Ms Hoa Toeic - Trung tâm Luyện Thi TOEIC UY TÍN hàng đầu Việt Nam

Ms Hoa Toeic - Trung tâm Luyện thi TOEIC chất lượng với phương pháp "Truyền cảm hứng" học tiếng anh và đào tạo Lộ trình Học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế.

Tuy chỉ mới hoạt động hơn 6 năm nhưng Ms Hoa Toeic đã là cái tên được các bạn sinh, sinh viên và cả người đi làm truyền tai nhau mỗi khi muốn luyện thi TOEIC. Hiện nay, Ms Hoa TOEIC đang là trung tâm luyện thi TOEIC số 1 tại Việt Nam với 13 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ms Hoa TOEIC cũng là đơn vị độc quyền chia sẻ kiến thức TOEIC trên chuyên mục học tiếng Anh của báo VnExpress. Bạn có thể tham khảo bài viết trung tâm Ms Hoa TOEIC chia sẻ trên báo VnExpress: TẠI ĐÂY
 

THAM KHẢO LỊCH KHAI GIẢNG:

Trong thời gian qua bằng sự nỗ lực của Founder - Ms Hoa cùng với đội ngũ sứ giả năng động, nhiệt huyết đã đem đến một môi trường học Tiếng anh chuyên nghiệp, là nơi chia sẻ niềm đam mê Tiếng anh thỏa thích cũng như kinh nghiệm, tips, mẹo luyện thi Toeic rất hay với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất. Nhờ đó, FOLDER MANG TÊN NIỀM TỰ HÀO của Ms Hoa Toeic ngày một đầy thêm, đó chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả cô và trò. 

Thương hiệu Ms Hoa TOEIC trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam là địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà nẵng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG, ĐAM MÊ TIẾNG ANH

Các giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường Ngoại Thương, Đại Học Ngoại ngữ, Các du học sinh từ nước ngoài với Phát âm tiếng Anh cực chuẩn, kiến thức chuyên môn cao. Trước khi được giảng dạy, các giáo viên phải qua các khóa đào tạo khắt khe tại Trung tâm và đặc biệt là thi TOEIC tại trung tâm luyện thi IIG thường xuyên đề cập nhập đề thi mới nhất cho các bạn học viên.

 ➤ Các bạn xem thêm: Đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa

đội ngũ sứ giả ms hoa

MS HOA TOEIC LÀ TRUNG TÂM CÓ NHIỀU HỌC VIÊN 800 ĐIỂM NHẤT CẢ NƯỚC

Hằng năm, Trung tâm đào tạo hơn 30.000 học viên, 98% học viên đạt mục tiêu cam kết khóa học. Hơn 1000 học viên đạt trên 800 điểm - Trở thành đơn vị luyện thi TOEIC tốt nhất cả nước.

MS HOA TOEIC nhiều học viên đạt điểm toeic cao nhất nước

thanh huy đạt 830 điểm tại ms hoa toeic

học viên bảo linh đạt điểm cao tại trung tâm ms hoa toeic

đôi bạn học Ms hoa toeic đạt điêm cao

Minh minh đạt 810 điểm toeic

học viên điểm cao tại trung tâm Ms Hoa TOEIC

Thuỵ Anh chàng trai đã đặt niềm tin vào trung tâm Ms Hoa mong muốn được cải thiện kỹ năng Speaking  và Writing để phục vụ cho công việc đã chia sẻ rằng "TOEIC Speaking Writing nên được đưa vào giảng dạy phổ biến hơn để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của mọi người. Cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã là đưa 2 kỹ năng này vào giảng dạy giúp em đạt được điểm số bất ngờ như vậy"

Xem thêm các học viên điểm cao TẠI ĐÂY

MS HOA TOEIC ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO TOEIC 4 KỸ NĂNG ĐẦU TIÊN TẠI HN, HCM, ĐN

Nếu như TOEIC thường chúng ta hay  chỉ rèn luyện 2 kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Tuy nhiên trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày thì nói và viết là 2 kỹ năng chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Chính vì vậy Ms Hoa TOEIC đã Nghiên cứu và xây dựng Lộ trình học TOEIC từ Cơ bản đến lúc giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp theo Format TOEIC 4 kỹ năng nhằm giúp người học có lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp thật cụ thể, khoa học và QUAN TRỌNG NHẤT là có thang điểm đánh giá đúng với trình độ giao tiếp hiện tại và đo lường được sự tiến bộ của bản thân thông qua thang điểm TOEIC Speaking, Writing. 

lộ trình toeic 4 kỹ năng

Format TOEIC Speaking, Writing bạn tham khảo tại Link sau để khám phá Fomat cực kỳ hay của 2 dạng thức TOEIC mới này.

