PRE 1370B: Tạm biệt những bỡ ngỡ, ngại ngùng thưở ban đầu

Học viên lớp Pre1370B chia sẻ: "Xin chào 1370B. Sau khi học xong khóa học này em cảm thấy mình tự tin hơn khi nói tiếng anh cũng như là dành nhiều thời gian hơn. Cô giáo cũng như các bạn rất nhiệt tình giúp đỡ em. Hy vọng là nếu có thể thì em sẽ học thêm cả khóa IELTS. Cảm ơn Ms Hoa đã cho em quen được những người bạn cũng như có đủ hành trang để em vững bước vào cuộc sống."

Cảm nhận của học viên lớp PRE1370B

Chiều nay, thứ 6 ngày 15/9/2017, tôi học vào 1370B Ms Hoa Toeic, ngày cuối cùng mọi người rất vui sau buổi hậu liên hoan. Cuối cùng hôm nay, những ngày qua cô giáo dạy nhiệt tình, rất vui và tạo không khí cho lớp học. Từ những buổi đầu mọi người dù trầm tính nhưng rồi thân thiết lúc nào không biết. Tôi rất vui khi học ở đây. Cảm ơn cô và mọi người! - một học viên tâm sự

Lớp PRE 1370B

Bạn Nguyễn Thành Trang: " Kết thúc 2 tháng học tập tại Ms Hoa Toeic - Hà Đông, em thấy đây là một môi trường học tập tốt giúp nâng cao kiến thức và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ms Huyền nhiệt tình giảng dạy và tâm huyết vơi lớp. Tập thể lớp Hà Đông vui nhộn và cùng cố gắng vươn lên trong học tập. Em gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ms Huyền, trung tâm cùng toàn thể các bạn đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. Mong được gắn bó với các bạn trong khoảng thời gian tiếp theo".

Cảm nhận lớp Pre1370B

15/9/2017 - 1 ngày mưa to gió lớn, khi cơn bão đổ bộ từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi - 23 con người - 23 mảnh ghép khác nhau, đang ở đây trong lớp 1370B cùng nhau nhớ về những kỉ niệm trong 2 tháng qua. Sự tận tình và vui vẻ của cô giáo đã hết lòng vì những đứa học trò của mình. Những bài học bổ ích, những câu chuyện giúp tình cảm xích lại gắn nhau hơn. Cảm ơn nhé Ms Hoa Toeic, cảm ơn Ms Ngọc Huyền và tất cả các bạn 1370B. Tôi yêu các bạn! - một học viên giấu tên chia sẻ.

Post a Comment
Xem tất cả
19:36:05