Mất gốc đạt 830 TOEIC chỉ sau một khóa học 2 tháng.

Nguyễn Thành Huy - chàng học viên Pre 940 Mr Trọng Dũng đã trở thành "hiện tượng đặc biệt" của Ms Hoa TOEIC khi chỉ sau 2 tháng chinh phục thành công 830 TOEIC.

Nguyễn Thành Huy vui vẻ đến trung tâm nhận thưởng.

Với xuất phát điểm từ một người mới bắt đầu, Huy được xếp vào lớp Pre TOEIC (300 - 350) của Mr Trọng Dũng. Những ngày đầu làm quen với bài thi TOEIC, Huy khá bỡ ngỡ nhưng bằng sự thông minh, tiếp thu bài nhanh Huy đã tiến bộ qua từng ngày. Huy tâm sự: "Em rất may mắn khi được học cùng lớp Pre 940, cùng Mr Trọng Dũng siêu cute, dễ gần và hài hước. Mỗi ngày đến lớp với những bài giảng, những câu chuyện thầy chia sẻ đã giúp chúng em có những tràng cười thoải mái, không có áp lực nặng nề của một lớp học. Thầy đúng là một trong những người thầy dạy hay và thú vị nhất mà em từng gặp."

Sự bứt phá thành công, vượt xa mục tiêu ban đầu gần 500đ đó quả thực là một sự cố gắng vượt bậc của Huy. Huy chia sẻ: "Em cũng không có bí quyết gì nhiều đâu ạ, chỉ đơn giản là đến lớp thì nghe thầy giảng, học cũng thoải mái nên những lúc thầy giảng đến đâu thì bọn em hiểu đến đó. Về nhà chỉ cần xem lại bài, làm thêm các bài luyện tập thêm trong giáo trình và trên website mshoatoeic.com (thực ra là cũng tránh phải đóng tiền cho con Pi nữa ^^) để ghi nhớ bài kĩ hơn. Trước hôm đi thi em có luyện thêm mấy bộ Economy, ETS nữa để cho mình thêm kĩ năng làm bài."

Ms Hoa TOEIC chúc mừng cho kết quả của Huy, chúc Huy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống em nhé! Hi vọng rằng em sẽ luôn giữ mãi tình yêu tiếng Anh trong mình nữa nha em.

 

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:32:34