PRE1299 - Em là người khá lười học tiếng Anh, có thể nói là có thù với tiếng Anh luôn ạ! Hôm đầu tiên đi học, em đã nghĩ “Ôi sao thầy quan tâm thế, còn phạt nữa chớ, kiểu này sao mà lười được đây ^^”

Gửi thầy Mạnh và Ms Hoa TOEIC!

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước chân vào lớp buổi đầu tiên mà bây giờ đã kết thúc khóa học rồi. Hai tháng trôi qua, em cảm thấy được học tập và sinh hoạt tại trung tâm Ms Hoa TOEIC nói chung và được sự hướng dẫn của thầy Mạnh nói riêng thật là những buổi học bổ ích và vui vẻ. Em thật sự cảm thấy vui vẻ và yêu sự nhiệt tình của thầy cũng như các chị tại trung tâm rất nhiều.

Riêng với thầy Mạnh, em rất thích sự nhiệt tình và vui vẻ, tận tâm của thầy đối với tụi em. Em chúc trung tâm ngày thêm phát triển. – Nguyễn Phượng Hoàng Oanh

Khoảng thời gian hai tháng học ở trung tâm đã tạo cho mình động lực rất lớn để học tiếng Anh, để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Các anh chị hướng dẫn và các bạn rất nhiệt tình, lớp học vui nhộn, có thầy Mạnh dạy rất hay, giúp đỡ học viên nhiệt tình. Sau khi đạt được mục tiêu 650 điểm, em sẽ quay lại đòi quà :v

Gửi thầy Mạnh và chị Hạnh, Trâm!

Em cảm ơn thầy vì suốt hai khóa học đã luôn chỉ bảo tận tình cho em, giúp em học anh văn tốt hơn. Em mong thầy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn trong công việc và cuộc sống. Mong thầy ngày càng có nhiều học viên giỏi hơn! Cảm ơn thầy rất nhiều!

Em cảm ơn hai chị nhiều thật nhiều, luôn tươi cười với em từ ngày đầu đến bây giờ, em rất quý hai chị đó! Mong chị Hạnh, chị Trâm luôn vui, luôn đẹp và làm việc tốt nhé!

Em yêu mọi người nhiều!

Em sẽ thường xuyên ghé trung tâm chơi với mọi người nhé!

Cảm giác tiếc nuối vì đã tới buổi học cuối cùng, không còn được gặp thầy Mạnh siêu thân thiện, dễ thương, có cách dạy dễ hiểu và truyền cảm hứng đến học viên rất tốt. Khoảng cách giữa các học viên thì mới đầu chung lớp cũng nhờ thầy mà rút ngắn lại nhiều hơn.

Đặc biệt hơn ngay từ buổi đầu đến đăng ký học tại trung tâm, tôi đã cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình từ các chị tư vấn như chị Trâm, chị Ánh. Mỗi buổi học tại trung tâm đã như thói quen, là niềm vui của tôi trong những tháng hè này, đây là một quyết định đúng đắn của tôi khi quyết định học tại trung tâm. Nếu có điều kiện, tôi sẽ lại tiếp tục đến với Ms Hoa TOEIC.

Thầy Mạnh đã giúp em ôn lại những kiến thức cơ bản để nhớ nhiều thêm về ngữ pháp, thầy và các chị tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương. Em cảm ơn thầy và các chị nhiều nhiều, em sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn và đồng hành cùng Ms Hoa TOEIC. Thân yêu gửi ngàn trái tim <3 – Nguyễn Hà Phương

Chào lớp học vui nhộn của thầy Mạnh, lớp Pre1299!

Hai tháng học thật nhanh phải không?

Em ban đầu khá rụt rè, kiến thức phần nghe không được tốt, song nhờ thầy chọn làm lớp trưởng, các bạn trong lớp vui vẻ, thầy cũng cởi mở hài hước, giúp đỡ rất nhiều, em hòa đồng hơn, bắt kịp với các bạn!

Khả năng nghe của em cũng cải thiện hơn rất nhiều nhờ những mẹo nghe hay và cách giảng dễ tiếp thu. Cảm ơn thầy và trung tâm Ms Hoa đã giúp em cải thiện trình tiếng Anh cũng như tính rụt rè của mình! Thật vui với hai tháng học ý nghĩa!  - Đỗ Thị Thanh Huyền

Đầu tiên em xin cảm ơn thầy nhiều vì đã dạy tụi em trong suốt khóa học, cảm ơn thầy vì những kiến thức em nhận được, sự tận tâm của thầy đối với tụi em.

Em là người khá lười học tiếng Anh, có thể nói là có thù với tiếng Anh luôn ạ! Hôm đầu tiên đi học, em đã nghĩ “Ôi sao thầy quan tâm thế, còn phạt nữa chớ, kiểu này sao mà lười được đây ^^”
Đã thế thầy còn nhắn tin nhắc nhở, làm em lười cũng phải lật sách ra học ^^ Mà thầy ơi, không biết thầy nghĩ sao về em ạ! Chứ thật ra em học tiếng Anh tệ lắm, nên chắc phải làm phiền thầy dài lâu ạ!

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô và các chị tư vấn của Ms Hoa ạ! Nhờ có thầy, cô mà em có hứng thú với cái môn quái ác này! ^^

Em thấy hài lòng về cách làm việc của các chị tư vấn và cách dạy của thầy Mạnh. Thầy dạy dễ hiểu và luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên, đặc biệt là thầy luôn vui vẻ, điều đó khiến lớp học không bị chán mà lúc nào cũng vui nhộn tiếng cười.

Học em cảm thấy rất thích, kiến thức của em cũng được cải thiện một phần nào đó. Em vui vì đã tim được cho mình một nơi tin tưởng để đi học. Em sẽ học lên tiếp nữa để được nâng cao kiến thức hơn. Em cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ em thời gian qua!

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:23:35