PRE1116: Cô Hạnh siêu đáng yêu, hài hước và có tâm với nghề

Cô Hạnh đáng yêu! Qua khóa học Pre, sự nhiệt tình giảng dạy, chăm sóc của cô, em thấy mình tiến bộ về ngữ pháp và khả năng nghe hơn rất nhiều. Cảm ơn cô về những câu chuyện bổ ích ngoài giờ, những câu chuyện hài hước và cũng để lại nhiều bài học sâu sắc. Yêu giọng nói "sang sảng" của cô nhiều. Em không biết viết như nào nữa. Chỉ biết rằng : Her smile is sunshine.

Nguyễn Thị Thu Giang: "Đây là lần đầu tiên mình học tại Ms Hoa Toeic - cơ sở 89 Tô Vĩnh Diện. Cảm nhận của mình khi học tại đây : Thầy cô trung tâm truyền cảm hứng cho mình giúp mình tìm lại những kiến thức mà mình đã "ngủ quên". Các tư vấn viên nhiệt tình giúp đỡ. Thay mặt cho lớp Pre 1116, chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là Ms Mỹ Hạnh, giáo viên trực tiếp giảng dạy đã chia sẻ và truyền cảm hứng cho mình và các bạn trong lớp thêm yêu Tiếng Anh hơn. Chúc Ms Mỹ Hạnh luôn xinh đẹp, chúc trung tâm thành công, là địa chỉ tin cậy cho những học viên đam mê Tiếng anh! Mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ms Hoa Toeic trong thời gian tới."

Thu Hường: Dear Mỹ Hạnh, Cảm ơn cô 2 tháng qua đã đồng hành cùng chúng em trên chặng đường chinh phục Toeic. Với em, cô thật ấn tượng! Cô luôn đem lại cho lớp học những tiếng cười, những câu chuyện hay, dạy chúng em kỹ năng sống ngoài việc truyền cảm hứng Tiếng Anh. Một cô giáo năng động và cá tính, đặc biệt rất có tâm với nghề. Cô đã nâng trình Tiếng Anh của em lên rất nhiều, tạo tiền đề để em lên lớp A. Em chúc cô thành công trong sự nghiệp của mình và đào tạo nhiều thế hệ học trò trưởng thành. I love you.

Tạm biệt Pre1116 gặp lại sau nhé! Tôi đã ý thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong công việc. Nhưng tôi chưa thực sự bắt đầu học vì tôi không thích Tiếng anh. Sau 2 tháng học lớp Pre 1116 dưới sự hướng dẫn của cô Hạnh, mọi suy nghĩ của tôi dường như đã thay đổi. Cô Hạnh đã truyền cảm hứng cho tôi học tập. Tôi vẫn không thích nó nhưng tôi có thể dành thời gian cho nó và cảm thấy trình độ của tôi khá hơn. Cảm ơn cô Hạnh vì mọi thứ. Bên cạnh đó cảm ơn Ms Hoa Toeic và các bạn đã đồng hành với tôi trong 2 tháng.

Lê Việt Nam: "Sau một thời gian không ngắn cũng chẳng dài học tập tại Pre 1116 - Tô Vĩnh Diện - Ms Hoa Toeic. Và sau những sự ân cần, dạy dỗ của cô Hạnh thì em cảm thấy khả năng tiếng Anh của em tiến bộ lên rất nhiều. Cô Hạnh dạy rất hay! Em rất thích cách cô lấy ví dụ, các liên hệ thực tế vào bài học và đặc biệt là cách cô kể truyện rất tuyệt vời! Cuối cùng, em xin cảm ơn cô Hạnh và trung tâm rất nhiều!"

 

 

TAGS:
Post a Comment
Xem tất cả
18:30:39