Ms Hoa TOEIC - Trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại Việt Nam

Ms Hoa TOEIC là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Ms Hoa TOEIC  được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Ms Hoa TOEIC có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. 
 

THAM KHẢO LỊCH KHAI GIẢNG:

  • LỊCH KHAI GIẢNG HÀ NỘI: XEM NGAY
  • LỊCH KHAI GIẢNG HỒ CHÍ MINH: XEM NGAY
  • LỊCH KHAI GIẢNG ĐÀ NẴNG: XEM NGAY

>> Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí: TẠI ĐÂY

Mỗi giáo viên là một Sứ giả với Sứ mệnh truyền cảm hứng

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, chúng tôi còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.
 
Chính vì sứ mệnh trên, mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

 “You don’t know how amazing you are until you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.
 
Xem thêm:
 HỆ THỐNG CƠ SỞ RỘNG KHẮP HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG  

 
8 điều chỉ có tại Ms Hoa TOEIC

1. ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ: 

Một trong những điều khiến Ms Hoa TOEIC luôn khác biệt chính là Đội ngũ sứ giả - những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ - mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người.


2. TRUNG TÂM CÓ NHIỀU HỌC VIÊN 900 TOEIC NHẤT

Mỗi năm trung tâm đào tạo 30.000 học viên, 1200 học viên đạt 900 TOEIC.

​3. Trung tâm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đào tạo tiếng Anh giao tiếp = TOEIC 4 kỹ năng tại Việt Nam.

Với lộ trình học tinh gọn vừa đảm bảo điểm TOEIC 650+ vừa TỰ TIN giao tiếp bao gồm:

tiếng anh cho người đi làm, tieng anh giao tiep cho nguoi di lam

►Khóa Pre TOEIC (300 – 350):

Chi tiết: bit.ly/Pretoeic 

KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 - 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing)

Chi tiết: bit.ly/2KJTXfu

►KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 - 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

Chi tiết: bit.ly/2wlewfl

4. Ms Hoa TOEIC là đơn vị “độc quyền” đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn, công ty lớn như:

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạoi hơn 1500 nhân viên

► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

► Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam

► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

► Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

.....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với Ms Hoa TOEIC.

5. MÔ HÌNH LỚP HỌC ẤM CÚNG, TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG

Mỗi lớp học Ms Hoa là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.


 


 

 
 

6. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG, BỔ ÍCH

Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng tuần; tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, kĩ năng mềm...


 
 

 
 
 

7. GIÁO TRÌNH TỰ BIÊN SOẠN, CHUẨN HÓA

Toàn bộ giáo trình học do chính Ms Hoa – Founder của Ms Hoa TOEIC biên soạn và thiết kế dựa trên format bài thi TOEIC, giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện nhất về TOEIC và đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, mỗi bài học sẽ đính kèm “Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ theo hướng vẻ đẹp” của chính Ms Hoa gửi tặng các bạn để có động lực khám phá tiếng Anh mỗi ngày.

8. HỖ TRỢ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI 

Với mỗi khóa học, Ms Hoa TOEIC tặng bạn 1 tài khoản online TRỌN ĐỜI với các bài tập, chia sẻ kiến thưc, video CHỈ dành riêng cho học viên.

Học viên nói gì về Ms Hoa TOEIC?

Khánh Lam - A80: "Thực sự đến bây giờ em đã hiểu được 2 Ms không chỉ là những cô giáo dạy Tiếng Anh bình thường mà là những người truyền lửa, truyền cảm hứng học tập cho học viên"

Diễm - Pre 185: "Được là học sinh trong lớp cô là một sự may mắn đối với em. Cô đã cho em những bài học rất thú vị đến nỗi mà đợt thực tập vừa qua em đã vượt quãng đường xa tít về với cô và các bạn. Cô đã truyền cho em niềm yêu thích đến lớp và niềm yêu thích tiếng Anh đã bị ngủ quên..".

Mai Anh - A158: "Lúc ban đầu, khi đăng kí học ở trung tâm, em còn phân vân lo lắng, không biết học ở đây có tốt không, vì em đã đi học ở nhiểu trung tâm nhưng toàn học rồi bỏ nửa chừng. Nhưng học ở đây em đã học đến cùng khoá học, nếu bỏ buổi học nào, em cảm thấy tiếc và có cảm giác như mình bỏ học tiếng Anh hàng tháng trời... Vì học ở đây, nên em có cảm hứng và yêu tiếng Anh, không còn là nỗi kinh hoàng như trước đây..."

Thế Thức - B105"Trung tâm Ms Hoa TOEIC có khẩu hiệu rất hay. Thực sự slogan của trung tâm đã khiến em chọn học ở đây. Sau khi kết thúc khóa học, cảm hứng học tiếng Anh đã phần nào quay trở lại với em. Đối với em, TOEIC chỉ là 1 tấm bằng để làm đẹp vào CV. Nhưng khi học ở trung tâm, thực sự em đã muốn mình có thể dùng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh và quyết tâm để làm được việc đó."

Nữ Hiếu - Pre 125: "Tiếng Anh trong trường ĐH là một môn ì ạch nhất của mình. Quyết tâm đến Ms Hoa TOEIC với mục tiêu đơn giản "lấy động lực yêu lại từ đầu", hihi, không ngờ được gặp cô Big Charm và nhiều bạn nhí nhố đáng yêu. Tự nhiên mình thấy yêu tiếng Anh lạ lùng..."

Bông Nguyễn - Pre 1493: "Phải nói là em đã trải qua mấy năm học tiếng Anh nhưng đây là một trong vài lần ít ỏi mà em thấy tiếng Anh cũng khá thú vị, mặc dù già hơn tuổi cô nhưng thôi cho em được phép xưng em ạ. Cảm ơn cô trong thời gian qua đã rất nhiệt tình, tận tụy và tạo cho em rất nhiều động lực. Chúc cô luôn tươi trẻ, vui vẻ và nhanh chóng thoát khỏi tình trang ế ạ <3"

>> Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí: TẠI ĐÂY

Với hình thức học kết hợp online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích nó. Đây chính là thông điệp mà mà Ms Hoa Toeic muốn truyền tải: “Ms Hoa Toeic luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh diệu kì”.
 
Khóa học toeic online miễn phí

 

LINK THAM KHẢO:

Seri Video bài giảng luyện thi TOEIC do chính đội ngũ Sứ giả giảng dạy TẠI ĐÂY
Đường link bảng điểm XUẤT SẮC của Học viên trung tâm TẠI ĐÂY

Xem học viên cảm nhận gì về Giảng viên của Ms Hoa TOEIC TẠI ĐÂY

TAGS: mshoatoeic
Post a Comment
Xem tất cả
23:58:41