 

Trần Quốc Trí: Lời đầu tiên, em cám ơn cô Diễm cũng như trung tâm Ms Hoa đã cho em khoảng thời gian và trải nghiệm vui vẻ, thoải mái học tại đây. Cô Diễm dạy tận tình, vui vẻ và có tâm với nghề. Hai cô lễ tân cũng vui vẻ đón tiếp cũng như giải đáp thắc mắc của học viên.

Mẫn Thị Bình Phương: Hôm nay là ngày kết thúc lớp mà trùng hợp là sinh nhật cô. Như này người ta gọi là “định mệnh” đó cô. Trong suốt hai tháng học với cô thì em thích cách giảng dạy cũng như cách nói chuyện của cô. Nó làm cho em cảm thấy rất thư giãn cũng như rất hứng thú học tập. Em cảm ơn cô đã giúp đỡ em cũng như các bạn học tập tốt hơn. Chúc cô sớm tìm được một nửa của mình.

Phan Thị My:

Môi trường học thân thiện, thoải mái

Giáo viên vui tính, dễ thương, cô tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng cho học viên

Em cảm ơn cô Diễm rất nhiều, thời gian qua đã dìu dắt, giảng dạy cho chúng em.

Nguyễn Ngọc Nhàn:

- Cô giáo dạy tốt, dễ hiểu, vui tính

- Lớp học sáng, mát mẻ

- Nhân viên hỗ trợ, tư vấn tốt

- Nếu có nhu cầu học tiếp, em sẽ học lớp cô Diễm

Ký tên: Nhàn nhút nhát

Nguyễn Ngọc Thiên Nga: Sau hai tháng gắn bó với lớp, em được học hỏi thêm nhiều kiến thức được học trong môi trường tốt, bạn bè thân thiện. Ms Diễm dễ thương, hài bựa, được học với cô và các bạn là một niềm hạnh phúc và may mắn của em, và em cũng chúc cô mau gặp được soái ca của lòng mình và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, luôn xinh đẹp. Chúc cô sinh nhật vui vẻ nha.

Ngọc Diễm: Kết thúc khoá học em có những cảm nghĩ đó là cô giáo rất thân thiện, vui vẻ, điều tuyệt vời nhất là cô đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều và yêu thích môn này hơn. Lớp học sạch sẽ, mát mẻ, tạo tâm lý thoải mái khi học.

Em rất vui khi đã tham gia Ms Hoa TOEIC.

Phạm Huỳnh Ngọc Yến: Hôm nay là ngày kết thúc lớp, em có một vài điều nhỏ nhỏ muốn thủ thỉ với cô và các bạn. Cô Diễm - ahihi - dạy quá OK - nói chuyện tâm sự siêu thấm, đúng tâm cam của em!

Chúc cô sinh nhật vui vẻ, xinh đẹp hơn và sớm có người yêu nha cô.

Mấy bạn thì ai cũng xinh đẹp, đặc biệt có bạn trai kia đẹp trai, học lại giỏi nữa. Túm lại, chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp cũng như tình cảm nhoe!

Thái Mỹ Huyền: Sau hai tháng học với Ms Diễm, em cảm thấy vô cùng hứng thú và vui vẻ khi đến giờ học tiếng Anh, Ms Diễm rất hoà đồng, vui tính, cách giảng dạy rất thu hút, luôn mang đến tiếng cười cho lớp. Em hi vọng sẽ đồng hành cùng Ms Diễm ở các khoá học tiếp theo.

Chúc cô luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

 

Phan Thanh Phong: Cảm nghĩ của em về lớp học được học tập, bổ sung về kiến thức, được cô giáo quan tâm trong quá trình học tập cũng như khi về nhà làm bài tập. Được gặp gỡ và làm quen với các bạn trong lớp.

Lê Châu Kim Thuỳ: Mọi người thường gọi em là “Bò sữa đáng yêu xinh đẹp dễ thương” ^^

Nhân ngày lớp PRE kết thúc, em có đôi lời cảm nghĩ sau: “Cô Diễm ơi, cô là một giáo viên rất thú vị, hài hước và dĩ nhiên là chuyên môn giỏi.

Hôm nay là ngày sinh nhật cô, em chúc cô luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công trong công việc. À nhớ mau có người yêu nha cô!!!

Kết thúc khoá học với thêm nhiều kiến thức và mọi điều bổ ích từ cô mang lại

Gửi đến Ms Hoa lời cảm ơn chân thành * sâu sắc nhất!

Đỗ Hoàng Phương Anh: Sau hơn hai tháng tham gia khoá học, em cảm thấy mình học tốt hơn và cũng thích môn Anh văn hơn trước. Để có được những điều đó thì một phần lớn là do Ms Diễm dễ thương, cô không chỉ dạy em cách học dễ hơn mà còn tạo thêm hứng thú cho môn học. Tiết học của cô cũng rất vui vẻ và không căng thẳng như những giáo viên trước em từng học. Mãi yêu!!! Ahihi.

 

Post a Comment
Xem tất cả
23:56:52