Khoá học tiếng Anh giao tiếp CỰC cần thiết cho sinh viên sắp ra trường

Học tiếng Anh giao tiếp thông thường đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh của sinh viên hay chưa? Một khoá học tiếng Anh giao tiếp như thế nào là phù hợp? Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu khoá học tiếng Anh giao tiếp cực kì cần thiết cho sinh viên sắp ra trường nhé!


Sinh viên ra trường kém tiếng Anh

Theo một nghiên cứu của báo Tuổi trẻ, 51,7% SV tốt nghiệp không đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng tiếng Anh, không thể giao tiếp đáp ứng công việc. Đó thực sự là một con số đáng báo động đối với chúng ta.

Trên thực tế, tiếng tiếng Anh trong trường Đại học không đủ để sinh viên ra trường có thể giao tiếp và làm việc trong môi trường tiếng Anh. Nhiều bạn bỏ lỡ những cơ hội quý giá chỉ vì không biết cách viết 1 CV bằng tiếng Anh, hoặc trả lời ấp úng trong vòng phỏng vấn. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều cử nhân ra trường không tìm được việc làm, kể cả những người có bằng khá, giỏi... Khi các cử nhân phải loay hoay học thêm bằng tiếng Anh để kiếm việc làm thì sinh viên – nhất là sinh viên năm 3,4 lại không nhận thức được tầm quan trọng đó. 

Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều người tìm đến sự trợ giúp của các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp. Với hàng ngàn trung tâm hiện nay thì việc tìm được 1 trung tâm chất lượng đã khó, chưa kể đến việc tìm ra một khoá học phù hợp. Khoá học phải đáp ứng nhu cầu của sinh viên sắp ra trường – không chỉ là giao tiếp thông thường mà còn chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho công việc tương lai.
 


Sinh viên cần chuẩn bị vốn tiếng Anh trước khi ra trường đi làmKhoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá cực kì cần thiết cho các bạn sinh viên năm 3,4


Như đã nói ở trên, cái mà các bạn sinh viên cần tìm kiếm không phải là một khoá học tiếng Anh giao tiếp thông dụng để chào hỏi, đi du lịch. Đó phải là một khoá học giúp các bạn chuẩn bị hành trang tiếng Anh vững chắc sau khi ra trường, để viết 1 CV tốt, trả lời phỏng vấn tiếng Anh hoàn hảo. Và khoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc của Ms Hoa TOEIC là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Như chúng ta đã biết, TOEIC là viết tắt của Test of English in communication (tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế). Giao tiếp tiếng Anh yêu cầu đủ 4 kỹ năng. Tuy nhiên phần lớn sinh viên của chúng ta hiện nay mới chỉ học 2 kỹ năng chính – 2 phần của TOEIC: Reading và Listening mà quên đi 2 kỹ năng quan trọng hơn cả của giao tiếp: Speaking và Writing.

Với mong muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế của sinh viên, bên cạnh 2 kĩ năng nền tảng, Ms Hoa TOEIC cho ra mắt khoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá theo format TOEIC Speaking Writing lần đầu tiên tại Việt Nam. Khoá học bao gồm 26 buổi với các nội dung sau:
 
  • 05 buổi Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ
  • 12 buổi Speaking luyện nói chuyên nghiệp
  • 06 buổi Writing luyện viết CV, résume, trả lời email…
  • 03 buổi phản xạ ngôn ngữ, thuyết trình, luyện nói
 

Khoá học đặc biệt dành cho sinh viên năm 3,4
 
Với format cực hay của TOEIC Speaking – Writing, bạn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có khi học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài học trên lớp, sẽ có rất nhiều bài tập thực hành, ghi âm bài nói tại nhà với những nhận xét cực kì chi tiết từ giáo viên và trợ giảng. Đây là một môi trường tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng nói và viết tiếng Anh, đặc biệt giúp bạn chuẩn bị các kĩ năng cần thiết khi bắt đầu đi làm.

Sau khoá học, bạn sẽ không ngại khi giao tiếp tiếng Anh hàng ngày nữa, tự tin phỏng vấn xin việc, viết CV, sẵn sàng trả lời email, điện thoại công việc bằng tiếng Anh... Bạn cũng sẽ được thực hành các tình huống trong công sở để không còn lạ lẫm và linh hoạt xử lí khi gặp phải. Đây là một bước chuẩn bị cực kì quan trọng cho tương lai.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

 

Video giới thiệu khoá họcCác bạn sinh viên năm 3, 4 ơi, còn chần chừ gì nữa! Bạn muốn sau khi ra trường có thể tự tin làm việc với người nước ngoài mà không phải mất một quãng thời gian cày cuốc, hãy đến với khoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá của Ms Hoa TOEIC! Trước khi ra trường, hãy tranh thủ thời gian chuẩn bị vốn tiếng Anh vững chắc nhé! Bạn sẽ tiết kiệm được cực nhiều thời gian để đến với công việc mơ ước. Đừng để đến khi đi làm, khi công việc cần tới tiếng Anh mới lật đật tìm học nhé!

Chúc các bạn thành công. 

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Tham khảo:
Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:06:53