Lê Phương Anh - cô sinh viên trường Báo bứt phá thành công, dành 800 TOEIC trước ngày tốt nghiệp

PROFILE HỌC VIÊN ĐIỂM CAO

Họ tên: Lê Phương Anh
Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Học viên lớp B328 - Ms Hoa TOEIC
Điểm thi: 800 TOEIC - 420 Listening & 380 Reading

Ấn tượng với những video, livestream luyện thi Toeic trên Youtube và Fanpage của Ms Hoa, Lê Phương Anh - cô bạn xinh xắn đã lựa chọn Ms Hoa Toeic làm con thuyền đưa bạn đến với đỉnh cao ngôn ngữ. 800 TOEIC là kết quả khá tốt mà Phương Anh đạt được sau 2 tháng học tại trung tâm. Chúng ta cùng theo dõi những kinh nghiệm học ôn của bạn ấy nhé.

 

Phương Anh tâm sự: "Năm nay là em tốt nghiệp rồi, nên em muốn chuẩn bị thật tốt trước khi ra trường. Em quyết định lựa chọn trung tâm để nhanh chóng đạt được mục tiêu Toeic của mình =D.

Về kinh nghiệm ôn thi thì không có gì đặc biệt đâu ạ, vì cũng đã xác định mục tiêu rõ ràng nên em cũng thường xuyên làm bài tập cô Tuyến cho về nhà. Lúc sắp thi em có làm đề và thi thử, vừa rút kinh nghiệm vừa tăng tốc khi thi thật. Về phần Listening, em luyện nghe chính khi xem phim, nghe nhạc, còn phần đọc hiểu, em ôn luyện trong các đề thi thử là chủ yếu. Phần này em cũng mất khá nhiều điểm nên hơi tiếc một chút.

Vì học Toeic 2 kỹ năng Nghe - Đọc nên em không được luyện nói nhiều, chỉ chú tâm đọc hiểu là chính. Điều này em hơi tiếc, tuy nhiên nếu có thể, sau này em sẽ học thêm TOEIC 4 kỹ năng để nâng trình tiếng Anh của mình hơn nữa =D.
 

Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn tới Ms Kim Tuyến đã cho em rất nhiều kinh nghiệm học và làm bài, cô đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Em cũng rất vui khi được làm quen và học cùng các bạn học viên lớp B328 nữa =D.

Ms Hoa TOEIC chúc mừng cho kết quả của Phương Anh. Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và nhớ luôn giữ đam mê Tiếng Anh cho riêng mình em nhé. 

--------------------

TẶNG CÁC BẠN LỘ TRÌNH TỰ HỌC TOEIC THEO LEVEL:

Lộ trình tự học TOEIC level 250-500 online
Lộ trình tự học TOEIC Level 500-750 online
Kênh bài giảng chữa đề, Mẹo tránh bẫy đề thi TOEIC
Lộ trình luyện thi 0 - 990 TOEIC cho người mất gốc

---------------------

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ:

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:01:45