Pre 1496A: Quả là một trải nghiệm, một khoảng thời gian rất hạnh phúc và đáng nhớ!

Bạn Minh Nguyên lớp Pre 1496A chia sẻ: Mặc dù đây là khóa đầu tiên học tại Ms Hoa nhưng em rất vui vì được học tập thêm nhiều kiến thức hơn, quen biết nhiều anh, chị, bạn bè mới đặc biệt là dưới sự giảng dạy của Ms Dương Tâm. Trước đây em rất khó khăn về việc học tiếng Anh nhưng nhờ sự truyền đạt đặc biệt đầy biểu cảm và sâu sắc của cô giáo, em đã thấy dễ dàng hơn. Môi trường học tập cũng như mọi người thật thoải mái. Em rất mong sẽ tiếp tục được học những khóa tiếp theo ở Ms Hoa. Chúc trung tâm ngày càng phất triển mạnh hơn nữa. Em rất yêu cô Tâm và các bạn. ^^.

Đôi lời cảm nghĩ của em - Thành viên gia đình Pre 1496. Như một định mệnh nào đó sắp đặt em vào lớp này - nơi mà có cô Dương Tâm là đầu tàu. Thật hạnh phúc khi có người chỉ dạy thật xinh xắn, dễ thương, hay cười và giỏi giang nữa. Bên cạnh đó,  trong lớp lại có những người đồng nghiệp, người bạn học cũng rất cởi mở, hòa đồng. Quả là một trải nghiệm, một khoảng thời gian rất hạnh phúc và đáng nhớ! Nhưng cô ạ! có một cô giáo tuyệt vời như thế, trước mặt như thế, thật khiến em sao lãng khi học. Cho em hỏi ngoài boxing ra, cô có biết bơi không ạ? Cô dạy em với vì em lỡ đắm chìm trong tình yêu dành cho cô mất rồi! - Một học viên bày tỏ nỗi lòng

Bạn Kim Thúy Hằng: Cảm ơn trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập trẻ trung, vui tươi mà hiệu quả. Rất rất cảm ơn cô Tâm Dương, thực sự là người truyền cảm hứng nhất mà mình từng gặp. Lớp Pre 1496A - TVD - Ms Hoa Toeic bao gồm các thành viên nhiệt huyết, trẻ trung, ngập tràn yêu thương gắn bó... love, love.

Lời đầu tiên, em xin cảm ơn trung tâm đã tận tâm giúp đỡ em trong cả khóa học. Em cảm ơn cô Dương Tâm đã nhiệt tình giúp đỡ và quan tâm em trong tất cả các buổi học. Em rất vui khi được học ở trung tâm và được cô Tâm giảng dạy, được học cùng tất cả các anh chị trong lớp. Em xin chúc tất cả anh chị trong lớp học tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi. Chúc cô luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cô có một đám cưới đầy niềm vui và viên mãn! Ahihi ^^ - Bạn Mai Huyền Trang tâm sự

Bạn Phạm Văn Thạo chia sẻ: Đây là khóa Pre 1496A đầu tiên em đi học thêm. Vậy là khóa học đã kết thúc thật nahnh và nhiều cảm xúc, sau khóa học em cũng nắm vững được những kiến thức cơ bản, em cảm ơn cô Tâm dạy ở trung tâm Ms Hoa, lúc nào cô cũng tràn đầy năng lượng trong giờ học; em cảm thấy rất vui vẻ sau mỗi giờ học. Chúc cô Tâm (Dương Tâm) và trung tâm Ms Hoa Toeic có thêm nhiều thành công!

Post a Comment
Xem tất cả
18:24:36