Pre1308: "Đó là thế giới của tiếng Anh, thế giới hầu như tăm tối không lối thoát..."

Dear thầy,

Mới đó mà đã kết thúc khoá học rồi. Đây là lần đầu tiên em đăng ký học Anh văn tại một cơ sở bên ngoài nhà trường và em cảm thấy rất vui khi được học ở đây. Vì nhà em xa cơ sở học nên em thường đến lớp trễ. Cũng may là lúc nào thầy cũng thoải mái và vui vẻ mặc dù có khi em trễ đến 20 phút. Học ở lớp thầy em cảm thấy rất vui và đây sẽ là kỉ niệm đẹp đối với em. Cảm ơn thầy vì đã chỉ dạy lại cho tụi em những cách để làm bài và nhận biết được những dạng của bài.

Chỉ còn vài phút nữa là lớp chúng em kết thúc, khép lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ với ngôi nhà Pre1380. Nơi có những tình bạn mới quen, những tiếng cười khúc khích. Nhớ lắm!

Vỏn vẹn ngày hôm nay, người thầy luôn tự nhận mình là “handsome”, chúng em sắp không được gặp thầy. Thầy là người anh, người bạn luôn nhiệt tình, hăng say vui vẻ và truyền cảm hứng học cho chúng em. Kết quả giữa kỳ lớp chúng em đạt kết quả khá tốt, ngoài mong đợi luôn.

Thầy handsome em nhắc đến đấy là thầy Trường Minh Thành - hơn thế nữa em còn nhận được sự quan tâm từ chị xinh đẹp Khả Hàn, em rất biết ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC đã tạo điều kiện để chúng em có không gian học thoải mái. Chúng em sẽ cố gắng đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới ạ! - Bùi Thị Yến Ngọc.

Mọi thứ trong cuộc sống đều có bắt đầu và kết thúc. Nhớ ngày nào mới chập chững bước vào Ms Hoa TOEIC, mọi thứ đều bỡ ngỡ đối với mình những không ngờ có một bàn tay vừa ấm áp vừa hiền hoa dang ra, che chở cho mình hướng mình đến một thế giới mới mà mình rất sợ. Đó là thế giới của tiếng Anh, thế giới hầu như tăm tối không lối thoát. Nhưng ở đây, Ms Hoa đã đánh bay mọi đáng sợ, mang đến cho mình một chân trời mới, lý tưởng mới, tương lai mới đang đón chờ!

Tất cả điều tốt lành may mắn đã đến với em! Cảm ơn thầy Thành đã ân cần chỉ dạy giúp đỡ em tận tình, cảm ơn các quản trị viên của Ms Hoa giúp em giải đáp những thắc mắc trước giờ em chưa từng biết. Và những bài học vô giá. Cảm ơn tất cả mọi người! <3

Em rất vui khi được học với thầy và các bạn,

Thời gian học ở đây em thực sự rất vui và trân trọng những khoảnh khắc trong lớp này. Em cám ơn thầy đã luôn nhiệt tình chỉ dạy và quan tâm tụi em. Mỗi ngày đến lớp em rất vui. Em hi vọng sau này sẽ gặp thầy ở những lớp học tiếp theo. Chân thành cám ơn thầy! - Thuý Vân.

Đến với Ms Hoa TOEIC là một cuộc gặp hết sức tình cờ khi tôi lướt Facebook. Tôi đã không đi học tiếng Anh hơn 7 năm, mục đích học Anh văn không phải ví tấm bằng mà chỉ muốn củng cố thêm khả năng nghe và văn phạm.

Có lẽ tôi là người duy nhất của trung tâm mà gần 4 tháng mới hoàn thành xong khoá học, vì tôi rất bận với công việc, không có thời gian để đi học. Nhưng trải qua 3 lớp tôi đều thấy được sự nhiệt tình của giáo viên, thân thiện và niềm đam mê ngôn ngữ của họ. - Mai Phước Thái.

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
10:19:01