Nhiều lúc hơi hú hồn với thầy nhưng nhờ đó mà nhớ bài dai hơn, không thể nào quên được!

Mục "Cảm nhận Học viện" tại Ms Hoa TOEIC được xem là một trong những góc đặc biệt nhất, nhiều cảm xúc nhất khi đây chính là nơi học viên ghi lại những suy nghĩ chân thành nhất của mình. Những lời ngợi khen, những yêu thương giản dị, những gửi gắm chân thành từ học viên, đã luôn chắp cánh thương hiệu Ms Hoa TOEIC thêm bay cao và vang xa trong suốt 5 năm qua! Trung tâm cám ơn các em, những cô cậu học trò nhỏ và mong các em luôn giữ được tình yêu và niềm đam mê chinh phục Anh ngữ dù không còn các Sứ giả bên cạnh kèm cặp như trong suốt khóa học nữa! 

Dưới đây là những cảm xúc được ghi lại từ A846 của thầy Đăng Trình tại Ms Hoa Lê Văn Việt, các em cùng chia sẻ với Trung tâm nhé ^^

 

"Kết thúc thêm một khóa học, em lại có thêm kiến thức cho mình. Thật là yêu ms Hoa, đã tạo nguồn cảm hứng thúc đẩy để em giúp mình bổ sung biết bao là thứ về tiếng Anh. Riêng về lớp A846, riêng về thầy "soái ca" của em, cám ơn thầy suốt khóa học vừa qua!

Thầy ơi, thầy nhiệt tình, dễ thương thật đấy! Tận tình với học trò của mình, cách dạy học của thầy em cũng thích. ..." 

Hồ Thị Kim Thoa: "Mới đây mà hai tháng cũng qua rồi, kết thúc một khóa ôn luyện cùng Mr Trình handsome, nhanh thật!

Nhưng chừng ấy thời gian cũng đủ để em biết thêm thật nhiều kiến thức mới, nhiều cảm hứng để học hơn bởi đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết. Đặc biệt là Mr Trình handsome nè! Dễ thương lắm, hài hước lắm!

Nhiều lúc hơi hú hồn với thầy nhưng nhờ đó mà nhớ bài dai hơn, không thể nào quên được!

Mong gặp thầy Trình trong những khóa tiếp theo!"

"Đây là lần thứ 2 tôi ngồi viết Kỷ yếu tại Ms Hoa.

Chân thành cám ơn Ms Đăng Trình handsome nhờ sự giảng dạy tận tình, tận tâm, đầy nhiệt huyết của thầy đã giúp tôi tiến bộ hơn rất nhiều. Và cũng cám ơn các bạn tư vấn dễ thương, vui tính.

Xin chúc cho toàn thể các Sứ giả của Ms Hoa hãy luôn giữ vững niềm tin - giữ nhiệt huyết - giữ tình yêu - giữ sức khỏe để tiếp tục truyền lửa sống - cống hiến - truyền cảm hứng cho những ai đang muốn chinh phục tiếng Anh"

"Qua hai tháng học tập và trải nghiệm tại Trung tâm Ms Hoa Lê Văn Việt, em đã được trau dồi những kinh nghiệm, kiến thức tiếng Anh thật bổ ích. Rất cám ơn Trung tâm đã đưa Mr Nguyễn Đăng Trình giảng dạy ở lớp chúng em.

Phong cách giảng dạy của Mr Trình rất thú vị và dễ tiếp thu, bên cạnh đó thầy dạy rất nhiệt tình và hài hước.

Em cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là nỗi sợ hãi mà tìm thấy niềm vui động lực phấn đấu. Em chắc chắn sẽ tiếp tục học tiếp những khóa tiếng Anh khác của Trung tâm Ms Hoa Lê Văn Việt."

"Em đã học ở Ms Hoa 2 khóa rồi. Giáo viên rất dễ thương và nhiệt tình. Và giờ thì sắp kết thúc lớp A rồi.

Em cám ơn Mr Đăng Trình handsome suốt thời gian qua đã dạy tụi em, thầy cho tụi em làm bài tập quá trời luôn hihii.

Em cảm ơn lòng nhiệt tình chỉ dạy, sự vui vẻ và đặc biệt là ly trà sữa của thầy ạ hehe. Em sẽ học tiếp lớp B và mong là sẽ gặp lại thầy nhé! cám ơn thầy, cảm ơn các bạn học chung lớp!" 

"Bản thân là một người đã đi làm, động lực và nhiều đắn đo, cuối cùng đã chọn Ms Hoa để đồng hành trong con đường chinh phục TOEIC.

Một ngày đi làm văn phòng với đống giấy tờ đã rất căng thẳng những vẫn không muốn bỏ lỡ một buổi học nào tại ms Hoa TOEIC vì những giáo viên thực sự rất tâm huyết. Đặc biệt cảm ơn thầy Trình!"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:24:23