Pre1339: Cô rất truyền cảm và nhẹ nhàng, những khi em mệt mỏi, được nghe cô dạy là em hết mệt!

Mới đây thời gian thấm thoát trôi qua, việc học chưa bao giờ trở nên vui nhộn như thế này. Hãy đến Ms Hoa bạn sẽ cảm nhận giống như mình.

Dear Ms Robin,

Sau hai tháng em được học và trau dồi kiến thức tại Ms Hoa, em rất thích các chị tư vấn rất dễ thương, kèm theo đó là cô Robin rất dễ thương và hoà đồng. Em cám ơn những bài học hay và bổ ích mà cô đã truyền tải cho tụi em. Em chúc cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ, luôn tươi vui, nhí nhảnh và thành công trong công việc, cô nhé!

Yêu cô! <3

Many thanks cô Robin!

Tuy thời gian hai tháng cô đứng lớp ngắn ngủi nhưng cô luôn tạo sự gần gũi và chia sẻ hướng dẫn những bài học bổ ích cho tụi em. **bắn tim**

Sự nhiệt tình pha thêm sự hài hước của cô khiến lớp thoải mái học tập, vào tạo cảm hứng học nhiều hơn.

Cám ơn cô rất nhiều ạ!

Nguyễn Thị Nga: Ms Robin đã dạy cho em hiểu thêm về TOEIC và nắm rõ bài hơn, và em cảm thấy cô Robin rất truyền cảm và nhẹ nhàng, có thể khiến em hiểu thêm hơn. Cách dạy của cô rất tốt, những khi tôi mệt mỏi, được nghe cô dạy là tôi hết mệt, vì lời dạy của cô rất truyền cảm và thanh thoát, tôi hy vọng lớp A và B sẽ được học cùng cô. Chúc cô mãi mãi trẻ đẹp và dạy tốt cho tụi em như vậy cô nhé!

Mình là Berit - một người rất tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Chính vì vậy, mình quyết định bắt đầu từ lớp Pre ở Ms Hoa TOEIC. Và mình cảm thấy rất may mắn khi gặp cô Robin, cô làm cho mình yêu thích tiếng Anh hơn. Cô luôn động viên các bạn trong lớp khiến mọi người có động lực hơn. Và các chị tư vấn ở đây cũng rất dễ thương, thời gian trôi qua nhanh quá, giờ phải tạm biệt thôi.

Hy vọng sẽ gặp lại cô Robin ^^ Hẹn gặp lại mọi người ở lớp A

 

Post a Comment
Xem tất cả
23:33:05