Pre1393 - Em không còn quá sợ tiếng Anh như trước kia nữa!

Mình cảm thấy khả năng nghe tốt hơn, và bắt đầu yêu tiếng Anh hơn, môi trường học thân thiện và được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng làm mình hào hứng hơn mỗi lần đến lớp!

Chúc Ms Hoa và Mr Bảo luôn đồng hành và giữ vững thông điệp “truyền cảm hứng” cho học viên!

From “học viên” with love!

Em cảm thấy khả năng tiếng Anh của em đã lên một trình độ mới dưới sự chỉ dạy tận tình của thầy Bảo. Thật cảm ơn thầy vì đã truyền đạt tận tình những kiến thức tiếng Anh mới mẻ. Vì đó mà em đã cảm thấy học tiếng Anh không phải là một việc khó khăn.

Lần đầu tiên tham gia khóa học TOEIC tại trung tâm Ms Hoa, tôi cảm nhận được các nhân viên ở trung tâm Khánh Hội vui vẻ, nhiệt tình. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, học viên tiếp thu nhanh và ngày càng tiến bộ. Chúc trung tâm luôn thành công và ngày càng phát triển hơn nữa! – Giang Thị Hồng

Em cảm thấy hứng thú hơn với tiếng Anh và đặc biệt em đã có “can đảm” giao tiếp với người nước ngoài, điều mà trước kia em chưa từng nghĩ mình làm được. Thầy rất tâm huyết, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu. Cảm ơn thầy, các chị tư vấn và các anh chị, bạn cùng học lớp Pre1393 đã cho em một khoảng thời gian đẹp với nhiều kỷ niệm! – Như Ý

Rất thoải mái khi học ở đây, em không còn quá sợ tiếng Anh như trước kia nữa. Theo sự hướng dẫn của thầy, trình độ của em cũng đã được cải thiện. Em cảm ơn Thầy và trung tâm ạ!

Trong thời gian qua được học tập và trau dồi kiến thức ở trung tâm Ms Hoa, em cảm thấy rất bổ ích. Tiếp thêm nhiều kiến thức, mong muốn sau khóa học trung tâm phát triển hơn nữa!

Sau hai tháng đăng ký và học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC em cảm thấy mình đã tiến bộ hơn, ngoài ra thầy Bảo còn là một người rất nhiệt tình khi giảng dạy trong lớp.

Post a Comment
Xem tất cả
22:30:05