 

CUNG CẤP WEBSITE, KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đến với Ms Hoa Toeic các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học Tiếng anh thật sự năng động, trải nghiệm phương pháp học sáng tạo, kết hợp Luyện thi Toeic Online nhanh chóng với những Sứ giả truyền cảm hứng nhiệt tình, tươi trẻ, giúp các em tiếp cận với Tiếng anh một cách dễ dàng, hiệu quả và cung cấp Lộ trình Luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu cao nhất với Lời hứa cam kết đầu ra "Tăng ít nhất 200 điểm sau khóa học 2 tháng".

lớp học vui nhộn tại Ms hoa TOEIC

Không chỉ đào tạo tại trung tâm, Ms Hoa TOEIC còn xây dựng lộ trình học TOEIC online miễn phí cho các bạn không có điều kiện học tại trung tâm. Các em tham khảo các lộ trình phân theo từng level dưới đây để lên kế hoạch học tập đạt hiệu quả cao nhất nhé.

MS HOA TOEIC LÀ ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN ĐÀO TẠO TOEIC, GIAO TIẾP CHO CÁC TỔNG CÔNG TY, TẬP ĐOÀN LỚN TẠI VIỆT NAM:

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien

 

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạoi hơn 1500 nhân viên

► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

► Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam

► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

► Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

.....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với Ms Hoa TOEIC.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÃ, ĐANG HỌC TẠI TRUNG TÂM "Em đã yêu tiếng Anh mất rồi!!!"

Học viên lớp Pre 311 Hùng Văn Tuấn cảm nhận về Trung tâm: "Em thực sự đã được truyền cảm hứng học tiếng anh" ; " Ms Hoa Toeic thực sự là nơi  cho em niềm đam mê Tiếng anh vì có những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời nhất" ... 

Lê Viết Thường chia sẻ: "Một khóa tiếng Anh thật là vui và thú vị đối với tôi - một người đã đi làm 5 năm và bắt đầu học lại tiếng Anh. Thực sự cảm giác lúc đầu là lo lắng nhưng nhớ lại ngày đầu tiên vào lớp thì cảm giác ngược lại hoàn toàn. Một cô giáo vui vẻ xinh xắn hòa đồng và rất quan tâm học viên. Nhờ khóa học này mà trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể và đáp ứng được công việc mới! Xin cám ơn Ms Hoa TOEIC và cô đã giúp đỡ thời gian qua!"

Với niềm đam mê, nhiệt huyết với tiếng Anh Ms Hoa cũng đã truyền nhiệt được tới rất nhiều bạn trẻ luôn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để chinh phục điểm TOEIC cao, chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn chưa tự tin khả năng tiếng Anh của bản thân, chưa có sự quyết tâm học tiếng Anh bạn có thể đọc những bài viết vinh danh học viên dưới đây để thấy được sự nỗ lực hết mình của cả cô và trò tại Ms Hoa nhé!

Xem thêm cảm nhận học viên đã học tại trung tâm TẠI ĐÂY

LỘ TRÌNH CÁC KHÓA HỌC TOEIC ĐƯỢC XÂY DỰNG TINH GỌN, CHINH PHỤC TOEIC NHANH NHẤT

 
 

HỆ THỐNG 13 CƠ SỞ MS HOA TOEIC TẠI HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH Và ĐÀ NẴNG


hệ thống trung tâm luyện thi toeic ms hoa toeic

Mỗi tháng, Trung tâm tuyển sinh từ 3000-4000 học viên, 98% học viên đạt mục tiêu và là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 800 điểm nhiều nhất cả nước. Trung tâm đang ngày càng khẳng định vị trí là đơn vị đào tạo TOEIC số 1 việt Nam.

{Update} CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM:

1. Thi thử TOEIC miễn phí. Đăng ký tại: bit.ly/2ICjZzO

2. Lịch khai giảng các cơ sở:

đăng ký học toeic tại trung tâm ms hoa toeic tặng 300 học phí

Post a Comment
Xem tất cả
22:46:13