PRE1430: Sự năng động của cô đã khiến em có hứng thú và thích học tiếng Anh hơn!

 

Phạm Thị Kim Sơn: Cô dạy rất nhiệt tình, bám sát chương trình và cách dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Em có rất nhiều kỷ niệm tại nơi này, đặc biệt là được cô Thảo Chi đảm nhiệm lớp. Em đã được trau dồi những kiến thức mà cô đã dạy góp phần vào đó là chương trình kiến thức ở trung tâm rất hay. Em rất vui khi được học nơi này cùng các bạn và cô Thảo Chi ^^

Love Ms Chi & Ms Hoa TOEIC - Dương Huỳnh Kim Ngân

Em cảm thấy TOEIC chính là một lĩnh vực từ vựng chuyên về văn phòng, em cảm thấy không có phí phạm thời gian khi theo học những bài học này. Bí quyết học TOEIC là mỗi ngày làm bài và học bài, nó giúp em tiến bộ rất nhiều. - Lâm Trịnh Nhàn

Em đã có thể cải thiện môn tiếng Anh của mình, nhất là vốn từ vựng và khả năng làm bài reading. Các chị tư vấn rất nhiệt tình cho chúng em về vấn đề học tập. Ms Thảo Chi rất thân thiện với sinh viên, giúp không khí học không cảm thấy nặng nề như đó giờ em học chỗ khác!

P/s: Chúc cô iu luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và công việc ạ!

Mãi yêu mãi yêu!

Trần Quốc Thắng: Sau khoá học hai tháng, em cảm thấy kiến thức được bồi dưỡng thêm rất nhiều, học được các kỹ năng như là nghe tốt hơn, phát âm vững hơn và đặc biệt là cách phát âm theo giọng chuẩn (Mỹ/Úc). Tóm lại là em mở rộng về vốn từ và kỹ năng về English nhiều hơn.

Nguyễn Thanh Thuỷ: Sau hai tháng học chung với mọi người, kỹ năng làm bài và vốn từ vựng của em cải thiện hơn rất nhiều. Phương pháp dạy học rất bám sát các chủ điểm nên mọi người theo dõi bài rất dễ hiểu và nhanh. Giáo viên ở đây hỗ trợ nhiệt tình từ tài liệu, file nghe, lịch học và học bù để học viên không bị hụt bài.

Lê Thanh Hương: Qua hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em cảm thấy vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh của em đã được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn cô Chi đã đồng hành cùng lớp em đến cuối khoá, cảm ơn cô vì sự đốc thúc học bài nhiều hơn. Sự năng động của cô đã khiến em có hứng thú và thích học tiếng Anh hơn.

Cảm ơn cô Chi và Ms Hoa TOEIC rất nhiều.

 

 

Post a Comment
Xem tất cả
22:39:59