Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

Mới bước vào năm thứ 3 của giảng đường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Ân đã ghi danh theo học lớp B350 cơ sở Phan Đăng Lưu thuộc hệ thống Ms Hoa TOEIC và xuất sắc giành được số điểm 945 TOEIC, trong đó kĩ năng nghe đạt 480/495.

 

 

Mục đích của Thiên Ân thi TOEIC là để đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường, và hoàn thiện các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như bổ sung lượng từ vựng cần trong môi trường làm việc. Với số điểm này, Thiên Ân hoàn toàn có thể mở những cánh cửa việc làm tuyệt vời như em mong đợi.

*** TÀI LIỆU THIÊN ÂN SỬ DỤNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC ***

5 cuốn từ vựng TOEIC nhất định phải xem

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH 

Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 + Giải chi tiết

KIÊN TRÌ HỌC TẬP, CẢI THIỆN KĨ NĂNG

Trước và sau khi lựa chọn Ms Hoa TOEIC là người bạn đồng hành, Thiên Ân đã tìm hiểu rất kĩ mọi phương diện và đặc biệt ấn tượng với Trung tâm, từ cách chia sẻ kiến thức cởi mở, tận tâm, đầy nhiệt huyết, đội ngũ Sứ giả trẻ tuổi, tài năng đến những mẹo làm bài độc đáo đều gây ấn tượng sâu sắc với em.

Hai tháng học ở trung tâm, mọi thứ đều khiến em rất hài lòng. Phương pháp Truyền cảm hứng độc đáo mới lạ thổi tình yêu và đam mê chinh phục Anh ngữ vào mỗi học viên. Mỗi ngày đến lớp em đều cố gắng chăm chú nghe giảng, tương tác tốt với Sứ giả và lớp, chỗ nào không hiểu là hỏi ngay. Thật tuyệt vời là bất cứ khi nào em có câu hỏi, cô giáo cũng đều nhiệt tình giải đáp, dù ngoài giờ lên lớp. Em thực sự ngưỡng mộ cách truyền đạt, sự nhiệt huyết yêu nghề mà các Sứ giả tại Ms Hoa TOEIC đang mang đến tất cả học viên của mình.”

SỰ LỰA CHỌN CỦA THIÊN ÂN

Bản thân Thiên Ân luôn nuôi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ Anh, khi đến với chứng chỉ TOEIC, Thiên Ân cũng cố gắng học trong tâm thế thoải mái nhất. Thiên Ân nói, chính Ms Hoa TOEIC đã giúp em vượt qua thử thách và đạt được điểm sổ TOEIC như mong đợi này. Tất nhiên, đi học ở Trung tâm mang đến nhiều thuận lợi: có người dẫn dắt, được cung cấp lộ trình học tinh ngắn, tài liệu đầy đủ, chiến thuật làm bài …. nhưng quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của mỗi người, chăm chỉ hàng ngày. 

*** Vinh danh học viên xuất sắc ***

- Oai Minh vừa đạt được 865/990 TOEIC Listening & Reading...

- Và xuất sắc chạm tay vào chứng chỉ 310/400 TOEIC Writing & Speaking

- Vũ Châu Hải Ngân với 885 TOEIC

Với tình yêu đặc biệt dành cho tiếng Anh, Thiên Ân không chỉ đi học đầy đủ, chăm chú ghi chép mà còn luyện đề Economy mỗi ngày. Việc luyện đề giúp em nắm rõ cấu trúc đề thi, chuẩn bị được tâm lý trước áp lực thời gian và bài thi. 

Ms Hoa TOEIC chúc mừng cô giáo tương lai Nguyễn Phạm Thiên Ân với chứng chỉ TOEIC 940 và mong em luôn duy trì được tình yêu với ngôn ngữ Anh, rộng mở cánh cửa tương lai cùng ngoại ngữ này em nhé!

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
10:28:20