Ms Hoa Toeic - Trung tâm Luyện Thi TOEIC UY TÍN hàng đầu Việt Nam

Ms Hoa Toeic - Trung tâm Luyện thi TOEIC chất lượng với phương pháp "Truyền cảm hứng" học tiếng anh và Phương pháp học theo đúng Lộ trình Học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế. Tuy chỉ mới hoạt động hơn 5 năm nhưng Ms Hoa Toeic đã là cái tên được các bạn sinh, sinh viên và cả người đi làm truyền tai nhau mỗi khi muốn luyện thi TOEIC. Hiện nay, Ms Hoa TOEIC đang là trung tâm luyện thi TOEIC số 1 tại Việt Nam.


Trong thời gian đó bằng sự nỗ lực của Founder - Ms Hoa cùng với đội ngũ sứ giả thật sự năng động, nhiệt huyết đã đem đến một môi trường học Tiếng anh thực sự, nơi chia sẻ niềm đam mê Tiếng anh thỏa thích và  kinh nghiệm, tips, mẹo luyện thi Toeic rất hay với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất. Nhờ đó, FOLDER MANG TÊN NIỀM TỰ HÀO của Ms Hoa Toeic ngày một đầy thêm, đó chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả cô và trò. 

Đội ngũ sứ giả Ms Hoa Toeic với phong cách trẻ trung, năng động, nhiệt tình và có chuyên môn cao, được tuyển chọn, traning qua các khóa đào tạo tại Trung tâm luyên thi Toeic Ms Hoa đã dành được rất nhiều tình cảm yêu quý của các bạn Học viên đã tạo nên một môi trường học thực sự cởi mở, gắn kết.


  

Folder "CẢM NHẬN HỌC VIÊN" tại trung tâm ngày một đầy ắp thêm nhũng tình cảm của cô và trò. "Em thực sự đã được truyền cảm hứng học tiếng anh" ; " Ms Hoa Toeic thực sự là nơi  cho em niềm đam mê Tiếng anh vì có những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời nhất" ... đều là những tình cảm mà các học viên đã học tại Ms Hoa Toeic chia sẻ . Những dòng tâm sự chân thành đó chính là động lực để trung tâm ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhiều hơn nữa."

Lê Viết Thường chia sẻ: "Một khóa tiếng Anh thật là vui và thú vị đối với tôi - một người đã đi làm 5 năm và bắt đầu học lại tiếng Anh. Thực sự cảm giác lúc đầu là lo lắng nhưng nhớ lại ngày đầu tiên vào lớp thì cảm giác ngược lại hoàn toàn. Một cô giáo vui vẻ xinh xắn hòa đồng và rất quan tâm học viên. Nhờ khóa học này mà trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể và đáp ứng được công việc mới! Xin cám ơn Ms Hoa TOEIC và cô đã giúp đỡ thời gian qua!"

Với niềm đam mê, nhiệt huyết với tiếng Anh Ms Hoa cũng đã truyền nhiệt được tới rất nhiều bạn trẻ luôn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để chinh phục điểm TOEIC cao, chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn chưa tự tin khả năng tiếng Anh của bản thân, chưa có sự quyết tâm học tiếng Anh bạn có thể đọc những bài viết vinh danh học viên dưới đây để thấy được sự nỗ lực hết mình của cả cô và trò tại Ms Hoa nhé!

thanh huy đạt 830 điểm tại ms hoa toeic

học viên bảo linh đạt điểm cao tại trung tâm ms hoa toeic

đôi bạn học Ms hoa toeic đạt điêm cao

Minh minh đạt 810 điểm toeic

học viên điểm cao tại trung tâm Ms Hoa TOEIC

Vẫn còn rất nhiều, rất nhiều những thành công xứng đáng của các bạn học viên tại Ms Hoa Toeic khi thực sự chăm chỉ, thực quyết tâm thì khó khăn gì cũng sẽ vượt qua. Còn bạn thì sao??? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng giảng dạy trung tâm Ms Hoa TOEIC, bạn có thể đọc thêm nhiều hơn nữa về Cảm nhận học Viên của Ms Hoa để hiểu hơn về trung tâm cũng như tạo động lực cho mình khi đọc bài viết của các bạn đạt điểm cao tại chuyên mục Vinh danh học Viên để từ đó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định học TOEIC đạt kết quả tốt nhé!

