Ms Thiện Minh - Hyperactive Messenger

Tình yêu của những thành viên A 141 và A 136 dành tặng Ms Thiện Minh những ngày cuối tháng 4. 

Cô giáo em :x - Thương tặng Ms. Thiện Minh, Ms. Minh Ngọc và Ms. Thu Trang


Nhớ mãi không quên Ms. Minh Ngọc, Ms. Thiện Minh

Chữ "tâm" trong mỗi bài giảng của các Sứ giả Ms Hoa TOEIC

"Học viên A115 đạt 685 điểm trong kì thi cuối kì" - Lời cảm ơn sâu sắc đến Ms Thiện Minh


Lớp học đặc biệt của Ms Thiện Minh _ A104 cá tính!


Pre 93 - Lớp học "tiến bộ vượt bậc" của Ms Thiện Minh

Gia đình lớp A82 gửi lời cảm ơn chân thành tới Ms Thiện Minh


Cảm nhận của học viên Pre 92 - Ms Thiện Minh - Em đã tự tin hơn rất nhiều ^^

"Cô đã thực sự truyền cảm hứng cho em"_- Cảm nhận học viên Pre90 dành tặng Ms Thiện Minh!

Với nhiều người, tiến Anh đơn thuần chỉ là một ngoại ngữ để giao tiếp hay một công cụ cho công việc của mình; nhưng với tôi, tiếng Anh đã mở ra cho tôi những cánh cửa đến những cơ hội tuyệt vời, gặp gỡ những người tuyệt vời ; tiếp cận kho kiến thức khổng lồ của nhân loại và thông qua những điều này, không ngừng thách thức thế giới quan của chính bản thân.
 

Nhờ có tiếng Anh, tôi đã tiếp cận với nguồn thông tin vô cùng to lớn qua sách báo ngoại văn và internet; chính nhờ những nguồn thông tin này mà tôi đã có dịp được tham dự nhiều chương trình tình nguyện và tập huấn tại nhiều nước . Đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Được sống va làm việc ở một đất nước khác, được giao lưu và hợp tác với bạn bè quốc tế; tôi đã được chỉ ra nhiều điều trước đó mình chưa được thấy; được khám phá vẻ đẹp của các nền văn hóa và dân tộc khác nhau và từ đó tạo nên một khao khát mãnh liệt được học hỏi, mở mang.
 


Cách đây nhiều năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thời gian học đến 50 từ vựng mỗi ngày; những đêm thức đến 2, 3 giờ sáng chỉ để học thuộc lòng từng bài khóa trong sách tiếng Anh hay nghe đi nghe lại cho đến thuộc làu các file nghe, tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến việc niềm đam mê ngôn ngữ đơn thuần sau này có thể dẫn mình đến những chân trời mới xa và rộng đến như vậy.


Nhìn lại, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã nghe theo trái tim đi theo đam mê ngoại ngữ của mình, để rồi đam mê này đã đưa tôi đến những cánh cửa cơ hội vô cùng phong phú và đặc biệt là đến con đường mà tôi đã lựa chọn ngày hôm nay: Làm một giáo viên tiếng Anh - Một Hyperactive Messenger
 


Tôi có một đam mê rất rõ ràng trong lĩnh vực phát triển con người và với tôi, việc lảm chủ một ngoại ngữ có thể tạo một bước ngoặc đáng kể trong sự phát triển của một cá nhân. Vì vậy,tôi luôn ước muốn được đồng hành cùng các học viên của mình trong những ngày đầu học tiếng Anh, cùng khám phá sự đa dạng và độc đáo của ngôn ngữ này; muốn chỉ ra cho các em những phương pháp học hiệu quả và đơn giản để các em thấy bất kì ai cũng có thể học tiếng Anh,


Và trên hết, bằng đam mê và những chia sẻ của chính bản thân, tôi mong muốn truyền được một động lực học tiếng Anh rõ ràng và mạnh mẽ, để các em sau này nhận ra rằng tiếng Anh đơn thuần không chỉ là một vài ba câu giao tiếp hay công cụ cho công việc mà là cả 1 thế giới cơ hội đang chờ đợi.
 

 

“Two roads diverged in a wood,

And I- I took the one less travelled by,

And that has made all the differeces”

Robert Frost
 

Ms Thien Minh, the hyperactive messenger speaking! I am a passionate, motivated  teacher whose dream is to empower my students to maximize their potentials and to open new opportunities through mastering English. Thanks to English, I have been given huge opportunities to see the world, meet with inspiring people, find who I am and most importantly, figure out what I truly want to do in my life. English, itself, is an inspiration for me. Everytime I speak English I always feel more confident and refreshed. Every time I read or listen something in English, I always feel my mind widened and excited My life has been changed dramatically the day I decided I COULD MASTER this language.
 

Yet it ain’t easy mastering English. Out of one hundred people, who would patiently pursue to master this language? I guess not many, but according to Robert Frost, if you are one of those few people, there’s  a very high chance you are making a huge difference to your life and others. You will be taken to a whole new world of opportunities and inspiration, and realize how much your life can become better if you are empowered by English.
 

I may sound a little bit of a philosophy type but no worries, I’m super hyperactive and exciting in class. I really can’t wait to accompany you in the journey of learning English and to have fun in every step of it.
 

A little bit about myself, I am simple and open. I love being with people. I love travelling and cuisine!

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
00:55:32