Phương pháp dạy học tiếng Anh “truyền cảm hứng” của Ms Hoa TOEIC

Dạy học tiếng Anh tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Cái chúng ta cần là một phương pháp dạy học tiếng Anh mới mẻ, vừa truyền được kiến thức lại giúp học viên dễ tiếp thu, khiến học viên cảm thấy yêu thích và muốn tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

*** (NEW)  Khóa Học Giao tiếp  Công việc ĐỘT PHÁ – Toeic Speaking & Writing  (Intermediate)

*** Kênh bài giảng Youtube về học tiếng Anh online của Ms Hoa TOEIC 
TẠI ĐÂY


Phương pháp giảng dạy theo sách vở không còn phù hợp

Trước đây, việc dạy học tiếng Anh chỉ gói gọn những kiến thức trong sách vở. Giáo viên chỉ đưa ra những kiến thức sẵn có, sau đó bắt học sinh học thuộc và làm bài tập. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trong trường học, từ phổ thông đến bậc đại học. Chính vì lí do này mà rất nhiều người học hết phổ thông – trải qua 7 năm học tiếng Anh nhưng không thu được kết quả. Hầu hết đều tỏ ra sợ hoặc không thích thú với tiếng Anh.

 

 


Day hoc tieng Anh can duoc doi moi


Tâm lí sợ học tiếng Anh, chỉ học khi bị bắt buộc đã in sâu vào trong suy nghĩ của mỗi người. Rất nhiều bạn tâm sự với Ms Hoa rằng: “Em đã học tiếng Anh rất lâu nhưng không hề hiệu quả. Em rất sợ nó. Em không biết bắt đầu học từ đâu và nên học như thế nào cả”. Chính tâm lí đó khiến chúng ta hoang mang, càng không muốn học tiếng Anh.

Nhiều người bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vì không có tiếng Anh; hoặc chỉ khi bị bắt buộc mới đi học. Nước đến chân mới nhảy, học tiếng Anh cấp tốc không thể đem lại hiệu quả bằng một quá trình được.

 

Do vậy, cần nhìn lại và thay đổi các phương pháp dạy học tiếng Anh trong trường học, mang đến những bài học hứng thú hơn, giúp các em dễ dàng tiếp cận môn học tưởng như "khó nhằn" này.


Phương pháp dạy “Truyền cảm hứng” đặc biệt của Ms Hoa TOEIC

Có một điều quan trọng rằng – người thầy có một vai trò rất quan trọng. Không chỉ đơn giản là truyền tải kiến thức, cách truyền đạt của giáo viên sẽ quyết định việc học sinh có thích học môn này không. Khi đã tạo cho học sinh cảm giác thích thú, việc học trở nên rất dễ dàng.

 

 

 


Ms Hoa TOEIC giảng dạy lớp Tiếng Anh giao tiếp công việc
 

 

 

Dạy học tiếng Anh cũng vậy. Ms Hoa TOEIC cho rằng: với học sinh đừng nên ép buộc, phải thuộc cái này, phải nhớ cái kia. Nếu như vậy, các em sẽ chỉ học một cách rập khuôn mà không hề yêu thích, tự giác học. “Khi chúng ta có niềm đam mê với một điều gì đó, chúng ta sẽ làm được những điều tưởng như không thể”.

 


Tâm sự của học viên đạt kết quả cao dành cho Ms Hoa TOEIC
 


Qua bài giảng của Ms Hoa, mỗi học sinh của mình sẽ từ tiếng Anh mà khám phá được vẻ đẹp của ngôn ngữ, vẻ đẹp của thế giới. Bên cạnh kiến thức khô khan, Ms Hoa cẩn thận chọn lọc những nội dung hay, có ý nghĩa để đưa vào bài học, từ đó khơi gợi hứng thú và tình yêu tiếng Anh đối với mỗi học viên. Bên cạnh đó là cách dẫn dắt hài hước, sự thân thiện trong từng bài giảng. Điều đó khiến Ms Hoa TOEIC thành công với vai trò “Sứ giả truyền cảm hứng”.

 

 


Hãy đến với Ms Hoa TOEIC để trải nghiệm phương pháp dạy học tiếng Anh "Truyền cảm hứng"
 

 

 

Hiện nay, Ms Hoa TOEIC đã có các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với các Sứ giả truyền cảm hứng, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc học tiếng Anh. Hãy đến với Ms Hoa TOEIC để được khám phá phương pháp dạy học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả này nhé!

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:07:58