Lệ phí thi TOEIC Writing & TOEIC Speaking

Format Luyện thi TOEIC  TOEIC Writing và TOEIC Speaking - 2 dạng thi TOEIC luyện kỹ năng viết và nói đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2009. Tuy nhiên do việc tiếp cận với 2 kỹ năng này tương đối khó khăn nên đến bây giờ TOEIC Writing và TOEIC Speaking vẫn chưa phổ biến như 2 kỹ năng còn lại.

     

➦Trải nghiệm Format full Test TOEIC Speaking online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY

➦Trải nghiệm Format full Test TOEIC Writing online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY


Nhận thấy tầm quan trọng của TOEIC Writing và TOEIC Speaking trong công việc, giao tiếp ở môi trường toàn cầu như hiện nay, thì 2 format là TOEIC Writing và TOEIC Speaking đã bắt đầu phổ biến trong thời gian gần đây. Ms Hoa TOEIC thường xuyên nhận được các câu hỏi, các yêu cầu khai giảng các khóa luyện thi TOEIC Writing và TOEIC Speaking. 


Do vậy trong thời gian tới, Ms Hoa TOEIC sẽ khai giảng các khóa luyện thi TOEIC Writing & TOEIC Speaking để phục vụ các bạn có nhu cầu luyện thi 2 kỹ năng hướng tới giao tiếp thực sự này. 
 
Luyen-thi-toeic-ms-hoa-toeicTheo nguồn thông tin từ IIG Việt Nam - Thì Format TOEIC Writing và TOEIC Speaking - Chính là Tiếng anh giao tiếp công việc, mỗi tháng tổ chức thi một lần theo yêu cầu của những ai có nhu cầu thi lấy 2 chứng chỉ này. 


Các bạn có thể đăng ký thi một trong 2 loại hình sau:

- Thứ 1: Thi cả 2 kỹ năng TOEIC Writing & TOEIC Speaking

- Thứ 2: Thi 1 kỹ năng TOEIC Speaking


Lưu ý: Không thi TOEIC Writing riêng lẻ.

Lệ phí thi cả 2 kỹ năng TOEIC Writing & TOEIC Speaking là 1.680.000 VNĐ

Lệ phí thi kỹ năng TOEIC Speaking: 1.365.000 VNĐ


Với lệ phí thi TOEIC Writing và TOEIC Speaking như trên cũng hợp lý với vai trò và tầm quan trọng của kỹ năng viết, nói hướng tới mục tiêu cao nhất của người học là GIAO TIẾP.

Hiện tại ở Việt Nam có rất ít Trung tâm luyện thi TOEIC Writing và TOEIC Speaking. Do vậy sẽ rất khó cho các bạn đang có nhu cầu luyện 2 kỹ năng này. 

Tại Việt Nam hiện nay chỉ duy nhất trung tâm  Ms Hoa TOEIC đưa  Khóa luyện thi TOEIC Writing và TOEIC Speaking vào giảng dạy nhằm giúp các bạn nâng cao tiếng Anh gioa tiếp trong môi trường doanh nghiệp tốt nhất. Tất cả tài liệu giảng dạy do chính Ms Hoa TOEIC biên soạn với những giáo trình được cập nhật thường xuyên của những tác giả từ ETS (Hoa Kỳ); các tác giả nổi tiếng của Hàn Quốc ...

LỘ TRÌNH TOEIC 4 KỸ NĂNG:

Link Đăng ký học TOEIC 4 kỹ năng tại: https://goo.gl/Hm74Wz

TOEIC 4 kỹ năng

 

Link tham khảo thêm:

Đường link bảng điểm XUẤT SẮC của Học viên trung tâm TẠI ĐÂY
 
Xem học viên cảm nhận gì về Giảng viên của Ms Hoa TOEIC TẠI ĐÂY

 

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

Post a Comment
Xem tất cả
22:52:22