Nội quy Lớp học tại Ms Hoa TOEIC

Để đảm bảo được kết quả học tập tốt nhất các em cùng cô thực hiện những
NỘI QUY sau đây nhé:


1.     Học viên đi học đầy đủ, đúng giờ.

2.     Học viên nghỉ quá 04 buổi (không có lý do) sẽ không được tiếp tục theo học.

3.     Không sử dụng điện thoại trong giờ.

4.     Học viên cần học và làm đầy đủ bài tập khi đến lớp. Nếu nghỉ học phải báo trước cho giáo viên và liên lạc với giáo viên hoặc bạn cùng lớp để biết và làm bài tập đầy đủ (Qua mail hoặc điện thoại).

5.    CAM KẾT ĐẦU RA: Trung tâm cam kết đảm bảo mục tiêu khóa học, Pre TOEIC (300-350), TOEIC A (500-550), TOEIC B (650-700). Nếu trong trường hợp các em không đảm bảo mục tiêu khóa học các em sẽ được HỌC LẠI 01 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ với điều kiện nghỉ học không quá 1 buổi, và làm đầy đủ các bài tập cô giáo giao. Thời gian được HỌC LẠI trong vòng 03 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học.

6.     Các khóa học tại Ms Hoa TOEIC được bảo lưu nhưng không được chuyển khóa, không được chuyển nhượng và không hoàn lại học phí vì bất kỳ lý do nào. Do đó, trước khi nộp học phí, học viên cần cân nhắc sắp xếp thời gian cụ thể của mình.

7.    Bảo lưu: Học viên chỉ được bảo lưu khoá học trong vòng 4 tháng kể từ ngày thông báo bảo lưu. Học viên chỉ được quyền bảo lưu 1 lần đối với 1 khoá học. Học viên đã bảo lưu sang khoá học sau sẽ tham gia học lại theo sự bố trí sắp xếp của trung tâm và khi tham gia học lại sẽ đóng 500.000 VND lệ phí bảo lưu. Học viên đã tham gia được 1/2 khoá học không được bảo lưu.

8.    Hoàn lại 50% học phí cho Học viên khi học viên nộp học phí nhưng vì những lí do cá nhân không thể đi học được với điều kiện học viên đến trung tâm thông báo cho tư vấn viên của trung tâm ít nhất 2 ngày trước ngày khai giảng.
Trung tâm sẽ không hoàn lại học phí trước khi lớp học khai giảng 1 ngày.Mong các em thực hiện đúng nội quy lớp học trên nhé!

 

 

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:16:52