Kênh bài giảng tự học TOEIC 990 MIỄN PHÍ

Các bạn thân mến, sau bao trăn trở, website mshoatoeic.com của cô ra đời – hoàn toàn miễn phí, dành cho những ai yêu thích tiếng Anh, muốn chinh phục đỉnh cao TOEIC.

Cô tâm niệm: nếu muốn nhận lại, chúng ta phải cho đi. Niềm vui nối tiếp niềm vui chính là điều tuyệt vời nhất cô nhận được. Là bức email cảm ơn từ một người xa cách hàng trăm cây số - báo rằng nhờ học trên web của cô mà đạt điểm cao; là một comment ngắn gọn – cảm ơn cô rất nhiều, là nụ cười của các em, là niềm tự hào khi thấy những gì các em đạt được... Mỗi khoảnh khắc đáng trân quý đó đều được lưu lại, giản dị và chân thành, như chú ong - chắt chiu từng giọt mật.

Với niềm tin vững chắc ấy, cô cùng các Sứ giả tiếp tục cho ra mắt Kênh bài giảng online trên youtube để có thể giúp đỡ các bạn không có cơ hội đến học với cô nhưng luôn tìm tòi, tự học hỏi. Các em có thể tiếp cận những bài giảng Luyện thi TOEIC, bài giảng tiếng Anh giao tiếp của cô không chỉ qua câu chữ nữa mà còn là hình ảnh trực quan, giống như học trên lớp với cô vậy. Hãy nhấp vào nút "Đăng ký" - "Subscribe" để dễ dàng theo dõi, cập nhật các bài giảng của cô nhé!

Link Kênh bài giảng online của cô nè: https://www.youtube.com/user/baigiangmshoatoeic
 

Chuỗi bài giảng Luyện thi TOEIC theo từng part
 

Với hàng trăm video do cô và đội ngũ Sứ giả làm nên, kênh video này sẽ là hành trang cực kì đắc lực cho các bạn để đạt được 990 TOEIC. Rất nhiều bạn sau khi tự học trên kênh video này, đã gửi kết quả trên 700, trên 800, thậm chí 900 TOEIC về cảm ơn cô. Đó là những lời động viên lớn lao nhất giúp cô có thêm động lực để thực hiện những video hay hơn, tốt hơn. Chúng ta cùng cố gắng nhé!

 

Hiện nay, mshoatoeic.com là website TOEIC 4 kỹ năng - ĐẦU TIÊN TẠI Việt Nam sẽ giúp các em có cơ hội hoàn thiện thêm kỹ năng giao tiếp Nói, Viết của mình (Các em xem TẠI ĐÂY). Đồng thời, cô mở thêm Khóa Tiếng Anh giao tiếp Công việc - Format TOEIC Speaking, Writing (TẠI ĐÂY) để cùng các em trải nghiệm, học Tiếng Anh Giao tiếp một cách CHUYÊN NGHIỆP hơn bao giờ hết.  Chính vì thế, bên cạnh các bài giảng Luyện thi TOEIC, kênh của cô còn có rất nhiều bài giảng tiếng Anh giao tiếp nữa.

Chuỗi video cách tránh bẫy bài thi TOEIC

Chuỗi video chữa đề TOEIC 2016

Video luyện phát âm chuẩnChúc các em gặt hái được nhiều thành công, chinh phục được đỉnh cao ngôn ngữ tiếng Anh diệu kỳ :).

Post a Comment
Xem tất cả
00:55:40