Luyện thi Toeic, học Toeic ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Luyện thi TOEIC Đà Nẵng, Học TOEIC ở đâu tại Đà Nẵng một trong những câu hỏi băn khoăn đau đầu của những bạn đang muốn luyện thi Toeic nhưng không biết nên học ở đâu tốt tại Đà Nẵng –.  Tuy nhiên, đây là câu hỏi mà không phải ai cũng tìm ra câu trả lời phù hợp.

Ms Hoa Toeic hiểu được những băn khoăn trăn trở của các bạn không biết học TOEIC ở đâu tốt Đà Nẵng, cũng như cô nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trong Đà Nẵng – một thành phố biển xinh đẹp và luôn đầy sức sống gửi thư về cho trung tâm với những lời trách móc sao cô không mở cơ sở tại Đà Nẵng, các bạn trong Đà nẵng gato với những bạn Hà Nội không được học Toeic tại trung tâm Ms Hoa. Chính vì vậy, tháng 7 này cô Hoa muốn mang đến cho các bạn một điều vô cùng bất ngờ đó là cô chính thức mở trung tâm Ms Hoa TOEIC tại Đà Nẵng theo địa chỉ 233 Nguyễn Văn Linh – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng nhé! Các em hãy cùng cô chinh phục điểm TOEIC cao nhé!

XEM CHI TIẾT: LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TOEIC TẠI ĐÀ NẴNG

Gửi tặng các bạn thêm lộ trình, tài liệu học TOEIC do Cô Hoa chia sẻ: 

         ➤  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 250 - 500

           LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 - 750

           Tài liệu TOEIC cần thiết cho Level 0 – 550+ TOEIC

           Bộ sách luyện thi TOEIC Level 750+ TOEIC

          Trọn bộ tài liệu tự học TOEIC từ A – Z

 

Cùng điểm danh lại 6 ĐIỂM TỐT đã giúp Ms Hoa TOEIC luôn luôn là trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng số 1 tại Đà Nẵng.

TỐT Thứ nhất, Đội ngũ sứ giả nhiệt huyết, tài năng và giàu kinh nghệm

Đội ngũ sứ giả của Ms Hoa luôn là điểm cốt lõi của trung tâm luôn chú trọng. Với sự  trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách dạy lôi cuốn, không những giỏi, giàu kinh nghiệm, các giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản và có khả năng sư phạm cực tốt đem đến kiến thức hữu ích cho học viên. Mỗi giáo viên của Ms Hoa Toeic không chỉ là sứ giả truyền cảm hứng mà còn sứ giả truyền nhiệt huyết, đam mê tiếng Anh chinh phục điểm TOEIC cao nhất.

đội ngũ giảng viên ms hoa toeic

TỐT  Thứ hai, Trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa TOEIC 4 kỹ năng vào Việt Nam

Toeic 4 kỹ năng chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều bạn, bởi từ trước đến nay các bạn chỉ quen với kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng Reading và Listening. Tuy nhiên, cô Hoa hiểu rằng trong công việc, học tập tại nước ngoài Speaking và Writing là 2 kỹ năng mà các bạn sẽ sử dụng hằng ngày. Mục đích học tiếng Anh của chúng ta không chỉ là nghe được, đọc được mà còn phải nói được và viết được. Vì vậy, học TOEIC 4 kỹ năng chính là giúp cho các em có thể tự tin nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách thành thạo.

TỐT Thứ ba, Tài khoản VIP học Toeic online miễn phí với hàng bài học

Một điều đặc biệt mà các bạn sẽ thấy ở Ms Hoa TOEIC sẽ được học Toeic online ngay trên website. Tuy nhiên, riêng đối với những bạn là HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM sẽ có tài khoản VIP được học miễn phí hàng ngàn bài học được cập nhật mỗi ngày. Những bài học vô cùng hay và đem đến cho bạn kiến thức tốt nhất để chinh phục Toeic , những bài học này cô chưa hề public đâu nhé! Nên các bạn không thể bỏ qua cơ hội nhận tài khoản VIP nha.

Lớp học vui nhộn của Ms hoa Toeic

TỐT Thứ tư, Cơ sở vật chất

Chắc chắn rồi! Học muốn hiệu quả các bạn phải có một môi trường học tập thoải mái nhất. Vì vậy, cơ sở vật chất trung tâm Ms Hoa luôn được đầu tư ngay từ ban đầu đảm bảo cho các bạn được môi trường học tốt nhất với ánh sáng phù hợp, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ... Giúp các bạn học tốt nhất nhé!

TỐT Thứ năm, Câu lạc bộ tiếng Anh

Không chỉ được học tập tại lớp học, học online các bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần. Mỗi tuần một chủ đề khác nhau sẽ giúp các bạn cùng nhau tham gia chia sẻ kiến thức tiếng Anh và đây cũng là môi trường để các bạn giao tiếp bằng tiếng Anh rèn luyện nói tự tin và lưu loát.

Học TOEIC ở đâu tại Đà Nẵng

TỐT Thứ sáu, Cung cấp tài liệu, kiến thức Toeic khổng lồ

Cô tin chắc rằng sẽ không có trung tâm TOEIC nào chia sẻ nhiều tài liệu hay, chất lượng như ở Ms Hoa TOEIC. Hằng ngày trên fanpage, group, website các em sẽ nhận rất nhiều kiến thức tiếng Anh, tài liệu tốt nhất để giúp các em có thể học TOEIC hiệu quả, chinh phục điểm 990 Toeic. Rất nhiều học viên đến với Ms Hoa đã không thể tin được sự thay đổi của bản thân sau khóa học khi đã vượt lên trên cả mức điểm kỳ vọng của bản thân

Vậy đọc đến đây chắc hẳn các bạn  đã có câu trả lời cho câu hỏi “Luyện thi TOEIC ở đâu tại Đà Nẵng?”phải không nào! Chúc các bạn có những trải nghiệm học tập thật tốt tại Ms Hoa TOEIC và chinh phục những điểm TOEIC 990 nhé! Hẹn gặp lại các em tại Đà Nẵng ^.^

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
03:34:16