Pre1017 - Sau khóa học, em thấy TOEIC không còn khó chinh phục nữa, kỹ năng nghe cũng được cải thiện nhiều.

Nguyễn Thị Thanh Trúc: “Em cảm thấy vui và háo hức mong chờ đến mỗi tối để tới Ms Hoa.

Ms Loan vui tính, dễ thương, thân thiện và cực kỳ quan tâm học sinh. Nhờ chiêu “phạt heo” của cô mà em mới có động lực làm bài tập mỗi ngày, chính vì vậy, kỹ năng nghe & từ vựng của em ngày càng lên level. Chắc chắn em sẽ đồng hành cùng Ms Hoa TOEIC lâu lâu, em cám ơn Ms Hoa TOEIC rất nhiều. Love all ^^

Bùi Thị Thu Hà: “Lời đầu tiên, em cảm ơn trung tâm Ms Hoa đã dạy cho em những kiến thức cần thiết để lấy lại căn bản.

Trong lớp học, Ms Loan rất nhiệt tình và vui vẻ khi giảng bài và các anh chị cũng học rất là vui, hài hước làm cho buổi học thú vị hơn. Qua lớp PRE này giúp em biết nhiều từ vựng, ngữ pháp cơ bản từ con số 0, có thể lên đến 350+. Em cám ơn trung tâm Ms Hoa nhiều!”

Trương Ngọc Yến Trâm: “Trải qua hai tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, được giao lưu cùng Ms. Kim Loan và các bạn học viên khác thực sự rất vui. Trong quá trình học em được học trong một không gian rất thoải mái và vui vẻ, đặc biệt Ms Kim Loan là một người rất nhiệt tình trong giảng dạy, tính cách dễ thương.”

Nguyễn Thị Quỳnh: “Qua khóa học này kiến thức tiếng Anh của em đã nâng lên rất nhiều, bằng chứng là hồi đầu thi TOEIC đầu vào em được 170 điểm, mà đến giữa khóa đã lên 340 điểm. Trung tâm Ms Hoa TOEIC với cơ sở đầy đủ, lớp PRE1017 với cô Ms Loan siêu dễ thương, đúng như tên của trung tâm – là người truyền cảm hứng tiếng Anh.

Cho em cám ơn Ms Hoa, Ms Loan rất nhiều!”

Lý Ngân Tâm: “Hai tháng học đã mang đến cho tôi những trải nghiệm thú vị, môi trường học tập thoải mái. Giúp tôi có thêm nhiều hứng thú đối với tiếng Anh, đặc biệt Ms Kim Loan dễ thương, dạy dễ hiểu, hay tạo trò chơi trong lớp và quan tâm tới mọi người!”

Vy Vy: “Em cảm thấy mình có được rất nhiều thứ: kiến thức, kỹ năng & cả những châm ngôn sống nữa! Em rất thích cô Loan. Cô rất dễ thương và nếu như em có học lớp tiếp theo thì em sẽ xin đăng ký học lớp cô tiếp tục ^^ Lời cuối cùng em muốn cám ơn đến Ms Hoa TOEIC vì đã cho em có được những điều tuyệt vời như thế này!”

Nguyễn Lệ Uyên: “Từ giáo viên đến trung tâm đều rất hoàn hảo. Riêng cô Loan thì không từ nào ngoài “tuyệt vời” ^^

Ngoài kiến thức, cô mang lại chúng em kỹ năng sống và biết nhiều hơn về kiến thức cuộc sống!”

Phan Lê Thùy Linh: “Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ms Hoa TOEIC nói chung, Ms Loan và Ms Diễm tư vấn nói riêng đã giúp cho lớp và mình được ôn lại cũng như tiếp thu, bổ sung nhiều kiến thức bổ ích trong hai tháng vừa qua.”

Nguyễn Thanh Huyền: “Sau khóa học, em thấy TOEIC không còn khó chinh phục nữa, kỹ năng nghe cũng được cải thiện nhiều.”

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
20:51:21