Lộ trình học Tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà Tiếng Anh cho người đi làm trở thành cầu nối cho chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước. Nhưng lộ trình học như thế nào cho thật hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được.

 

 

 
tiếng anh cho người đi làm, tieng anh giao tiep cho nguoi di lam
 
Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm từ cơ bản đến giao tiếp chuyên nghiệp
 

Ms Hoa TOEIC đã thiết kế ra KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG VIỆC - Format TOEIC Speaking, Writing LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VN để các bạn Trải nghiệm việc học Giao tiếp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. (Xem chi tiết Khóa học này TẠI ĐÂY)


Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu tại sao Ms Hoa TOEIC lựa chọn TOEIC Speaking, TOEIC Writing làm nội dung đào tạo chính khóa Tiếng Anh giao tiếp Công việc nhé:


Bài thi TOEIC Speaking đánh giá khả năng nói tiếng Anh doanh nghiệp của bạn. Phần thi này kéo dài 20 phút gồm 11 câu hỏi nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.
 
  • Part 1 - Reading a Text Aloud (Yêu cầu bạn đọc lớn một đoạn văn): Phần này không phải là phần khó tuy nhiên tổng hợp nhiều kĩ năng đọc như phát âm, giọng điệu và cách nhấn nhá như thế nào để thật tự nhiên. Phần này giúp bạn cải thiện khả năng phát âm chuẩn trong giao tiếp.  (Trải nghiệm Part 1 - Reading a Text Aloud TẠI ĐÂY)
 
  • Part 2 – Describer a picture (Yêu cầu bạn miêu tả một bức tranh): Giống như TOEIC Listening, tuy nhiên, bạn không được chọn lựa miêu tả đúng với bức tranh mà phải tự miêu tả sao cho đúng ý ban giám khảo nhất. Phần này không chỉ yêu cầu kỹ năng phát âm chuẩn mà còn giúp các bạn cải thiện được từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đặt câu. (Trải nghiệm Part 2 - Describe a picture TẠI ĐÂY
 
  • Part 3 – Response to questions (Yêu cầu bạn trả lời câu hỏi): Ban giám khảo là người bản địa sẽ đưa ra các câu hỏi trong môi trường làm việc và yêu cầu bạn trả lời câu hỏi đó. Ngoài các kỹ năng cần thiết ở trên, part 3 còn nâng cao kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi phù hợp và đầy đủ. (Trải nghiệm Part 3 - Response to questions TẠI ĐÂY)  
 
  • Part 4 – Response to questions using information provided (Trả lời câu hỏi với các thông tin được cho sẵn): Giống như part 3, tuy nhiên, ở đây, bạn phải trả lời câu hỏi dựa trên những thông tin được ban giám khảo cho sẵn. Part 4 giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến phản xạ, trả lời câu hỏi.  (Trải nghiệm Part 4 - Response to questions using information provided TẠI ĐÂY)  
 
  • Part 5 – Propose a solution (Đề xuất giải pháp cho một vấn đề): Ban giám khảo sẽ đưa ra một vấn đề (ứng dụng trong môi trường làm việc) và yêu cầu bạn đưa ra giải pháp cho vấn đề đó. Ngoài cải thiện tất cả các kỹ năng trên, phần này yêu cầu bạn phải có kiến thức trong công việc, tư duy nhanh để đưa ra giải pháp hợp lý. (Trải nghiệm Part 5 - Propose a solution TẠI ĐÂY
 
  • Part 6 – Express an opinion (Thể hiện quan điểm): Bạn sẽ được thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề trong thời gian nhất định. Part 6 yêu cầu tất cả các kỹ năng được đưa ra ở trên. (Trải nghiệm Part 6 -  Express an opinion TẠI ĐÂY)

Bài thi TOEIC Writing nhằm đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút.
 
  • Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture (Viết câu theo một bức tranh có sẵn). Phần này yêu cầu các bạn nắm chắc ngữ pháp, từ vựng cũng như đặt câu phù hợp với bức tranh.  (Trải nghiệm Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture TẠI ĐÂY)
 
  • Part 2 - Respond to a Written (Trả lời một yêu cầu bằng văn bản). Phần này giúp các bạn có thể trả lời các email khi làm việc với đồng nghiệp, khách hàng… (Trải nghiệm Part 2 - Respond to a Written TẠI ĐÂY
 
  • Part 3 - Write an opinion essay (Viết bài luận trình bày quan điểm). Part 3 sẽ giúp các bạn biết cách trình bày một quan điểm của mình với sếp hay đối tác. (Trải nghiệm Part 3 - Write an opinion essay TẠI ĐÂY)  
 
Từ format của TOEIC Speaking – Writing ở trên, chúng ta có thể nhận thấy đây chính là hai kỹ năng quan trọng và thiết thực nhất cho bạn khi làm việc trong môi trường quốc tế. Không chỉ là giao tiếp cơ bản thông thường, TOEIC Speaking – Writing cung cấp cho bạn các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời một email, hay trình bày quan điểm, giới thiệu sản phẩm với đối tác, khách hàng.
 

Chính vì vậy, học TOEIC Speaking – Writing chính là xu hướng tất yếu của việc học Tiếng Anh cho người đi làm. Đó là lí do Ms Hoa TOEIC sắp cho ra mắt khoá học Tiếng Anh Giao tiếp Công việc chuyên nghiệp - Học theo Format TOEIC Speaking – Writing, bổ trợ Phát âm, Thuyết trình, phỏng vấn ... đầu tiên tại trung tâm vào tháng 3/2014. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)


tieng anh giao tiep cong viec, tiếng anh giao tiếp công việc

TOEIC Speaking – Writing chính là xu hướng tất yếu của việc học Tiếng Anh cho người đi làm

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ


********
Bài viết tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG VIỆC ĐỘT PHÁ TẠI ĐÂY
LỊCH khai giảng các khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng mới TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
20:51:10