PRE1380: Từ lúc nào chẳng biết, những giờ học là những giờ em trông đợi. Không chỉ để học những điều mới mà còn là xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng

Đến với Ms Hoa TOEIC là một cuộc gặp hết sức tình cờ khi tôi lướt Facebook, tôi đã không đi học tiếng Anh hơn 7 năm. Mục đích học Anh văn không phải vì tấm bằng mà muốn củng cố thêm khả năng nghe và văn phạm. Có lẽ tôi là người duy nhất của trung tâm gần 4 tháng mới hoàn thành xong khoá học vì tôi rất bận với công việc, không có thời gian đi học. Nhưng trải qua 3 lớp học đều thấy được sự nhiệt tình của giáo viên, sự thân thiện và niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

Chỉ còn vài phút nữa là lớp kết thúc, khép lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ với ngôi nhà Pre1380. Nơi có những tình bạn mới quen, nơi có những tiếng cười khúc khích, nhớ lắm!!!

Thầy là người anh, người bạn luôn nhiệt tình, hăng say, vui vẻ và truyền cảm hứng học cho chúng em. Kết quả giữa kỳ lớp chúng em đạt kết quả khá tốt, ngoài mong đợi luôn. - Bùi Thị Yến.

Mình đến với khoá học là để lấy nguồn cảm hứng học tiếng Anh. Và lớp học này thật sự đã mang lại điều đó. Những giờ học vui nhộn, thoải mái và mang lại nhiều bài học bổ ích. Bài học được sắp xếp rõ ràng và hợp lý giúp mình dễ theo dõi và đặc biệt là thầy giáo, thầy dễ thương, sôi nổi, cách dạy dễ hiểu và hay đưa nhiều ví dụ. Mình sẽ học thêm nhiều khoá nữa, hi vọng vui hơn và tiến bộ hơn. - Mai Yến Nhi

Hi thầy Thành đẹp trai ^^

Gần hai tháng từ khi bước vào lớp, cảm xúc của em đối với thầy, với lớp có lẽ là vui, là cười rụng rốn với những bài học tưởng chừng khô khan.

Từ lúc nào chẳng biết, những giờ học là những giờ em trông đợi. Không chỉ để học những điều mới mà còn là xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn thầy và các bạn thời gian qua đã giúp đỡ, chiếu cố em nhiều. Chúc thầy luôn thành công trên con đường giảng dạy, chúc các bạn thi thật tốt. Mong rằng chúng ta còn gặp lại nhau, chào thân ái và quyết thắng! - Hồng Phúc.

Em rất ấn tượng bởi không khí, giảng viên và các chị hỗ trợ lớp học của em trong thời gian qua. Đặc biệt em rất ấn tượng với Mr Thành, thầy dạy rất hay, truyền cảm hứng cho học viên rất tốt, tạo cho học viên động lực học để tiến bộ.

Em rất thích môi trường học tập năng động ở Pre1380! - Bích Trâm

 

Em cảm thấy thầy là một người điềm đạm, gần gũi với học viên. Thầy rất tận tâm với nghề nghiệp, giảng dạy nhiệt tình và luôn giúp đỡ các học viên. Về phần bài học, giáo trình tOEIC của trung tâm ngắn gọn và chứa đựng đầy đủ nội dung, truyền tảu kiến thức vô cùng hữu ích đến các học viên. Em hy vọng có thể tiếp tục học cao hơn ở trung tâm và đạt điểm cao!

 

Trúc: Em cảm thấy khoá học rất ổn. Cơ sở vật chất tốt, giáo viên dạy hay. Em bỏ Anh văn khoảng hai năm quên đã khá nhiều. Nhờ thầy mà em đã lấy lại được kiến thức bị hỏng, nắm vững hơn. Em cám ơn thầy, em hi vọng có thể học được thầy vào các lớp tiếp theo! ^^

La Thiếu Quyên: Những buổi học ngắn ngủi nhưng chứa đựng nhiều niềm vui, sự thoải mái và giúp em tích luỹ được nhiều kiến thức quý giá. Lúc mới đăng ký học học, em vẫn còn hơi e ngại liệu rằng môi trường học ở Ms Hoa có thích hợp với em. Nhưng ngay buổi học đầu tiên em thấy thật sự mình đã lựa chọn đúng.

Gặp được thầy vui tính và rất nhiệt tình chỉ dạy và cả lớp mọi người đều hoà đồng, vui vẻ với nhau. Qua kỳ test, em đã thấy mình tiến bộ rất nhiều, cải thiện được khả năng listen.

Chỉ còn vài phút ngắn ngủi là buổi học kết thúc rồi, em hy vọng mọi người đều thành công với công việc, ước mơ của mình. Đặc biệt, chúc cho Ms Hoa ngày càng truyền cảm hứng được cho nhiều người thành công rực rỡ.

Post a Comment
Xem tất cả
23:09:36