Chương trình đào tạo tại Ms Hoa Toeic với rất nhiều hình thức đào tạo và Chuyên Luyện Thi TOEIC:

Với lộ trình Học Toeic đi đến thành thạo, chuyên nghiệp  trong giao tiếp Tiếng anh công việc  ở môi trường quốc tế rất bài bản và chuẩn mực, luôn bắt kịp xu hướng trên thế giới đã đem đến nhưng tư vấn học, phương pháp học linh hoạt và hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên và người đi làm.

Nếu như TOEIC thường chúng ta hay  chỉ rèn luyện 2 kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Tuy nhiên trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày thì nói và viết là 2 kỹ năng chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Chính vì vậy Ms Hoa TOEIC đã Nghiên cứu và xây dựng Lộ trình học TOEIC từ Cơ bản đến lúc giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp theo Format TOEIC 4 kỹ năng nhằm giúp người học có lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp thật cụ thể, khoa học và QUAN TRỌNG NHẤT là có thang điểm đánh giá đúng với trình độ giao tiếp hiện tại và đo lường được sự tiến bộ của bản thân thông qua thang điểm TOEIC Speaking, Writing. 

lộ trình toeic 4 kỹ năng


Lộ trình học TOEIC - học tiếng Anh giao tiếp đến Giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế

tại Trung tâm luyện thi Toeic Ms Hoa TOEIC.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Công việc chuyên nghiệp của Ms Hoa TOEIC thiết kế yêu cầu những bạn đã có kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng,  khả năng nghe về tiếng Anh và đạt tối thiểu điểm TOEIC Reading, Listening là 500 điểm thì học khóa học này mới hiệu quả nhất. 


Format TOEIC Speaking, Writing bạn tham khảo tại Link sau để khám phá Fomat cực kỳ hay của 2 dạng thức TOEIC mới này.

Full Test Speaking Sample Test TẠI ĐÂY

Full Test Writing Sample Test TẠI ĐÂY

 

Đến với Ms Hoa Toeic các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học Tiếng anh thật sự năng động, trải nghiệm phương pháp học sáng tạo, kết hợp Luyện thi Toeic Online nhanh chóng với những Sứ giả truyền cảm hứng nhiệt tình, tươi trẻ, giúp các em tiếp cận với Tiếng anh một cách dễ dàng, hiệu quả và cung cấp Lộ trình Luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu cao nhất với Lời hứa cam kết đầu ra "Tăng ít nhất 200 điểm sau khóa học 2 tháng".

lớp học vui nhộn tại Ms hoa TOEIC

Như các em đã biết, Con đường chinh phục Tiếng anh  mà các em đang đi từng bước, đang xây từng viên gạch đầu tiên để đi đến cái đích cuối cùng là "Giao tiếp Tiếng anh" trong cuộc sống, trong môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, hoàn hảo không phải ai cũng thực hiện được, nhưng các em đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, chinh phục mục tiêu đó bởi đến một lúc nào đó các em sẽ tìm thấy niềm đam mê thực sự ở Tiếng anh, thực sự yêu thích nó chính là các em đã chinh phục được nó rồi.

Hãy học tiếng anh bằng niềm yêu thích, trải nghiệm, hứng thứ các em nhé!

HỆ THỐNG CƠ SỞ MS HOA TOEIC TẠI HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH Và ĐÀ NẴNG
 

hệ thống cơ sở ms hoa toeic

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
15:35:52